theblock101

Dew là gì? Nền tảng tổng hợp & giao dịch NFT trên Polygon

ByVitNhoNho11/04/2023
Dù mới ra mắt bản beta testnet gần đây, Dew - nền tảng tổng hợp và giao dịch NFT trên mạng Polygon - đã thu hút sự chú ý của cộng đồng với gần 20 nghìn người dùng chỉ sau vài ngày ra mắt, tương tự như Blur trên Ethereum. Vậy Dew là gì và vì sao nó lại ‘hot’ đến vậy? Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu thêm về Dew và các tính năng của nền tảng này trong bài viết dưới đây.
DEW là gì?
DEW là gì?

1. Ý tưởng

Dew là nền tảng tổng hợp và giao dịch NFT dành riêng cho các trader chuyên nghiệp trên Polygon. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn private beta testnet.

2. Sản phẩm

2.1. Đặc điểm nổi bật

Một trong những điểm đáng chú ý nhất của Dew là khả năng tổng hợp các bộ sưu tập NFT từ nhiều nền tảng khác nhau, cho phép người dùng dễ dàng tra cứu và theo dõi các NFT yêu thích của họ. Dew cung cấp thông tin chi tiết về số lượng giao dịch, chủ sở hữu và nhiều thông tin quan trọng khác.

Giao diện của DEW
Giao diện của DEW

Ngoài ra, Dew cũng cung cấp một chợ giao dịch NFT, cho phép người dùng niêm yết NFT lên chợ để bán hoặc giao dịch.

Marketplace NFT của Dew
Marketplace NFT của Dew

2.2. Tính năng

  • Dew là nền tảng NFT đầy đủ tính năng, với tốc độ giao dịch nhanh chóng và độ tin cậy cao, đáp ứng nhu cầu của mọi trader.
  • Một tính năng nổi bật của Dew là khả năng liên tục cập nhật danh sách các bộ sưu tập NFT và NFT sales từ các nền tảng marketplaces khác nhau trên mạng Polygon. Điều này giúp người dùng tiếp cận các thông tin mới nhất về thị trường NFT mà không cần phải làm mới liên tục.
Tính năng của Dew
Tính năng của Dew
  • Thông tin cụ thể về các bộ sưu tập NFT và hoạt động giao dịch đang diễn ra sẽ được đồ họa hóa rõ ràng trên Dew, giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về thị trường NFT.
Bộ sưu tập NFT
Bộ sưu tập NFT
  • Ngoài ra, Dew cung cấp cho người dùng một dashboard duy nhất để theo dõi và phân tích hiệu suất các danh mục NFT. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng đánh giá các danh mục NFT của mình và theo dõi hoạt động giao dịch active của các NFT trong danh mục đó.
Bộ sưu tập NFT
Bộ sưu tập NFT

2.3. Beta Testnet của Dew

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn private beta testnet. Chỉ những người dùng đã trải nghiệm và có ref link riêng của mình mới có thể mời bạn bè tham gia trải nghiệm nền tảng trong giai đoạn này. Khi tham gia Beta testnet, người dùng sẽ nhận được Dew points như một bằng chứng nhận airdrop sau này.

Có 3 cách để nhận Dew points (DP):

  • Basic Points Khi tham gia, tất cả những người tham gia sẽ nhận được DP và 5 mã mời. Điểm sẽ được tính dựa trên khối lượng giao dịch lịch sử, với trọng số khác nhau cho mỗi chuỗi.
  • Invite Points: Người dùng sẽ có cơ hội nhận được thêm DP khi mời được thêm người khác sử dụng invitation code của mình mà không ảnh hưởng đến DP của người được mời.
  • Extended Invite Points: Người dùng sẽ được nhận thêm DP khi invitation code của người được mời, được sử dụng bởi thêm 1 người khác.

Ngoài ra những NFT projects hợp tác với dự án cũng sẽ nhận được token airdrop.

NFT projects
NFT projects

3. Team

Updating…

4. Đối tác/nhà đầu tư

Dự án được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu như Circle, Polygon Labs và các nhà đầu tư khác sẽ được công bố sau.

5. Tokenomics

Updating…

6. Lộ trình phát triển

Updating…

7. Kết luận

Dew là một nền tảng tổng hợp và giao dịch NFT dành riêng cho các trader chuyên nghiệp trên mạng Polygon. Dew đã thu hút sự chú ý của cộng đồng crypto với gần 20,000 người dùng chỉ trong vài ngày ra mắt, chứng tỏ sức hút và tiềm năng của dự án. Dew đang trong giai đoạn private beta testnet, hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội mới và tiềm năng lớn cho cộng đồng crypto và những người tham gia thị trường NFT trong tương lai.

8. Thông tin dự án

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan