theblock101

  Binance Labs đầu tư Infrared Finance - giao thức liquid staking trên Berachain

  ByDuyên Trần24/06/2024
  Infrared Finance - một giao thức liquid staking trên Berachain vừa huy động được một khoản tiền không tiết lộ từ Binance Labs, cánh tay đầu tư mạo hiểm và ươm tạo trị giá 10 tỷ USD của sàn giao dịch tiền mã hóa Binance.  
  Infrared Finance - giao thức liquid staking trên Berachain được Binance Labs đầu tư
  Infrared Finance - giao thức liquid staking trên Berachain được Binance Labs đầu tư

  Theo lời Raito Bear, nhà đồng sáng lập Infrared, Binance Labs đã đầu tư vào Infrared trong một vòng tài trợ chiến lược với tư cách là nhà đầu tư duy nhất. Theo phát ngôn viên của Binance Labs, đây là khoản đầu tư đầu tiên của công ty vào hệ sinh thái Berachain.

  Vào đầu năm nay, Infrared đã huy động được 2,5 triệu USD trong một vòng tài trợ hạt giống từ NGC Ventures, Tribe Capital, Shima Capital, Signum Capital và các nhà đầu tư khác. 

  Infrared Finance là một giao thức liquid staking được xây dựng trên nền tảng Berachain, một blockchain Layer 1 tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Giao thức này tạo ra hai token liquid staking: iBGT và iBERA, tương ứng với hai token chính của Berachain: BGT (token quản trị) và BERA (token gas).

  Infrared Finance mang đến nhiều lợi ích cho người dùng Berachain, bao gồm:

  Tham gia staking BGT và BERA dễ dàng hơn:

  • Người dùng có thể stake BGT và BERA để nhận phần thưởng staking mà không cần khóa tài sản của họ.
  • iBGT và iBERA là token thanh khoản, cho phép người dùng dễ dàng giao dịch và sử dụng chúng trong các ứng dụng phi tập trung (DeFi) trên Berachain

  Hỗ trợ Berachain Proof of Liquidity (PoL):

  • PoL là cơ chế đồng thuận mới của Berachain, sử dụng BERA làm token staking.
  • Infrared giúp các nhà xác nhận Berachain stake BERA dễ dàng hơn và tham gia vào PoL.

  Mang lại lợi nhuận cho người dùng:

  • Người dùng có thể kiếm được phần thưởng staking từ BGT và BERA.
  • iBGT và iBERA có thể được sử dụng để tham gia vào các hoạt động DeFi khác trên Berachain, mang lại lợi nhuận tiềm năng cho người dùng.

  Infrared Finance hiện đang được phát triển và dự kiến sẽ sớm ra mắt trên testnet Berachain V2. Trong tương lai, giao thức sẽ ra mắt token quản trị của riêng mình, IRE, và tiếp tục phát triển các tính năng mới để hỗ trợ hệ sinh thái Berachain.

  Infrared Finance là một dự án tiềm năng với nhiều lợi ích cho người dùng Berachain. Giao thức này giúp việc staking BGT và BERA dễ dàng hơn, đồng thời hỗ trợ Berachain Proof of Liquidity. Với sự hỗ trợ từ Binance Labs, Infrared có thể tiếp tục phát triển và đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái Berachain.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan