theblock101

Hướng dẫn kiếm tiền từ retroactive dự án Sound.xyz

ByHank10309/09/2023
Sound.xyz là một nền tảng âm nhạc trực truyến cho phép các nghệ sĩ có thể phát hành các bài hát dưới dạng NFT và bán cho người hâm mộ của mình. Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu cách săn retroactive dự án Sound.xyz và đón đầu làn sóng Music NFT trong bài viết này nhé.
Hướng dẫn săn retroactive Sound.xyz
Hướng dẫn săn retroactive Sound.xyz

1. Sound.xyz là gì?

Sound.xyz là một nền tảng Music NFT Marketplace được triển khai trên Optimism cho phép các nghệ sĩ có thể phát hành các bài hát của mình dưới dạng NFT Music. Người hâm mộ có thể ủng hộ nghệ sĩ yêu thích bằng cách mua NFT và nhận xét công khai về bài hát hay tương tác với nghệ sĩ và với những người hâm mộ khác.

Sound.xyz đã thành công gọi vốn tổng cộng $25M dẫn đầu bởi a16z và hậu thuẫn bởi những cái tên lớn như Coinbase Venture, Snoop Dog,...

Các vòng gọi vốn của Sound.xyz

2. Hướng dẫn tham gia retroactive Sound.xyz

Chuẩn bị một lượng ETH làm gas (>50$) trên mạng Optimism để dùng làm phí mint cũng như mint một vài BST NFT Music giới hạn.

Mua NFT trên Sound.xyz

Bước 1: Truy cập https://www.sound.xyz/

Bước 2: Xem trong top 10 Viral Sounds This Week -> Nghe

Giao diện website Sound.xyz

Bước 3: Sau khi nghe được bài nhạc hay -> chọn Collect Now

Check out and pay with ETH

 

Chọn Timestamp
Để lại comment cho sản phẩm

 

Một số bản NFT Music - Nghệ sĩ chất lượng

Các BST NFT Music mà Vitalik sưu tập
  • Mija, nghệ sĩ DJ nữ hàng đầu thế giới. Là đại diện tiêu biểu hàng đầu trên sound xyz, và là người mà Vitalik mint rất nhiều Music NFT .
  • Đối với Bloody White - NFT Âm nhạc đã thay đổi cuộc đời anh ấy theo đúng nghĩa đen. Anh ấy đã phát hành 50 bài hát trên Catalog và Sound trong một năm rưỡi qua. Có thể thấy Vitalik cũng mint một số tác phẩm của Bloody White.
  • Tất nhiên không thể bỏ qua http://rohki.xyz - Dự án Music NFTs số má nhất hiện tại. Các ca sĩ nổi tiếng có thể tham gia Music NFTs nhưng họ khó có thể thay đổi được lịch sử mint. Music NFTs, có thể xét tới yếu tố : cổ . NFT càng cổ thì càng có giá trị. maybe. Rohki là bộ Music video NFTs chất lượng 4K xịn sò nhất hiện nay. Nếu Rohki thất bại, Music NFTs thất bại. nếu Music NFTs thành công, Rohki XNXX.Bật mí : bạn sẽ có thể thấy nữ DJ Mija tương tác ở Discord của Rohki .

3. Kết luận

Hiện tại NFT Music còn khá mới mẻ và chưa để lại được nhiều tiếng vang cũng như có dòng tiền FOMO. Tuy nhiên. theo góc nhìn của mình NFT Music là một mảng rất tiềm năng và sẽ bùng nổ trong thời gian tới khi những nghệ sĩ nổi tiếng, các studio lớn bước chân vào.

Đọc thêm:

NFT Marketplace là gì? Top 3 NFT Marketplace người chơi hệ NFT cần biết

Magic Eden (ME) là gì? Tổng quan NFT Marketplace đa chuỗi trên Solana

SuperRare (RARE) là gì? Tìm hiểu nền tảng NFT Marketplace trên Ethereum

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan