Binance Labs công bố đầu tư vào Layer 2 Zircuit

ByDuyên Trần11/06/2024
Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm và ươm tạo trị giá 10 tỷ USD của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, đã đầu tư vào Zircuit, một nhà phát triển mạng Layer 2 của Ethereum. Việc đầu tư này nhằm hỗ trợ Zircuit phát triển và mở rộng mạng lưới, đồng thời thể hiện niềm tin của Binance Labs vào tiềm năng của dự án.  
Binance Labs đầu tư cho Zircuit
Binance Labs đầu tư cho Zircuit

Zircuit là một giải pháp mở rộng zk-Rollup tương thích với máy ảo Ethereum (EVM), tương tự như ZKsync, Scroll và Loopring. Điểm khác biệt chính của Zircuit là tính năng bảo mật ở cấp độ sequencer, giúp phát hiện và ngăn chặn các lỗ hổng bảo mật trước khi chúng xảy ra.

Zircuit sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để kiểm tra tác động của các giao dịch trước khi đưa chúng vào khối. Nếu giao dịch nào bị nghi ngờ tấn công lừa đảo, nó sẽ không được đưa vào khối mà sẽ bị cô lập. Martin Derka, đồng sáng lập của Zircuit và cựu giám đốc điều hành của Quantstamp cho rằng điều này giúp tạo ra một môi trường an toàn hơn cho người dùng và nhà phát triển.

Được thành lập vào giữa năm 2022, Zircuit hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và dự kiến sẽ ra mắt mạng chính trong những tháng tới. Dự án đã thu hút được hơn 3.5 tỷ USD tài sản được staking và chương trình "Build to Earn" của họ đã thu hút hơn 1.100 ứng dụng. Ethena, Renzo, Ether.fi, KelpDAO, Elixir, Ambient, Pendle, LayerZero và các đối tác khác sẽ cùng tham gia ra mắt mainnet.

Việc Binance Labs đầu tư vào Zircuit là một tín hiệu tích cực cho thấy tiềm năng của dự án. Với sự hỗ trợ của Binance Labs, Zircuit có thể tiếp cận với nhiều nguồn lực và cộng đồng hơn, giúp dự án phát triển nhanh chóng và mở rộng mạng lưới của mình.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan