theblock101

  Co-Founder của Kraken quyên góp 1 triệu USD cho chiến dịch của Donald Trump

  ByEvelyn28/06/2024
  Jesse Powell, Co-Founder của Kraken, đã công bố quyên góp tổng cộng 1 triệu USD, chủ yếu là Ether, cho chiến dịch tranh cử Tổng thống của Donald Trump vào năm 2024.

  Trong một tuyên bố, Powell tham gia cùng các nhà lãnh đạo khác từ cộng đồng tiền điện tử để hỗ trợ duy nhất một ứng cử viên từ đảng lớn ủng hộ chính sách này trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới. Powell tin rằng việc Hoa Kỳ tiếp tục giữ vị trí dẫn đầu trong công nghệ blockchain là vô cùng quan trọng.

  Co-Founder của Kraken quyên góp 1 triệu USD cho chiến dịch của Donald Trump
  Co-Founder của Kraken quyên góp 1 triệu USD cho chiến dịch của Donald Trump

  Powell cũng không ngần ngại phê bình chính phủ của Tổng thống Joe Biden về cách tiếp cận với ngành công nghiệp tiền điện tử. Powell chỉ trích các quan chức như Nghị sĩ Elizabeth Warren và Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Gary Gensler, cho rằng các biện pháp điều chỉnh hiện tại đã làm giảm đi sự cạnh tranh của Hoa Kỳ trong lĩnh vực này.

  Động thái quyên góp của Powell đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và phản ứng đa dạng từ cộng đồng tiền điện tử và các nhà chính trị. Trên mạng xã hội và các diễn đàn, những cuộc tranh luận gay gắt về vai trò của tiền điện tử trong chính trị Mỹ đang nổi lên, đặc biệt là khi chiến dịch bầu cử năm 2024 đang ngày càng gần kề.

  Ngày 21/6 vừa qua, Trump cũng đã nhận được một khoản quyên góp đáng kể là 2 triệu USD bằng Bitcoin từ Cameron và Tyler Winklevoss, cặp song sinh nổi tiếng trong ngành tiền điện tử.

  Trump đã rất nổi tiếng với lập trường ủng hộ Bitcoin và tiền điện tử, và trong chiến dịch bầu cử sắp tới, ông tiếp tục vận động cho sự lớn mạnh của Bitcoin như một phần của chiến lược kinh tế của nước Mỹ. Ông đã nêu cao vai trò của Bitcoin trong việc duy trì lợi thế cạnh tranh của Hoa Kỳ trước các quốc gia khác, cảnh báo rằng nếu không có sự ưu tiên và đầu tư mạnh mẽ, nước Mỹ có thể bị đe dọa vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực này.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan