Aethir airdrop 2,52 tỷ token ATH cho hơn 860,000 địa chỉ ví

ByThiên Hà07/06/2024
Aethir - dự án DePin AI đình đám thông báo airdrop 2,52 tỷ token ATH (chiếm 6% tổng cung) cho hơn 860.000 địa chỉ ví đủ điều kiện.   

Thông báo airdrop

Aethir thông báo airdrop
Aethir thông báo airdrop

Sự kiện airdrop này được chia thành ba mùa, với 630 triệu token được phân bổ vào mùa đầu tiên. Trong đó, 74,5% số token airdrop mùa 1 sẽ phân bổ cho các thành viên cộng đồng  Aethir và 25,5% phân bổ cho các cộng đồng bên ngoài nhưCARV, Rivalz Network, Zero1 Labs và Delabs Games, APhone, іо.nеt.

Những người đã tham gia và sở hữu các huy hiệu Aethir Cloud Drop (một minh chứng cho sự đóng góp vào cộng đồng Aethir) sẽ đủ điều kiện được phân bổ ATH. Hiện chiến dịch Aethir Cloud Drop đã kết thúc vào ngày 29 tháng 5 sau cuộc đua marathon kéo dài 35 ngày với hơn 860.000 người tham gia với 670.000 huy hiệu chiến dịch. 

Sau khi nhận token, người sở hữu ATH có thể staking ATH để kiếm phần thưởng. Việc tham gia tích cực trong mạng lưới qua staking ATH, ủy quyền Checker Node,... cũng giúp người dùng có thể tham gia sâu hơn vào hệ sinh thái Aethir và các mùa airdrop 2 & 3. 

Dự kiến, mùa airdrop thứ 2 sẽ được tổ chức sau 8 tháng và mùa thứ 3 diễn ra sau 16 tháng. Đặc biệt, mùa 3 sẽ được ra mắt với tổng phần thưởng ATH lớn nhất khi chiếm tổng cộng 3% nguồn cung ATH của mạng lưới. 

Nhằm đảm bảo tính công bằng, Aethir cũng đã triển khai thêm các biện pháp chống Sybil trong quá trình phân bổ phần thưởng như phân tích cụm hay sử dụng công nghệ Absinthe Protect để loại trừ các địa chỉ Sybil.

Về Aethir 

Aethir 
Aethir 

Aethir (ATH) là cơ sở hạ tầng đám mây phi tập trung giúp tối ưu hóa việc phân phối và sử dụng các bộ xử lý đồ họa (GPU) cho doanh nghiệp trong các lĩnh vực như AI hay Cloud Gaming. Từ khi ra mắt, Aethir đã huy động được hơn 32 triệu USD từ các quỹ đầu tư như Framework Ventures, Merit Circle, Hashkey,  Animoca Brands cùng nhiều đối tác khác. 

Dự kiến, Aethir sẽ ra mắt mainnet vào đầu quý 3 năm 2024, với mục tiêu xây dựng một cơ sở hạ tầng đám mây GPU phân phối toàn cầu cho AI và gaming. Ngoài ra, Aethir cũng đang hợp tác với đối tác như APhone, io.net, CARV, Rivalz Network, Zero1 Labs và Delabs Games nhằm gia tăng các giá trị bổ sung cho cộng đồng của mình. 

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan