theblock101

  Kraken hợp tác với Atlético de Madrid - kỷ nguyên mới cho bóng đá và Web3

  ByDuyên Trần11/07/2024
  Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken vừa công bố thỏa thuận hợp tác với câu lạc bộ bóng đá Atlético de Madrid của Tây Ban Nha, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc kết nối thế giới thể thao và Web3.  
  Kraken hợp tác với Atlético de Madrid
  Kraken hợp tác với Atlético de Madrid

  Theo thỏa thuận, Kraken sẽ trở thành đối tác tiền điện tử và Web3 chính thức của Atlético de Madrid bắt đầu từ mùa giải 2024/2025. Hợp tác này hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội mới cho cả hai bên, đồng thời mở ra kỷ nguyên mới cho tương lai của bóng đá và Web3.

  Mục tiêu chính của sự hợp tác này là thúc đẩy đổi mới và thu hút người hâm mộ trong lĩnh vực bóng đá và tiền điện tử. Kraken và Atlético de Madrid sẽ hợp tác để phát triển các dự án Web3 mới, tổ chức các sự kiện trực tiếp và triển khai các chương trình tiếp cận cộng đồng dành cho người hâm mộ toàn cầu của Atlético de Madrid.

  Mayur Gupta - Giám đốc Marketing của Kraken cho biết: “Chúng tôi tự hào được hợp tác với một câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như vậy, câu lạc bộ cũng công nhận rằng thành công đòi hỏi phải tập trung tỉ mỉ vào các quy trình của chính mình. Chúng tôi đã mất gần 13 năm để trở thành một trong những nền tảng tiền điện tử đáng tin cậy nhất và chúng tôi mong muốn hợp tác với Atlético de Madrid để giáo dục nhiều người hơn về tiềm năng và giá trị thực sự của tiền điện tử”. 

  Óscar Mayo - Giám đốc Điều hành của Atlético de Madrid hoan nghênh sự hợp tác, lưu ý rằng hai công ty có chung giá trị đổi mới và công nghệ: “Chúng tôi chắc chắn rằng sự hợp tác này sẽ đảm bảo người hâm mộ của chúng tôi có được trải nghiệm kỹ thuật số vượt ra ngoài những ngày thi đấu tại sân vận động”.

  Là một trong những nền tảng tiền điện tử uy tín và lâu đời nhất, Kraken cam kết thúc đẩy nhận thức, giáo dục và hiểu biết về tiền điện tử trên toàn cầu. Tương tự như quan hệ đối tác hiện có của Kraken với đội đua Công thức 1 Williams Racing, cả Atlético de Madrid và Kraken sẽ hợp tác để mang lại những trải nghiệm mới cho người hâm mộ và khách hàng.

  Hợp tác này cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao nhận thức về tiền điện tử và tiềm năng của nó, đồng thời mở ra kỷ nguyên mới cho tương lai của bóng đá và tiền điện tử.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Duyên Trần

  Duyên Trần

  Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan