theblock101

My Pet Hooligan là gì? Dự án game được đầu tư bởi Delphi Digital và YGG có gì nổi bật

ByLengkeng27/08/2023
My Pet Hooligan là dự án game được backed bởi YGG và Delphi Digital. Vậy My Pet Hooligan là gì và dự án game này có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau!

1. My Pet Hooligan là gì?

1.1. My Pet Hooligan là gì?

My Pet Hooligan game video PvP dành cho máy tính được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 5.0, diễn ra trong Metaverse độc quyền có tên là The Rabbit Hole, được tạo ra bởi AMGI Studio.

Những Hooligans có thể kiếm được $Karrots thông qua việc chiến đấu chống lại Meta ZuckBots. Vậy Meta ZuckBots là gì? Cùng đi qua câu chuyện của game ở phần bên dưới!

My Pet Hooligan là gì
My Pet Hooligan là gì

1.2. Câu chuyện của game My Pet Hooligan

Lấy cảm hứng từ Grand Theft Auto (GTA), Ratchet and Clank và Zootopia, các nhân vật NFT trong My Pet Hooligan liên quan chặt chẽ đến truyền thuyết của trò chơi, bắt đầu với phe Hooligans, những chú thỏ nổi loạn ở Hooliland từng bị ách chế bởi tên chúa tể bí ẩn của họ là Meta ZuckBot, nhưng sau đó đã thoát khỏi ách đô hộ và hiện đang tổ chức cuộc nổi dậy mở.

7 phe Hooligan
7 phe Hooligan
7 phe Hooligan

Bộ sưu tập Genesis bao gồm bảy phe Hooligan, mỗi phe đều có đặc điểm và văn hóa riêng biệt tạo nên Hooliland như một sân chơi không thể đoán trước.

1.3. My Pet Hooligan có điểm gì nổi bật?

Các đặc điểm đáng chú ý của game bao gồm những nhân vật không phải người chơi (NPC) được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ quay chuyển động khuôn mặt độc quyền của AMGI, cho phép nhân vật trên màn hình phản ánh những chuyển động và biểu cảm của người chơi thông qua camera của máy tính.

Điều này đánh dấu một làn sóng trải nghiệm chơi game cá nhân mới cho người chơi, khi họ bắt đầu hoàn toàn kiểm soát nhân vật trong trò chơi của mình.

Người dùng không cần bắt buộc phải sở hữu một NFT MPH để chơi My Pet Hooligan. Tuy nhiên, những người nắm giữ NFT MPH có thể chơi với nhân vật Hooligan độc đáo của họ và bắt đầu với vũ khí hay món đồ mà Hooligan của họ đang cầm.

Những vũ khí khác trong game cũng có thể được thu thập từ những vị trí cụ thể trên bản đồ trong game. Những người nắm giữ NFT ZuckBots sẽ có thể tham gia và sử dụng nhân vật ZuckBots của họ cho các tiện ích và mini-games khác.

Tạm thời, người chơi có thể chiến đấu chống lại ZuckBots hoặc các Hooligan khác trong My Pet Hooligan, tuy nhiên đội ngũ phát triển của dự án đã và đang có kế hoạch thêm vào nhiều chế độ chơi khác nhau như Team Death Match, tự do đối kháng, chế độ PvP và PvE trong thời gian tới.

2. Hệ sinh thái My Pet Hooligan

My Pet Hooligan sản xuất game, content, merch và bộ sưu tập kỹ thuật số. Ngoài ra, MPH còn có ý định mở rộng thương hiệu sang các lĩnh vực giải trí khác bao gồm hàng hoá vật lí, phim ảnh và âm nhạc.

2.1. Bộ sưu tập/ NFTs - My Pet Hooligan

NFT My Pet Hooligan
NFT My Pet Hooligan

2.1.1. My Pet Hooligan NFT là gì?

My Pet Hooligan NFT là bộ sưu tập Genesis của dự án, bao gồm 8888 nhân vật là những chú thỏ 3D trên Ethereum. Những NFT này là đại diện cho các nhân vật riêng biệt trong Metaverse The Rabbit Hole.

2.1.2. Các thông số về NFT

 • NFT Name: My Pet Hooligan
 • Ticker: MPH
 • Blockchain: Ethereum
 • Token Standard: ERC-721
 • Max Supply: 8888 My Pet Hooligan
 • Floor price: 0.614 ETH
Thông tin bộ sưu tập NFT My Pet Hooligan
Thông tin bộ sưu tập NFT My Pet Hooligan

Hiện tại, NFT đang có giá sàn là 0.614 ETH với tổng khối lượng giao dịch là 20.678 ETH.

2.1.3. Use case của NFT

 • Được sử dụng để chơi game My Pet Hooligan.
 • Tương tác với tất cả các công nghệ AMGI như Hooligram và ứng dụng hoạt hình thời gian thực, immi.

2.1.4. Traits (đặc điểm) của NFT

Bộ sưu tập NFT My Pet Hooligan được tạo ra dựa trên 6 chi tiết, cụ thể là:

 • Face (mặt) bao gồm: OG, Big Eyes, Stoner,…
 • Faction (phe) bao gồm 7 phe: Hare Raisers, Bunners, Playboyz,…
 • Fur (lông thú) bao gồm: OG Gray, OG Red, OG White,…
 • Item (phụ kiện) bao gồm: Bolt Cutter Red, Flamethrower Red,…
 • Shirt (áo sơ mi) bao gồm: Suilt Black, Track Suit Yellow, Hawaiian Orange,…
 • Top bao gồm: Poofball Seafoam, Poofball Yellow,…

2.1.5. Thời gian mint

Tất cả các NFT MPH đều đã được mint. Người dùng giờ đây chỉ có thể sở hữu NFT thông qua thị trường thứ cấp (như OpenSea).

2.2. ZuckBots

Các ZuckBots là bạn đồng hành của các Hooligans OG. Tổng cộng sẽ có 7 mẫu ZuckBots, nhưng hiện tại chỉ có ba mẫu đã ra mắt. Trong các season tương lai, ZuckBots sẽ hỗ trợ, bảo vệ và đồng hành cùng người chơi trong cuộc chiến và khám phá tại The Rabbit Hole.

Thông số của ZuckBots trên OpenSea
Thông số của ZuckBots trên OpenSea

Các ZuckBots cũng sẽ là những tâm điểm của mini game 'Battle Bots'. Hiện tại, trò chơi đang trong quá trình phát triển, cho phép các trận đấu PvP 1v1 giữa các bots.

Những người hold NFT MPH sẽ có thể claim free ZucKBots. Ngoài ra, người dùng có thể mua ZuckBots trên OpenSea.

2.3. The Others

The Others của My Pet Hooligan
The Others của My Pet Hooligan

Hiện có rất ít thông tin về thực thể này. Có thể hiểu nôm na The Others là những thực thể mà MPH đưa vào để làm đa dạng hoá game.

2.4. $KARROTS

Token $KARROTS trong My Pet Hooligan
Token $KARROTS trong My Pet Hooligan

Karrots là token của hệ sinh thái game My Pet Hooligan, nhằm nâng cao sự đa dạng trải nghiệm người dùng.

Những nhà sưu tầm cũng như thành viên cộng đồng có thể sử dụng và nhận $KARROTS trong hệ sinh thái thông qua việc tham gia vào trò chơi, các hoạt động social, nhận phần thưởng thông qua các chương trình dành cho cộng đồng.

2.5. Content và film

Ngoài game My Pet Hooligan, team AMGI đang thực hiện một bộ phim truyện My Pet Hooligan để biến MPH IP thành một trải nhiệm điện ảnh đầy đủ.

Đã có hơn 130 video hoạt hình được phát hành bởi đội ngũ trong hơn một năm qua, hỗ trợ việc xây dựng huyền thoại, thông báo và bình luận chung về mặt social và Web3.

Content và Film của My Pet Hooligan
Content và Film của My Pet Hooligan

AMGI Studios có thể trở thành studio đầu tiên trong lịch sử sản xuất phim hoạt hình web3 toàn diện và hành trình này đã bắt đầu với My Pet Hooligan.

Với một thế giới đầy huyền thoại, bí ẩn và một bộ sưu tập độc đáo về nhân vật. Điều này đã giúp xây dựng kịch bản đầu tiên cho bộ phim My Pet Hooligan.

2.6. Merch

Ngoài NFT, dự án còn mở bán các vật phẩm vật lý như áo hoodie, áo thun và mũ có in hình logo và logo My Pet Hooligan.

My Pet Hooligan Merch
My Pet Hooligan Merch

Những người yêu thích game My Pet Hooligan có thể mua các item này thông qua các hình thức thanh toán: Shop Pay, PayPal, Google Pay.

3. Team

Đội ngũ của My Pet Hooligan
Đội ngũ của My Pet Hooligan

My Pet Hooligan được tạo ra bởi AMGI - Animation Studios. Các thành viên đội ngũ dự án đều ẩn danh.

Cộng đồng cho rằng, đây có thể là một dự án game metaverse ấn tượng khi đội ngũ của dự án bao gồm 50 là những nhà phát triển có kinh nghiệm lâu năm, từng làm việc tại Call of Duty và Medal of Honor, hay các nghệ sĩ và nhà làm phim hoạt hình từ Pixar và Disney.

4. Nhà đầu tư, đối tác

Nhà đầu tư, đối tác của My Pet Hooligan
Nhà đầu tư, đối tác của My Pet Hooligan

AMGI dựa vào các đối tác của mình trong không gian web3, thiết kế cấu trúc game và tokenomics của My Pet Hooligan với quỹ đầu tư BITKRAFT, Delphi Digital và hiệp hội game web3 Yield Guild Games.

Ngoài ra, AMGI cũng đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với Polygon Studios, DigiDaigaku và DogePound của Limit Break nơi studio game tạo nội dung hoạt hình bằng IP của họ.

5. Roadmap

Updating…

6. Kết luận

Trên đây là bài viết về dự án game My Pet Hooligan. Với mối quan hệ hợp tác cũng những cái tên lớn trong ngành như YGG và Delphi Digital, đây là một dự án game đáng theo dõi.

Hi vọng bài viết đã cung cấp tới các bạn những thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy cùng thảo luận tại nhóm BigcoinVietnam và đừng quên theo dõi những kênh socials của dự án để cập nhật thông tin nhanh nhất tại:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan