theblock101

  Mighty Action Heroes là gì? Săn airdrop game hệ Treasure DAO

  ByHanaLuong07/07/2024
  Mighty Action Heroes là gì? Mighty Action Heroes là một tựa Game Battle Royale góc nhìn thứ 3 được xây dựng trên Arbitrum. Lối chơi của tựa game này thế nào, người dùng liệu có nên chơi để săn airdrop từ dự án? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  1. Mighty Action Heroes là gì?

  Mighty Action Heroes là gì?

  Mighty Action Heroes là gì?

  Mighty Action Heroes là một dự án game thuộc thể loại Battle Royale, nơi mà nhiều người chơi sẽ chiến đấu trực tiếp với nhau trên 1 bản đồ  và phải cố gắng để trở thành người sống sót cuối cùng.

  Game có lối chơi khá giống với những tên tuổi truyền thống đình đám thuộc thể loại Battle Royale như Fornite, Apex Legends hay PUBG… 

  Mighty Action Heroes hiện đã có mặt trên ứng dụng điện thoại ở Google Play, App Store và phiên bản Web.

  2. Game Mighty Action Heroes là gì?

  2.1 Lối chơi của game Mighty Action Herioes là gì?

  Battle Royale chính là chế độ chơi chính của game. Mọi người phải chiến đấu với 20 người chơi khác trong 1 thành phố, nơi chỉ có duy nhất 1 người sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

  Trong tương lai dự án sẽ ra mắt thêm nhiều chế độ chơi khác như:

  • Nhiều team (Squad vs squad) đấu với nhau thay vì cá nhân như hiện tại.
  • PvE – người chơi chiến đấu với máy.
  • Đấu Solo (1 vs 1)

  2.2 Các tính năng trong Mighty Action Heroes

  2.2.1 Heroes

  Đây là nơi bạn sẽ chọn Heroes để bắt đầu cuộc chiến. Trong tính năng này cũng hiển thị hết các chỉ số của Heroes như máu, giáp, tốc độ, may mắn, tầng lớp, kĩ năng và “Perks” – Nơi thêm các chiêu thức bổ trợ cho Heroes.

  Để sử dụng tính năng Perk, bạn vào Inventory, chọn Perk mà mình thấy phù hợp sau đó bấm equip (trang bị) vào Heroes mà mình ưa thích.

  Heroes cũng được chia ra làm 4 loại cơ bản:

  • Balanced: Heroes này có các chỉ số cân bằng từ công đến thủ.
  • Fighter: Đây là loại tướng có sức sát thương cao, phù hợp với các bạn có lối chơi tấn công.
  • Tank: Thiên về phòng thủ, sức chống chịu cao.
  • Speedster: Những tướng có tốc độ nhanh.

  Khi nhìn vào cách phân loại Heroes của dự án mình đã ngay tới các chế độ chiến đấu trong tương lai. 1 Squad có thể gồm nhiều người chơi, trong đó sẽ có Heroes Tank làm chống chịu, Fighter làm người gây sát thương chính, Speedster và Blanced sẽ có nhiệm vụ riêng tùy vào chiến lược của từng đội.

  Điều này sẽ mở ra hướng phát triển mới cho dự án là tổ chức các giải đấu giữa nhiều đội tuyển với nhau trong tương lai.

  2.2.2 Inventory

  Đây là nơi bạn tìm được những chiến lợi phẩm, phần quà từ nhiệm vụ, các bộ sưu tập trong game, hay vật phẩm mua từ shop. 

  2.2.3 Quest

  Đây là nơi người chơi nhận nhiệm vụ hằng ngày. Mỗi ngày sẽ có một 3 nhiệm vụ hoàn toàn mới, những ai hoàn thành quest sẽ nhận được điểm kinh nghiệm và Gold.

  3. Hướng dẫn săn Airdrop game Mighty Action Heroes

  Nhiệm vụ của mọi người khi chơi game là hoàn thành các nhiệm vụ để nhận về điểm Goat và điểm này sẽ được dùng để quy đổi thành token GOAT từ nền tảng Goat Gaming – Đây là đơn vị phát hành Mighty Action Heroes, còn về token riêng của game Mighty Action Heroes vẫn chưa có quá nhiều thông tin.

  Goat Gaming là đơn vị phát hành game Mighty Action Heroes còn Mighty Bear Games chính là Studio xây dựng và phát triển game. 

  Ngoài ra còn một phần quà tiềm năng nữa đó nguồn tài trợ từ Arbitrum Foundation khi Mighty Action Heroes là một trong những dự án nhận được phần tiền này bên cạnh Pirate Nation. Có thể nó sẽ được sử dụng để làm phẩn thưởng cho người chơi ủng hộ sớm dự án.

  Bước 1: Mọi người truy cập vào Goat Gaming để tạo tài khoản. Bạn có thể chọn đăng kí bằng Ví, Gmail hoặc Apple ID.

  Trong giao diện của Goat chúng ta sẽ có những mục cần phải chú ý sau:

  • MAH Quests: Là những nhiệm vụ mà bạn đã hoàn thành. Ví dụ: Chơi 5 trận Mighty Action Heroes nhận 100 điểm GOAT.
  • Social Quest: Các nhiệm vụ quen thuộc như kết nối Twitter, Discord, Like, Retweet. Hoàn thành và nhận thêm điểm GOAT.
  • Progress: Thể hiện tiến độ trong game của bạn. Ví dụ: Đã chơi 16 trận, đã sử dụng 2 Heroes, đã dùng 2 Heroes hệ Tank.

  Ngoài ra còn có những mục thử thách hơn như Creator Quests (sáng tạo nội dung về dự án), Creator Leaderboards (BXH nhà sáng tạo nội dung) và Leaderboard (BXH điểm).

  Lưu ý: Điểm Creator sẽ khác so với điểm Goat, khi bạn tạo nội dung về dự án thì bạn phải tag dự án đó là @playgoatgaming và ticker $GOAT. Khi được dự án comment dưới bài đăng thì bài viết đó sẽ được tính điểm.

  Bước 2: Sau khi có tài khoản Goat, bạn dùng tài khoản vừa tạo ở bước 1 để đăng nhập vào Mighty Action Heroes.

  Game có thể chơi được ở trên PC và Mobile:

  1. Web
  2. IOS
  3. Android

  Lưu ý: Các bạn đăng kí tài khoản Goat Gaming bằng hình thức nào thì khi đăng nhập vào game Mighty Action Heroes cũng sử dụng bằng cách tương tự để điểm được đồng bộ. 

  Bước 3: Hướng dẫn chơi game. 

  Ở trên điện thoại thì mọi thứ bạn có thể tương tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng. Ở phiên bản Web chúng ta sẽ chơi như sau:

  • Di chuyển: WASD, Space để lướt.
  • Nạp đạn: Phím R
  • Phép bổ trợ: Phím G (Chức năng này chỉ có thể kích hoạt khi bạn hạ đã hạ gục được 3 Heroes)
  • Đổi vũ khí: Trong trận đấu ta sẽ có 2 vũ khí khác nhau, sử dụng phím số 1,2 để đổi vũ khí phù hợp.
  • Tấn công: Bắn thì bạn nhấn chuột trái, sử dụng lựu đạn thì sài chuột phải. Heroes phải lên cấp 3 để mở khóa lựu đạn.

  Trong trận đấu sẽ có một vòng tròn màu xanh liên tục thu nhỏ, khi đứng vào khu vực màu đỏ sẽ khiến chúng ta bị đốt dẫn tới mất máu.

  Mục đích của tính năng này là giúp cho người chơi thu hẹp phạm vi chiến đấu để nhanh chóng tìm ra được người thắng cuộc. Đây là một yếu tố khá không xa lạ trong bất cứ tựa game nào thuộc thể loại Battle Royale.

  Khi Heroes trong trận đấu bị hạ gục sẽ rớt ra vật phẩm như súng, giáp và Pizza (hồi máu), bạn chỉ cần đứng ở trên vật phẩm là sẽ nhặt và sử dụng được chúng.

  Hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn kiếm được điểm kinh nghiệm, từ đó mở khóa ra nhiều phần thưởng và chức năng hơn.

  4. Đội ngũ dự án

  Mighty Action Heroes được phát triển bởi Mighty Bear Games – Studio game đến từ Đông Nam Á với nhiều sản phẩm thành công như Disney Melee Mania, Butter Royale hay Best Friend Cafe.

  • Simon Davis (Co-Founder & CEO): Hơn 20 năm kinh nghiệm dẫn dắt các đội ngũ phát triển game. Ông từng là trưởng nhóm sản phẩm của các tập đoàn lớn về game như Bigpoint, Ubisoft hay King.
  • Assaf Cohen (COO): Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mở rộng doanh nghiệp và quản lí vận hành. Anh từng là CEO tại Anqlave – Công ty khởi nghiệp có trụ sở tại Singapore đã xây dựng một bộ sản phẩm thúc đẩy bảo mật dựa trên phần cứng và COO tại Custudio Technologies – Nhà cung cấp dịch vụ an ninh mạng.
  • Benjamin Chevalier (Co-Founder & Chief AI Officer): Hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng tài sản trí tuệ (Intellectual property). Ông từng là giám đốc nghệ thuật tại Lucafilm – Một trong những công ty điện ảnh và giải trí hàng đầu thế giới, GameLoft – Công ty phát triển Mobile Game hàng đầu thế giới với hơn 1.5 triệu lượt tải xuống, King – Công ty phát triển game.

  Có thể thấy đội ngũ phát triển của Mighty Action Heroes có kinh nghiệm trải dài ở nhiều lĩnh vực từ game, đồ họa đến khâu vận hành doanh nghiệp. Rất đáng để chúng ta theo sát dự án này.

  5. Nhà đầu tư và đối tác

  Dự án đã gọi vốn được 10 triệu USD trong vòng Seed dẫn đầu bởi Framework, cùng một số quỹ nổi tiếng như Spartan, Mirana, Sfermion, Razer, Ancient 8…

  Dự án kêu gọi được số tiền khá lớn tại vòng Seed, đặc biệt hơn 2022 là khoảng thời gian thị trường đang bước vào xu hướng downtrend, thời gian mà các quỹ có xu hướng phòng thủ vậy nên số tiền trên nói lên được năng lực của đội ngũ dự án.

  6. Tokenomics

  Update…

  7. Lộ trình phát triển

  Trong tương lai dự án sẽ phát triển thêm nhiều chế độ chơi hơn cho tựa game, cùng với đó là cơ chế earn rõ ràng hơn. Đáng mong chờ nhất là chế độ 1 vs 1 khi người chơi phải đặt cược token vào mỗi trận đấu, mở ra hướng đi mới lạ cho cho dự án.

  Hiện tại các bạn chỉ có thể tham gia trải nghiệm sớm và săn airdrop từ dự án.

  8. Tổng kết

  Trên đây là một số thông tin cơ bản về dự án game Mighty Action Heroes. Với thể loại Battle Royale quen thuộc, đòi hỏi kĩ năng cao từ người chơi cùng với đó là cơ hội airdrop của Goat Gaming và tài trợ từ Arbitrum Foundation, Mighty Action Heroes là cái tên tiềm năng để bạn săn airdrop.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  HanaLuong

  HanaLuong

  Bitcoin is a technological tour de force. — Bill Gates

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan