[Tổng kết AMA] Cập nhật thông tin dự án A2DAO cùng Bigcoin Việt Nam

16/11/2021 - 122 lượt xem
Chia sẻ
 
Vào lúc 20h00 ngày 16/11/2021, dự án A2DAO và Bigcoin Vietnam đã tổ chức một chương trình AMA nhằm cung cấp thêm thông tin mới của dự án đến với mọi người. Chương trình diễn ra tại cộng đồng Bigcoin và A2DAO Việt Nam với sự tham gia của A2, CEO tại A2DAO và Sherman, Fund Manager tại A2DAO cùng Elly, Moderator tại Bigcoin. Sau đây là một số câu hỏi và câu trả lời ấn tượng:

A: Xin chào, bạn có thể giới thiệu sơ qua về bản thân và dự án của mình không?

Q: (A2) Tôi đã đầu tư từ năm 2011, đặc biệt vào tiền điện tử từ năm 2016. Các khoản đầu tư đầu tiên vào ICO là vào năm 2017 (hầu hết các dự án này hiện nằm trong 50 CMC hàng đầu). Vào mùa hè năm 2017, các đối tác của tôi và tôi bắt đầu thực hiện các pool thành các vòng priavte. Vào năm 2018, tôi đã có một quỹ và bắt đầu làm việc trong nhóm DACH, bây giờ họ được gọi là DuckDAO. A2DAO là một nền tảng để đầu tư vào các dự án tiền điện tử trong giai đoạn đầu, chẳng hạn như vòng tư nhân hoặc thậm chí là vòng hạt giống. Kể từ đầu A2DAO (tháng 3 năm 2021), đã có khoảng 50 giao dịch trong các vòng private. Nhưng chúng tôi không giới hạn trong các giao dịch riêng tư. A2DAO là launhpad (khoảng 20 dự án) và vườn ươm dự án. Ươm tạo sẽ là một trong những ưu tiên của chúng tôi trong tương lai. Chúng tôi trợ giúp các dự án về mặt kỹ thuật, tiếp thị, giới thiệu với các quỹ, v.v.

(Sherman) Tôi đã tham gia tiền điện tử từ năm 2017 và đã ở A2DAO từ mùa xuân. Lúc đầu, giống như những người khác, tôi mua bitcoin và ripple. Vào năm 2021, tôi bắt đầu khám phá cách tham gia bán private và điều đó đã dẫn tôi đến A2DAO. Và bây giờ tôi ở đây.

 

A: Tại sao A2DAO được thành lập và sứ mệnh của dự án là gì?

Q: Ban đầu nó là một quỹ đầu tư kín và chúng tôi đã làm việc theo cách đó trong vài năm. Nhưng sau đó, rõ ràng là ngày càng khó làm việc trong chế độ khép kín - được phân bổ ít hơn và các dự án muốn hoạt động trong lĩnh vực hợp pháp. Thị trường tiền điện tử thu hút nhiều vốn, các dự án không cần tài trợ, các dự án muốn có được người xem, những người có ảnh hưởng, và có được mức độ phủ sóng của các phương tiện truyền thông. Đó là lý do A2DAO được tạo ra, để phát triển cộng đồng của chính chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các công ty khởi nghiệp tiền điện tử trong giai đoạn đầu (vốn tài trợ, gia nhập thị trường mới, cộng đồng, tiếp thị) cũng như mang đến cho cộng đồng của chúng tôi cơ hội đầu tư vào các dự án này. Chúng tôi hoạt động trên nguyên tắc Win-Win.

 

A: Bạn có thể chia sẻ vài điểm nổi bật của dự án và các cột mốc quan trọng trong thời gian tới không?

Q: Hiện tại, chúng tôi đang tập trung vào việc khởi động các dự án được ươm tạo của mình. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian và công sức cho việc này. Dự án đầu tiên như vậy, Valhalla.land, sẽ sớm được tung ra thị trường. Cũng sẽ có một testnet cho tất cả mọi người. Hãy tham gia cộng đồng Valhalla tại https://t.me/valhallanft. Một ưu tiên nữa của chúng tôi là xây dựng các cộng đồng địa phương. Hiện tại, chúng tôi đang tích cực phát triển cộng đồng Thổ Nhĩ Kỳ và mong muốn xây dựng một cộng đồng lớn mạnh tại Việt Nam

 

A: Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về các thành viên của dự án? Kiến thức và kinh nghiệm của nhóm bạn có đủ để phát triển và thúc đẩy dự án A2DAO không? Có bao nhiêu người trong team của bạn, và kiến ​​thức và kinh nghiệm của họ có đủ để phát triển và thúc đẩy dự án không? @quyenncaoo

Q: Hiện tại có 12 người trong team A2DAO. Hầu hết họ đã có kinh nghiệm trong tiền điện tử kể từ năm 2016-2017. Trong lĩnh vực vòng provate, việc đầu tư kết nối và giới thiệu đóng một vai trò rất lớn và đây là mặt mạnh của chúng tôi. Hơn nữa, khi A2DAO ngày càng phát triển, có nhiều kết nối hữu ích hơn, giúp chúng tôi tiếp cận với các dự án chất lượng cao.

Tôi chỉ có thể nói thêm rằng khi chúng tôi làm việc trên các sản phẩm và hướng đi mới, chúng tôi đang tuyển dụng những người phù hợp cho nhóm.

 

A: Điểm cạnh tranh của A2DAO với các nền tảng launchpad khác là gì? Nền tảng của bạn mang lại lợi ích gì cho cộng đồng và các dự án khởi chạy trên đó? @Am6265

Q: Trước hết, chúng tôi muốn chỉ ra rằng chúng tôi không chỉ là 1 launchpad. Trọng tâm chính của chúng tôi là quyền truy cập vào các vòng private. Hãy tưởng tượng, bạn nắm giữ token ATD, nhưng có quyền truy cập vào các dự án có thể được khởi chạy trên DuckDAO, Poolz, Seedify, Oxbull và các dự án launchpad hàng đầu khác. Kể từ tháng 8, người dùng của chúng tôi đã có cơ hội đầu tư vào 30 dự án! Đặc điểm thứ hai là quy mô phân bổ. Nó thay đổi từ $300 đến $8000 tùy thuộc vào các Tier và dự án.

 

A: Bạn có kế hoạch duy trì giá token như thế nào?

Q: Đây là một câu hỏi thực sự tuyệt vời. Chúng tôi có một mô hình token giảm phát. Điều này có nghĩa là theo thời gian, số lượng token trên thị trường sẽ chỉ giảm xuống mà không tăng lên. Chúng tôi dự định mua lại token từ thị trường với giá 5% số lượng giao dịch riêng tư. Ví dụ, tháng trước chúng tôi đã huy động được khoảng $ 2 000 000. Vì vậy, số token trị giá 100.000$ sẽ được mua và đốt.

 

A: Một trong những khía cạnh này là quan trọng đối với bạn? 1-Tăng giá và giá trị token 2-Phát triển nền tảng trao quyền 3-Xây dựng lòng tin của cộng đồng 4-Mở rộng quan hệ đối tác trên toàn cầu Theo thứ tự nào? @newsome_19

Q: Trước hết, chúng tôi muốn phát triển sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Nếu người dùng hài lòng, giá sẽ tăng lên. Điều này thật sự rất đơn giản.

 

A: Bạn đang có ý định quảng bá dự án của mình ở những quốc gia / vùng lãnh thổ mà tiếng Anh không tốt? Bạn có cộng đồng địa phương để họ hiểu rõ hơn về dự án của bạn không?

Q: Tất nhiên. Ngay bây giờ chúng tôi đang hình thành một cộng đồng Việt Nam. Tất nhiên với sự giúp đỡ của bạn. Chúng tôi lập kế hoạch các bài viết cho người mới bắt đầu bằng tiếng Việt, video, chat với người quản lý cộng đồng.

 

A: Hiện tại, rất nhiều người đang xem xét NFT, metaverse và trò chơi. Bạn có thể cho mình biết bạn sẽ có lợi thế gì trong lĩnh vực này trong tương lai không? @M_Boogie_C

Q: Chúng tôi theo dõi các xu hướng và cố gắng cung cấp cho người dùng các dự án phù hợp. Hiện tại, chúng tôi có hầu hết các thảo thuận với Gamefi, P2e và NFT. Như chúng tôi đã đề cập trước đó, chúng tôi đang thực hiện dự án P2e của mình.

 

A: Đối tác hợp tác với A2DAO là gì và lợi ích cúa họ dành cho dự án là gì?

Q: Chúng tôi có rất nhiều đối tác, họ giúp chúng tôi tìm ra những dự án chất lượng cao. Ví dụ như DuckDAO chẳng hạn. Chúng tôi cũng tích cực hợp tác với các dự án NFT và P2E theo trend như: Nakamoto Games, TryHards, Knight Wars,..

 

A: Dự án của bạn có mở rộng cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ hay không? @ChieftainyLL

Q: Chúng tôi có Tir3 cho các nhà đầu tư quỹ nhỏ. Nó chỉ có giá 1000 ATD. Hơn nữa, bạn có thể tham gia vòng cộng đồng Miễn phí của chúng tôi và vòng private Miễn phí hoàn toàn miễn phí cho tất cả người dùng. Chào mừng bạn tham gia vào cộng đồng. 

 

A: Trọng tâm chính của bạn lúc này là gì, bạn có tập trung vào cộng đồng hay thị trường / Sàn giao dịch hay sản phẩm không? @S4INTAC

Q: Chúng tôi đang làm việc trên tất cả các lĩnh vực cùng một lúc. Trước hết, chúng tôi muốn cải thiện sản phẩm và phát triển cộng đồng của mình.

Thảo luận thêm tại:

Email: Bigcoinvietnam@gmail.com

Cộng đồng Facebook:  https://www.facebook.com/groups/2547437241936604

Telegram nhóm chat:  https://t.me/bigcoinvietnam

Telegram news:  https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/bigcoincapital

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/Apaodj

Mục lục bài viết [Ẩn]

Bạn muốn nghe chia sẻ về những kiến thức phân tích thị trường và bài học đầu tư?

Học tại đây

Đánh giá:

(5/5)