Giá LINK tăng 10% giữa cập nhật thanh toán Swift và cơn sốt ETF Ethereum

ByDuyên Trần28/05/2024
Dữ liệu từ CoinGecko cho thấy giá của LINK đã tăng hơn 10% trong ngày qua và hiện đang giao dịch ở mức 18,26 USD.  
Giá LINK tăng theo cập nhật mới nhất
Giá LINK tăng theo cập nhật mới nhất

LINK là token gốc của Chainlink, một dự án oracle được xây dựng trên Ethereum, giải quyết vấn đề cơ bản của blockchain, đó là khả năng kết nối với các nguồn dữ liệu bên ngoài blockchain. 

Sự gia tăng này có khả năng là do tin tức rằng Chainlink sẽ đồng thuyết trình cùng với nền tảng thanh toán quốc tế Swift tại hội nghị Consensys tuần này ở Austin, Texas. 

Đồng sáng lập dự án Chainlink, Sergey Nazarov, cũng bày tỏ sự lạc quan đối với Ethereum và tất cả các tài sản kỹ thuật số vào cuối tuần qua. Ông nhận định rằng việc phê duyệt các quỹ giao dịch Ethereum ETFs spot là bước khởi đầu quan trọng, và trong tương lai, nhiều token khác cũng sẽ có các ETF của riêng mình, cho phép các thị trường vốn toàn cầu tương tác với những sản phẩm tài chính này.

Chainlink đã đạt được nhiều thành tựu gần đây, với việc mạng lưới của nó đã tích hợp trên 9 blockchain khác nhau, bao gồm Ethereum, Arbitrum, Polygon và Base.

Đầu tháng này, DTCC - nhà thanh toán bù trừ lớn nhất tại Hoa Kỳ - đã sử dụng giao thức tương tác chuỗi chéo của Chainlink cùng với JP Morgan và BNY Mellon trong một thí điểm token hóa. Thí điểm này được gọi là Smart NAV, cho phép các tổ chức Phố Wall đưa dữ liệu quỹ tương hỗ lên các mạng công cộng.

Hôm nay, công ty đầu tư tiền điện tử 21Shares đã giới thiệu Chainlink trong bản tin nghiên cứu hàng tuần của mình, ghi nhận Chainlink đã giúp thực hiện hơn 10 nghìn tỷ USD trong các giao dịch cho hơn 2000 dự án trên 22 mạng lưới riêng biệt.

Có thể thấy rằng Chainlink đang phát triển rất tốt ở hiện tại và thể hiện tiềm năng phát triển lớn trong tương lai, tuy nhiên LINK vẫn còn một chặng đường dài phải đi - cần tăng hơn 64% - trước khi đạt đỉnh cao lịch sử của năm 2021 là 52,70 USD.

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan