theblock101

  Phantom Wallet hỗ trợ Bitcoin mở đường cho tham vọng phát triển ví đa chuỗi

  ByThiên Hà25/06/2024
  Phantom, ví tiền điện tử phổ biến nhất trên hệ sinh thái Solana, đã thông báo trên nền tảng X rằng ví của họ hiện đã hỗ trợ Bitcoin và sẽ tổ chức sự kiện mint NFT đầu tiên mang tên “Ordinal mint” trên thị trường Gamma.   
  Ví Phantom
  Ví Phantom

  Phantom là một ví tiền điện tử phổ biến nhất trên hệ sinh thái blockchain Solana, nhưng gần đây Phantom đã mở rộng để hỗ trợ cả hệ sinh thái của Bitcoin. Thông tin này được Phantom công bố trên nền tảng X, đi kèm với việc thông báo về sự kiện phát hành NFT Ordinal đầu tiên trên thị trường Gamma.

  Sự kiện phát hành Ordinal sẽ bắt đầu từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 1 tháng 7. Trong thời gian này, người dùng sẽ có thể mint NFT trực tiếp trên blockchain của Bitcoin thông qua ví Phantom.  Ordinals sở hữu một ưu điểm nổi bật so với NFT truyền thống là NFT này có thể được khắc trực tiếp lên từng Satoshis (đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin) tạo ra một tác phẩm số độc đáo và hiếm có.

  Điểm đáng chú ý trong sự kiện này là Phantom chỉ yêu cầu người dùng thanh toán phí mạng Bitcoin mà không có thêm chi phí nào khác. Để thuận tiện trong việc này, Phantom khuyến khích người dùng giữ một số tiền từ 10-20 USD trong địa chỉ Native Segwit có định dạng bắt đầu bằng "bc1q". Đây là địa chỉ Bitcoin mà ví Phantom sử dụng mặc định cho việc thanh toán trong sự kiện Gamma. 

  Việc Phantom mở rộng để hỗ trợ Bitcoin và tổ chức sự kiện Ordinal mint cho thấy một bước tiến chiến lược trong việc đa dạng hóa và mở rộng dịch vụ từ việc chỉ hỗ trợ một blockchain cụ thể sang việc hỗ trợ đa blockchain. Điều này có thể giúp Phantom thu hút được nhiều người dùng mới và tạo lợi thế trong một thị trường ví tiền điện tử ngày càng cạnh tranh.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan