CEO của Io.net từ chức trước khi dự án ra mắt token

ByEvelyn10/06/2024
Ahmad Shadid, CEO của Io.net, đã thông báo từ chức chỉ hai ngày trước khi ra mắt token của dự án trên nền tảng Binance Launchpool. Quyết định này được đưa ra giữa lúc công ty đang đối mặt với những cáo buộc và thách thức nghiêm trọng liên quan đến tính xác thực của các số liệu thống kê và các cuộc tấn công Sybil.

Io.net một nền tảng DePIN (Decentralized Physical Infrastructure Network) xây dựng trên Solana. Trong những tháng gần đây, công ty đã gặp nhiều khó khăn do các cáo buộc liên quan đến việc báo cáo sai số liệu và một cuộc tấn công Sybil. Các đối thủ và nhà phê bình, đã chỉ ra rằng các số liệu về kích thước mạng của Io.net không nhất quán, dẫn đến nghi ngờ về tính xác thực của dịch vụ.

 CEO của Io.net Ahmad Shadid từ chức trước khi ra mắt token
 CEO của Io.net Ahmad Shadid từ chức trước khi ra mắt token

Io.net đã phản hồi bằng một báo cáo chi tiết, trong đó công ty tuyên bố rằng những kẻ tấn công đã cố gắng giả mạo GPU. Tuy nhiên, các cáo buộc khác liên quan đến sự tham gia của Shadid vào các dự án tiền điện tử trong quá khứ cũng đã gây ra nhiều tranh cãi.

Shadid, Co-founder của Io.net, đã thông báo quyết định từ chức trên X (Twitter), nhấn mạnh rằng việc từ chức sẽ giúp Io.net phát triển lên mà không bị phân tâm và tập trung vào sự phát triển của công ty. Shadid cho biết, đồng sáng lập và cựu COO, Tory Green, sẽ đảm nhận vị trí CEO.

Trong bài đăng từ chức, Shadid cũng thông báo rằng ông sẽ đóng góp một triệu token của Io.net từ kho cá nhân của mình vào Quỹ Internet of GPU của công ty để "giúp phát triển hệ sinh thái." Ông làm rõ rằng nguồn cung token của mình sẽ bị lock trong bốn năm, trong khi các nhà đầu tư và thành viên đội ngũ khác sẽ bị khóa trong thời gian ngắn hơn.

Với việc ra mắt token trên Binance Launchpool vào ngày 11 tháng 6, Io.net đang đứng trước một ngã rẽ quan trọng. Sự thay đổi lãnh đạo đột ngột này có thể tạo ra những thay đổi tích cực hoặc tiêu cực đối với sự phát triển của công ty. 

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan