theblock101

AIT Protocol là gì? Phân tích nền tảng Web3 trên LayerZero

ByVinz Nguyen24/08/2023
AIT Protocol là một nền tảng web3 được xây dựng trên LayerZero với những ý tưởng mới như mô hình Train-to-earn. Sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án AIT Protocol.

1. AIT Protocol là gì ?

AIT Protocol là gì?
AIT Protocol là gì?

AIT Protocol đại diện cho một sự cách mạng trong Web3, tiếp cận độc đáo cho việc xử lý và phân tích Big Data, nhằm vượt qua những khó khăn của các AI start-up nhỏ. Bằng cách kết hợp sức mạnh của machine learning (ML) giao thức tạo ra giải pháp vừa hiệu quả về chi phí vừa mang tính đột phá. Không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm chi phí, AIT còn có khả năng mở rộng linh hoạt. Nhóm phát triển AIT tận dụng công nghệ blockchain để xây dựng hệ thống an toàn và minh bạch, đảm bảo tính bảo mật cho giao dịch và xác thực danh tính.

2. Những điều đáng chú ý ở AIT Protocol

Những điều đáng chú ý ở AIT Protocol

Những điều đáng chú ý ở AIT Protocol

Trong những năm gần đây, Trí tuệ nhân tạo (AI) và Học máy (Machine Learning) đã gây sốt, mang đến sự biến đổi cho nhiều ngành và mở ra cơ hội đổi mới cho doanh nghiệp, thay đổi cả cuộc sống và cách làm việc của chúng ta.

Theo Fortune Business Insights, thị trường toàn cầu về AI/ML dự kiến sẽ liên tục tăng đến con số 2.025,12 tỷ đô la vào năm 2030, tăng trưởng với tốc độ 21,6% mỗi năm trong giai đoạn dự báo.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá một số ứng dụng thực tế của AI/ML và cách AIT Protocol đang sử dụng những công nghệ này để làm nên cuộc cách mạng trong ngành dữ liệu. Phân tích Big Data truyền thống gặp trở ngại lớn với chi phí và thời gian.

AIT Protocol giải quyết vấn đề này bằng cách kết nối trực tiếp công nghệ Trí tuệ Nhân tạo (AI) với người dùng thông qua blockchain.

Họ cung cấp giải pháp thanh toán nhanh, đơn giản và minh bạch. Công nghệ AI/ML của AIT xử lý dữ liệu nhanh, giúp doanh nghiệp đưa ra quyết định nhanh chóng dựa trên dữ liệu.

Giao thức AIT là minh chứng cho sự kết hợp của công nghệ AI/ML và blockchain để giải quyết vấn đề xử lý dữ liệu lớn, giảm chi phí và tăng tính minh bạch.

Vậy AIT Protocol xử lý dữ liệu bằng cách nào với chi phí rẻ nhất?

AIT đã giới thiệu tính năng “Train-to-earn” để thúc đẩy người dùng xử lý dữ liệu, cho phép họ gán nhãn và xử lý dữ liệu để đổi lấy phần thưởng là AIT token, được sử dụng như nguồn thu nhập và tài sản trên nền tảng. Để tham gia, người dùng cần mua AIT iPass NFT, tương tự như vé vào nền tảng. Công việc hoàn thành được xác minh trước khi nhận phần thưởng, đảm bảo chất lượng công việc. Mô hình này là sự kết hợp bền vững giữa AI và blockchain, tạo cơ hội và giải pháp cho cả người dùng và nhà phát triển.

3. Đội Ngũ, Nhà đầu tư & Đối tác

Đội ngũ: Updating…

Nhà đầu tư: Updating…

12/04/2023 AIT Protocol thông báo hợp tác cùng LayerZero để tích hợp token tiện ích $AIT của dự án dưới định dạng OFT (Omnichain Fungible Token) và AIT iPASS NFT dưới định dạng ONFT (Omnichain Non-fungible Token)

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Vinz Nguyen

Vinz Nguyen

If crypto succeeds, it's not because it empowers better people. It's because it empowers better institutions.

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan