Memecoin HULK trên Solana lao dốc sau khi huyền thoại Hulk Hogan xóa bài shill

ByDuyên Trần07/06/2024
Giá trị vốn hóa thị trường của memecoin HULK trên Solana đã giảm mạnh sau khi huyền thoại đô vật Hulk Hogan xóa các bài đăng shill cho đồng tiền này trên mạng xã hội.   
Memecoin HULK trên Solana lao dốc sau khi huyền thoại Hulk Hogan xóa quảng cáo
Memecoin HULK trên Solana lao dốc sau khi huyền thoại Hulk Hogan xóa quảng cáo

Theo tài khoản Solana Floor trên mạng xã hội Step Finance, đồng memecoin HULK trên Solana được cho là đã mất 15 triệu USD giá trị vốn hóa thị trường chỉ sau vài phút khi huyền thoại đô vật Hulk Hogan xóa các bài đăng shill cho đồng tiền này.

Tài khoản Solana Floor, chuyên về Solana viết rằng: "Memecoin HULK trên Solana đã giảm mạnh từ 17 triệu USD xuống còn 2 triệu USD chỉ trong vài phút sau khi ông xóa các tweet về đồng tiền này."

Một số người dùng trên MXH X chia sẻ ảnh chụp màn hình được cho là bình luận shill cho memecoin HULK do tài khoản của Hogan đăng tải trước đó. 

Sự cố này đặt ra nhiều câu hỏi về độ tin cậy và rủi ro của thị trường memecoin vốn đang bùng nổ trong thời gian gần đây.

Sự bùng nổ của memecoin trong thời gian gần đây, đặc biệt với gần nửa triệu token Solana được tạo ra chỉ riêng tháng 5 đã dẫn đến nhiều lo ngại từ cộng đồng. Đồng sáng lập Ethereum, Vitalik Buterin, cũng đã bày tỏ sự không hài lòng với việc những người nổi tiếng thử nghiệm tạo memecoin.

Việc đầu tư vào memecoin tiềm ẩn nhiều rủi ro do tính biến động cao và thiếu giá trị thực. Do đó, nhà đầu tư cần cẩn trọng và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia vào thị trường này.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan