theblock101

  Blastopians - dự án NFTs theo phong cách Pixel tại Blast

  ByVinz Nguyen24/03/2024
  Blastopians là một dự án NFTs nằm trên hệ sinh thái của Blast - Layer 2 cực hot trong thời gian vừa qua. Vậy Blastopians có gì đáng chú ý? Dự án này là gì?

  1. Blastopians là gì?

  Blastopians là một dự án NFTs PFP theo phong cách Pixel tại Blast, dự án đã phát triển được một thời gian trước khi Blast mainnet và chính thức ra mắt công chúng vào đầu tháng 3 vừa qua.

  Ban đầu Blastopians gặp đôi chút trục trặc về kĩ thuật trong quá trình mint khiến cho các giao dịch không được mượt mà. Tuy nhiên dự án đã khắc phục và đi đúng hướng ban đầu đề ra.

  Ngoài ra, đây cũng là dự án được nhắc đến trong cuộc thi Blast Big Bang ở hạng mục “Honorable Mentions”, nhờ đó Blastopians cũng nhận được một khoản Blast GOLD - một phần thưởng sẽ dùng chi trả cho các holders và Stakers của họ giúp gia tăng phần thưởng airdrop trong tương lai từ Blast.

  Blastopians là gì?
  Blastopians là gì?

  2. Thông tin chung

  Blastopians là một dự án NFTs PFP theo phong cách Pixel, dự án cũng công khai sẽ chia sẻ 100% airdrop từ Blast dành cho dự án đến người dùng.

  Ngoài ra còn một số lợi ích chưa được tiết lộ cụ thể.

  Tuy nhiên, khi tham gia Stake Blastopians, người dùng có thể tích lũy Points của mình dựa trên số lượng NFTs stake và thời gian Stake.

  Lượng Points này sẽ phản ánh sự đóng góp và tham gia của bạn vào cộng đồng Blastopians để nhận các tiện ích quan trọng trong tương lai cũng như điểm Blast GOLD được phân phối từ chính Blast.

  Các NFTs Blastopians
  Các NFTs Blastopians

  Nhìn chung, Blastopians có thể nói là bộ NFTs PFP theo phong cách Pixel có tiềm năng tốt nhất tại hệ sinh thái của Blast. Đặc biệt dự án cũng đã được đề cập đến ở hạng mục “Honorable Mentions” trong cuộc thi Blast Big Bang trước đó.

  Hơn nữa, Blastopians được xây dựng bởi những cá nhân đến từ tổ chức đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực NFTs và đạt được những thành công nhất định (dù không quá lớn) trong thị trường.

  3. Đội ngũ phát triển

  Blastopians được phát triển bởi những thành viên từ đội ngũ Creed Alpha - đây là một DAO chỉ có 111 NFTs trên mạng Ethereum, hiện tại Creed Alpha đang cực kì phi tập trung khi có 111 holders trên 111 NFTs của họ.

  Ngoài ra, NFTs của Creed Alpha DAO cũng có giá trị tương đối tốt là khoảng 0.7E / 1 NFTs.

  NFTs của Creed Alpha DAO
  NFTs của Creed Alpha DAO

  4. Thông tin dự án

  Website: https://blastopians.io/

  Discord: https://discord.com/invite/blastopians

  Twitter: https://twitter.com/blastopians

  5. Đánh giá cá nhân

  Dựa trên đánh giá cá nhân, mình nghĩ rằng Blastopians có tiềm năng để trở thành một bộ sưu tập trong top 10 tại Blast.

  Ngoài ra với việc được nằm trong hạng mục “Honorable Mentions” từ cuộc thi Blast Big Bang, Blastopians cũng vừa được phân bổ 5000 Blast GOLD - số điểm quan trọng sẽ được chia lại cho người dùng.

  Đặc biệt với sự hỗ trợ từ các cá nhân và đứng sau bởi Creed Alpha DAO, dù không phải là 1 DAO lớn nhưng họ cũng đã có những kinh nghiệm trong thị trường và xa hơn là lĩnh vực NFTs.

  Blastopians mang “màu sắc” là một bộ sưu tập NFTs dành cho các “cư dân” trên Blast, dự án còn tiết lộ sẽ còn nhiều tiện ích hơn cho các Holders và Stakers sẽ được tiết lộ trong tương lai gần.

  6. Tổng kết

  Trên đây là những thông tin về Blastopians, dự án NFTs có tiềm năng đáng chú ý tại Blast. Ngoài ra còn một số cái tên nổi bật có thể kể đến như Plutocats, Blast Sniperz, Blast penguins…

  Để theo dõi nhiều thông tin và cơ hội săn gem tại Blast, mọi người đừng bỏ qua bài viết của Theblock101 nhé.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Vinz Nguyen

  Vinz Nguyen

  If crypto succeeds, it's not because it empowers better people. It's because it empowers better institutions.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan