theblock101

  Donald Trump sẽ phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2024 ở Nashville

  ByEvelyn11/07/2024
  Cựu Tổng thống Donald Trump sẽ xuất hiện tại Hội nghị Bitcoin sắp tới tại Nashville, vào cuối tháng này, Trump sẽ có bài phát biểu dài 30 phút vào lúc 2 giờ chiều theo giờ Central Time (CT). Sự kiện này đã được ban tổ chức hội nghị thông báo vào thứ Tư.

  Sáng thứ Tư, tin đồn về sự xuất hiện của Trump đã gia tăng khi các diễn giả tại hội nghị cho biết lịch trình của họ đã được sắp xếp lại để dành chỗ cho một "vị khách đặc biệt". Thông tin này đã được xác nhận rằng cựu Tổng thống Trump sẽ phát biểu vào lúc 2 giờ chiều ngày 27 tháng 7 tại hội nghị Bitcoin 2024 ở Nashville.

  Donald Trump sẽ phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2024 ở Nashville
  Donald Trump sẽ phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2024 ở Nashville

  Trong vài tháng qua, ứng cử viên tổng thống của Đảng Cộng hòa đã thể hiện sự ủng hộ mạnh mẽ đối với thị trường tiền điện tửblockchain. Tháng trước, Trump đã phát biểu tại một sự kiện ở Mar-a-Lago rằng ông sẽ ủng hộ việc khai thác Bitcoin nếu ông trở thành tổng thống. Vào tháng 5, Trump bắt đầu chấp nhận quyên góp chính trị bằng tiền điện tử, động thái đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều nhân vật nổi bật trong ngành như Cameron và Tyler Winklevoss, những người sáng lập Gemini, và Cathie Wood, CEO của Ark Invest.

  Ngoài Trump, nhiều chính trị gia Mỹ khác cũng sẽ tham gia phát biểu tại hội nghị Bitcoin 2024. Trong số đó có ứng cử viên tổng thống Robert F. Kennedy Jr., cựu ứng cử viên tổng thống Vivek Ramaswamy và các thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Bill Hagerty và Marsha Blackburn. Kennedy Jr. đã có bài phát biểu chính tại hội nghị Bitcoin 2023, nơi ông cam kết bảo vệ quyền sở hữu và sử dụng bitcoin của người dân.

  Trong khi đó, chiến dịch của Tổng thống Joe Biden đang liên lạc với các thành viên trong thị trường tiền điện tử để xin ý kiến về các chính sách liên quan đến tài sản kỹ thuật số, nhưng vẫn chưa đưa ra thông báo quan trọng nào liên quan đến tiền điện tử hoặc blockchain. Nhóm công nghệ Chamber of Progress đã kêu gọi Biden lên tiếng ủng hộ việc điều chỉnh tiền điện tử. Theo dự đoán từ Polymarket, Trump hiện đang có 63% cơ hội thắng trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới vào tháng 11, trong khi chỉ có 13% người dự đoán chiến thắng sẽ thuộc về Biden.

  Việc Trump xuất hiện và phát biểu tại Hội nghị Bitcoin là một dấu hiệu quan trọng cho thấy sự phát triển và sự chấp nhận ngày càng tăng của tiền điện tử trong lĩnh vực chính trị. Nó cũng cho thấy sự ảnh hưởng mạnh mẽ của ngành công nghiệp tiền điện tử đối với các lãnh đạo chính trị hàng đầu.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan