theblock101

  ZetaChain phân phối 10 triệu ZETA trong đợt Airdrop XP đầu tiên

  ByEvelyn14/06/2024
  Zetachain là  blockchain layer 1 vừa thông báo sẽ phân phối 10 triệu ZETA trong đợt airdrop XP đầu tiên. Đợt airdrop này đánh dấu một bước quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng và phát triển mạng lưới ZetaChain.

  Vòng airdrop XP đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 1/7/2024. Sự kiện khởi động XP kéo dài 90 ngày đã kết thúc, với vòng phần thưởng mainnet đầu tiên chủ yếu dựa trên ảnh snapshot người dùng XP đầu tiên vào ngày 1/5/2024.

  Khoảng 419.000 người dùng đủ điều kiện nhận phần thưởng trong lần snapshot đầu tiên, với yêu cầu ít nhất 200.000 XP trong giai đoạn đầu và hoàn thành phần lớn các hoạt động hàng tuần.

  Sự kiện airdrop này nhằm khuyến khích việc sử dụng hiệu quả và tăng trưởng của mạng lưới. Các ứng dụng trong hệ sinh thái ZetaChain được mời nộp đề xuất để phân phối phần thưởng ZETA cho người dùng XP. Sau khi xem xét và công bố phân bổ airdrop, việc phân phối phần thưởng có thể bắt đầu ngay từ ngày 1 tháng 7 năm 2024.

  Khi tạo đề xuất, các dự án cần tuân theo các yêu cầu sau:

  • Phân phối ít nhất 95% phần thưởng cho người dùng: Đội ngũ phát triển có thể giữ lại tối đa 5% để trang trải chi phí hoạt động hoặc hỗ trợ kế hoạch tăng trưởng người dùng trong tương lai.
  • Phần lớn người dùng nhận phần thưởng airdrop phải có ít nhất 200.000 XP: Các ứng dụng phải sử dụng dữ liệu XP snapshot từ giai đoạn đầu để xác định phần thưởng phù hợp cho người dùng.
  • Thiết lập tối đa 15 cấp phân bổ phần thưởng, với tối thiểu 5 cấp: Các cấp phân bổ có thể dựa trên dữ liệu XP snapshot và các tiêu chí on-chain khác như tần suất, số lần hoàn thành nhiệm vụ, chi phí gas, và hạng mục tổng thể.
  ZetaChain phân phối 10 triệu ZETA trong đợt Airdrop XP đầu tiên
  ZetaChain phân phối 10 triệu ZETA trong đợt Airdrop XP đầu tiên

  Kể từ khi ra mắt ZetaChain 1.0, hơn 80 triệu ZETA đã được phân phối cho người dùng từ User Growth Pool (UGP) để thu hút và thưởng cho người dùng trên mạng lưới. Trong số đó, 31,5 triệu ZETA đã được phân phối cho người dùng testnet ZetaLabs khi ZetaChain mainnet beta ra mắt, và 50 triệu ZETA đã được sử dụng cho các hoạt động marketing khác nhau như OKX Jumpstart, OKX Cryptopedia, TokenPocket, Bitget Task 2 Earn, và Galxe Airdrop.

  Với việc phân phối 10 triệu ZETA trong đợt airdrop XP đầu tiên, ZetaChain không chỉ khẳng định cam kết của mình trong việc phát triển mạng lưới mà còn tạo cơ hội cho các ứng dụng và người dùng tham gia và nhận được phần thưởng xứng đáng. 

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan