XAI ra mắt Staking Pool V2 - Đâu là pump hook lớn nhất trong hệ sinh thái?

ByDamianz26/04/2024
XAI Game là dự án layer 3 đã được listing trên Binance ngay sau khi dự án TGE, đây cũng là dự án lần đầu tiên giới thiệu về cơ chế bán node mới trên thị trường và nhanh chóng được nhiều dự án blockchain khác ứng dụng vào việc bán node của mình. Vậy XAI game giai đoạn gần đây có gì mới? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

1. XAI ra mắt cơ chế pool staking

Sau khi ra mắt cơ chế Staking dành cho node trong phiên bản đầu tiên của mình, XAI cũng đã giới thiệu về hình thức staking mới dành cho những người chạy node với tỉ lệ phần thưởng được chia theo 5 mức:

 • Broze: 0 esXAI - 1x tỉ lệ phần thưởng
 • Silver: 1.00 esXAI - 1,25x tỉ lệ phần thưởng
 • Gold: 10.000 esXAI - 1,5x tỉ lệ phần thưởng
 • Platinum: 100.000 esXAI - 1,75x tỉ lệ phần thưởng
 • Diamond: 1.000.000 esXAI - 2x tỉ lệ phần thưởng
Các tier staking XAI trong phiên bản V2
Các tier staking XAI trong phiên bản V2

Nếu các bạn stake token của mình vào pool có cấp độ càng cao thì tỉ lệ nhận thưởng sẽ càng lớn, tuy nhiên tỉ lệ nhận thưởng cũng sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ chưa chia dựa trên các pool mà các bạn tham gia. Sẽ có 3 chỉ số các bạn cần nắm rõ khi stake esXAI:

 • Owner: Tỉ lệ % chia cho người tạo pool
 • Keys: Tỉ kệ % chia cho người stake Key node NFT vào pool
 • esXAI: Tỉ kệ % chia cho người stake $esXAI vào pool
Tỉ lệ phân phối thưởng khi stake XAI
Tỉ lệ phân phối thưởng khi stake XAI

Đối với người đang hold NFT Key nodes thì nên tham gia vào các pool có tỉ lệ chia % cho Keys càng cao càng tốt, ngược lại đối với người chỉ stake $esXAI thì nên lựa chọn pool có tỉ lệ % chia cho người stake $esXAI cao nhất.

Các chỉ số cần nắm rõ khi tham gia staking
Các chỉ số cần nắm rõ khi tham gia staking

Hiện tại ROI của stake NFT Node đang khá cao rơi vào khoảng 50 $esXAI/ngày nên những anh em nào đang chạy solo dưới 5 node thì nên tham gia vào pool sẽ lợi thế hơn. Theo ước tính của mình thì mỗi tháng có thể kiếm được 2000 - 3000 $esXAI.

Đây là cơ chế khá mới trong việc staking về NFT và token với khá nhiều lợi ích đối với việc phát triển hệ sinh thái của XAI Game, điển hình có thể kể đến như:

 • Lock số lượng token $XAI đang lưu hành trên thị trường: để có thể tham gia vào staking thì người dùng sẽ cần stake $XAI để redeem $esXAI mới có thể tham gia vào các Pool. Ngược lại để Redeem từ $esXAi tạo ra $XAI thì tốn thời gian unlock với các mốc khác nhau và cao nhất sẽ cần mất 180 ngày mới có thể claim được.
Thời gian để Redeem $esXAI thành $XAI
Thời gian để Redeem $esXAI thành $XAI
 • Mở ra cơ chế mới giúp các dự án xây dựng trên XAI có thể thu hút người dùng: những dự án mới xây dựng trên XAI có thể thông qua cơ chế pool để thu hút người đang nắm giữ NFT và $XAI tham gia vào pool của mình từ đó giúp dự án phát triển trong tương lai. Việc vận hành có pool cũng sẽ đem lại khoản lợi nhuận nhỏ dành cho người tạo pool vì thế nên đây được xem như là khoản thu lợi nhuận dành cho các dự án.
 • Tạo ra động lực tăng giá: Với việc cung lưu hành giảm và số lượng dự án xuất hiện ngày càng nhiều trên XAI sẽ giúp tạo ra động lực lớn hơn để token của dự án tăng giá.

2. Các dự án tích hợp lên XAI Game

Sau khi dự án mainet ra mắt XAI chain thì dự án đã nhận được khá nhiều sự chú ý cũng như sự dịch chuyển của các dự án khác lên nền tảng của XAI. Một số dự án game nổi tiếng sắp được ra mắt trên XAI bao gồm:

 • Crypto Unicorns: dự kiến token $RBW của dự án sẽ được đổi thành $CU và được ra mắt trên XAI chain, không những vậy token $CU cũng sẽ được airdrop dành cho những holder NFT Key node của XAI. Đây cũng là động thái cho thấy sức hấp dẫn khi tham gia vào việc holdẻ NFT và vận node của XAI game.
Token $CU sẽ airdrop cho những holder NFT Key node của XAI
Token $CU sẽ airdrop cho những holder NFT Key node của XAI
 • The Lost Glitches: đây là dự án game thẻ bài chiến đấu theo lượt mới được ra mắt trên XAI Chain.
Dự án The Lost Glitches
Dự án The Lost Glitches tích hợp lên Xai Chain
 • Camelot: đây là nền tảng Dex top 1 trên Arbitrum với khối lượng giao dịch lớn nhất trên hệ sinh thái này, dự án đã được tích hợp lên Xai Chain.
Dự án Camelot đã được tích hợp lên Xai Chain
Dự án Camelot đã được tích hợp lên Xai Chain
 • Reboot: đây là dự án game được Pixel Vault đứng sau phát triển, với hơn 5k lượt người chơi trong mỗi tuần cùng 7,5m Tnx. Đây sẽ là dự án game tiềm năng sắp đến được chuyển dịch lên XAI Chain.
Dự án Reboot sẽ được tích hợp lên Xai Chain
Dự án Reboot sẽ được tích hợp lên Xai Chain
 • HALL of GOATS: đây là thương hiệu tại Mỹ phần lớn liên quan đến lĩnh vực thể thao, trò chơi, công nghệ và fandom, vừa công bố hợp tác cùng XAI trong việc thu hút người dùng thể thao đến với nền tảng này.
HALL of GOATS hợp tác cùng XAI Game
HALL of GOATS hợp tác cùng XAI Game

3. Kết luận

XAI Game đã cho ra mắt sản phẩm Staking Pool V2 quan trọng nhất trong hệ sinh thái của mình, điều này cho phép dự án có thể giảm bớt được lượng lớn nguồn cung lưu hành của token $XAI ra ngoài thị trường đồng thời kích thích người dùng hold token nhiều hơn để nhận thưởng tốt hơn.

Ngoài ra, dự án đã có nhiều bước tiến đáng kể trong việc hợp tác với các dự án khác cũng như thu hút các dự án đến với nền tảng của mình, từ đó giúp hệ sinh thái Layer-3 của XAI ngày càng phát triển hơn. Nhìn chung hệ sinh thái của XAI Game còn khá mới khi chỉ mới được ra mắt, đến giai đoạn hiện tại chưa có quá nhiều dự án có tên tuổi lớn đến với Layer 3 này. Trong thời gian tới để đạt được sự tăng trưởng mạnh thì XAI Game cần nhiều hơn nữa các dự án có thể thu hút người dùng đặc biệt các dự án Defi lớn phát triển trên nền tảng này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án XAI Game nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Kênh Thông Tin Của Dự Án XAI Game:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

4.5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan