theblock101

  Wassies NFT là gì? Bộ sưu tập NFT tiềm năng trên Blast

  ByHanaLuong29/02/2024
  Nằm trong danh sách các NFT được airdrop bởi hàng loạt các dự án “winner” trong hệ sinh thái Blast, gía NFT ByWassie tăng trưởng đột biến và khơi gợi sự tò mò từ người dùng. Cùng Theblock101 tìm hiểu về ByWassie trong bài viết dưới đây.

  1. Wassies by Wassies

  1.1 WassiesByWassies là gì?

  ByWassies là gì?

  WassiesByWassies là gì?

  Wassies by Wassies (hay loomlocknft) là bộ sưu tập NFT 10000 các sinh vật nhỏ dễ thương được gọi là Wassie. Dự án được xây dựng và phát triển trên mạng lưới Ethereum.

  Theo như giải thích từ dự án, “wassie” là các sinh vật nhỏ, có phần ngốc ngếch nhưng dễ thương thường sống trong tủ lạnh của các hộ gia đình, làm hỏng thực phẩm khi con người không có mặt ở nhà. Vòng đời của Wassie khá ngắn, chỉ kéo dài 14 ngày, nhưng đó là những ngày tháng vui vẻ và đầy trải nghiệm, chúng thực sự biết thưởng thức cuộc sống của mình.

  1.2 Thông tin chung về Wassies

  Bộ sưu tập Wassies by Wassies
  Bộ sưu tập Wassies by Wassies

  Có 4 loại Wassie bao gồm:

  • Wassie: Wassie là NFT phổ thông có sự pha trộn giữ chim cánh cụt, vịt và thú mỏ vịt.
  • Outcast: Là các Wassie cực kì thông minh và có sức sinh tồn mạnh mẽ từ các xã hội xưa.
  • Couch: Bạn đồng hành thân thiết của Wassie
  • Unique: Là các Wassie được vẽ tay bởi hoạ sĩ wassie OG có tên Tukinowagamol.

  Người dùng sẽ sở hữu một trong 4 các NFT bên dưới.

  4 loại Wassie NFT hiện nay
  4 loại Wassie NFT hiện nay

  2. $PUMP memecoin

  Loomdart - founder của Wassies by Wassies đã ra thông báo về việc airdrop memecoin cho các Wassies NFT holder, trong đó, dự án đã thực hiện 2 đợt snapshot dành cho các holder với thời gian như sau:

  • Snapshot 1: Ngày 1.1.2024. 50% của tổng cung PUMP sẽ được trao cho những NFT holder tham gia vào đợt snapshot. Số token mỗi địa chỉ ví nhận được sẽ phụ thuộc vào loại Wassie NFT nắm giữ, cụ thể nếu có 1 Wassie, ví sẽ được 1x token, nếu có 1 outcast, ví sẽ nhận đc 1,5x, 3x mỗi touch NFT và 5x mỗi Unique.
  • Snapshot 2: Ngày 19.2.2024. Trong đợi snapshot này, Wassies holder sẽ nhận được 30%, 5% dành cho các Pudgy Penguins holder, 10% cho Blast Bridger, 4% cho người tham gia các cuộc thi mê trước đó và 1% cho ai nắm giữ key của Loomdart tại friendtech.

  PUMP theo đó sẽ trở thành bàn đạp để tham gia vào trải nghiệm nhiều dự án ở trên Blast để kiếm điểm ví dụ như các DEX … và dần được xây dựng để trở thành memecoin OG - đại diện cho hệ sinh thái Blast trong tương lai.

  3. Team và Đối tác

  3.1 Team

  Loomdart là founder của dự án NFT này đồng thời đang xây dựng hệ sinh thái cho loomlocknft. Ông có hơn 300 nghìn lượt theo dõi trên Twitter và hiện tại đang là giảm khảo của Big Bang Competition.

  3.2 Đối tác

  Là một dự án OG, Wassies by Wassies sở hữu cho mình một hệ sinh thái các dự án đồng hành phát. triển. Loomdart - một trong những giám khảo trong Big Bang Compition (một cuộc thi tại  Blast nhằm chọn ra các dự án chất lượng nhận được sự hỗ trợ cả về nguồn lực tài chính và truyền thông từ Blast) đã mang về cho dự án nhiều đối tác chất lượng.

  Cụ thể, các dự án lần lượt lên thông tin về việc sẽ airdrop cho các Wassies NFT holder. Các dự án hầu hết là các “winners” trong cuộc thi, bao gồm nhiều cái tên nổi bật trong hệ sinh thái Blast như:

  • Juice Finance
  • Thruster Fi
  • Particle Trade
  • HyperLockFi
  • Và nhiều dự án nổi bật khác.
  Thông tin về việc các dự án quyết định airdrop cho các Wassies NFT holder

  Các thông tin lần lượt được đăng tải giúp cho Wassies NFT nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng, từ đó giá sàn của bộ sưu tập này đã ngay lập tức tăng trưởng 150% chỉ trong 7 ngày vừa qua và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

  4. Thông tin dự án

  Website: https://www.bywassies.com

  Discord: https://discord.gg/wassies

  Twitter: https://twitter.com/bywassies

  5. Kết luận

  Wassies NFT là một trong những cộng đồng NFT OG trong thị trường. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của của Blast dự kiến cũng sẽ có sự đóng góp từ Wassies NFT và các đối tác trong hệ sinh thái. Cùng Theblock101 theo dõi sự phát triển của dự án NFT này.

  Đọc thêm

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  HanaLuong

  HanaLuong

  Bitcoin is a technological tour de force. — Bill Gates

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan