Merlin Starter là gì? Nền tảng launchpad đầu tiên trên Merlinchain

ByVitNhoNho31/03/2024
Merlin Starter là gì? Merlin Starter là dự án làm về nền tảng launchpad trên Merlin chain. Dự án có gì đặc biệt? Hãy cùng Theblock101 tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
Merlin Starter là gì?
Merlin Starter là gì?

1. Merlin Starter là gì?

Merlin Starter là dự án làm về nền tảng launchpad trên Merlin chain, đây cũng là nền tảng native Launchpad đầu tiên trên blockchain bitcoin layer 2 này.

2. Sản phẩm của Merlin Starter

Sản phẩm chính của Merlin Starter là nền tảng launchpad. Hiện đã có 3 dự án bán ido trên nền tảng này là $Huhu, $Voya và $MP.

Merlin Starter hỗ trợ nhiều chiến lược ra mắt token khác nhau như xổ số đăng ký có giới hạn (Weighted Allocation), đăng ký vượt mức (OverSupcriptions), phân bổ có trọng số và airdrop.

Nền tảng này cũng tương thích với nhiều giao thức tài sản trong việc phát hành bao gồm BRC20, BRC420, ERC20, ERC404, Bitmap, Atomicals và tài sản Cross-chain.

Sản phẩm luanchpad
Sản phẩm luanchpad

3. Đội ngũ phát triển

Cập nhật.

4. Đối tác và nhà đầu tư

Cập nhật.

5. Tokenomics

Cập nhật.

6. Chương trình airdrop của Merlin Starter

Merlin Starter đang triển khai chương trình airdrop gồm 2 phần:

Phần 1: Star Points cho Merlin Stakers

Tất cả người dùng tham gia đặt cược trên Merlin Chain đều được nhận Star Points. Người dùng đặt cược nhiều tài sản hơn trên Merlin Chain sẽ nhận được số lượng Star Points cao hơn.

Phần 2: Nhiệm vụ hàng ngày Người dùng kiếm được Star Points khi làm cac nhiệm vụ hằng ngày như like, chia sẻ twitter của Merlin Starter.

Ngoài ra, người dùng còn nhận được Star Points dưới dạng phần thưởng khi đăng tweet hàng ngày liên quan đến Merlin Starter. Mời người dùng khác tham gia sự kiện “Double Points Staking” của Merlin Starter cũng nhận được ưu đãi Star Points.

Chương trình airdrop của Merlin Stater
Chương trình airdrop của Merlin Stater

7. Lộ trình phát triển

  • Q1 2024: Launch Merlin Starter V1.0, giới thiệu hệ thống điểm thưởng (Point) và xây dựng hệ thống Partner.
  • Q2 2024: List Merlin Starter Token, triển khai AMP Protocol, ra mặt Merlin Starter V2.0 cùng với đó là tính năng bảo bảo hiểm IDO và list BRC420, Atomicals.
  • Q3 2024: Phát triển hệ thống Cross-chain Restaking và triển khai BTC và ETH Layer2 IDOs.

8. Kênh truyền thông

9. Kết luận

Merlin Starter là mảnh ghép quan trọng trong hệ sinh thái của Merlin Chain, là bệ phóng giúp các dự án khác trong hệ sinh thái tiếp cận nguồn vốn từ cộng đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Merlin Starter mà Theblock101 muốn cung cấp cho bạn, dự án chưa ra mắt token, bạn có thể tham gia chiến dịch airdrop của dự án nhằm có cơ hội nhận airdrop của dự án trong tương lai.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan