theblock101

Overtrip là gì? Dự án game tiềm năng của Gamestarter

ByDamianz19/01/2024
Mới đây Gamestarter đã giới thiệu về tựa game mới mang trên Overtrip sẽ được ra mắt trên nền tảng đồng thời đây cũng sẽ là dự án sử dụng token $GAME của Gamestarter trong OverTrip. Vậy Overtrip là gì? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.
Overtrip là gì?
Overtrip là gì?

1. Overtrip là gì?

Overtrip là tựa game sinh tồn góc nhìn thứ 3 với lối chơi thiên về thể loại game bắn súng. Game sẽ có lối chơi thiên về kĩ năng cũng như sự cạnh tranh giữa những người chơi cùng với đó là sự kết hợp với lỗi chơi cá cược và sự tích hợp của các bộ sưu tập NFT đa dạng.

Game sinh tồn Overtrip
Game sinh tồn Overtrip

Dự án được phát triển bởi GGXYZ Studio game, incubated bởi Gamestarter, GTM bởi Surgence và backer bởi Shima Captial. Trong đó GGXYZ Studio là đội ngũ đứng đằng sau sự phát triển của darkfrontiers và pixelpix đây hầu hết đều là những tựa game AAA tiềm năng trên thị trường.

Các dự án game khác của GGXYZ Studio
Các dự án game khác của GGXYZ Studio

Dự án hiện tại còn khá sớm và gần như chỉ đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển nên còn khá ít thông tin về cơ chế cũng như toàn bộ lối chơi của game. Mặc dù vậy dự án đang được đón nhận khá tốt về phía cộng đồng đặc biệt là đối với gamer trong thị trường.

2. GGXYZ Studio là gì?

GGXYZ Studio là đội ngũ phát triển chính trong 3 dự án Dark Frontiers, OverTrip và pixelpix với đội ngũ phát triển gồm 10 người, tuy nhiên điểm đặc biệt là các thành viên của Studio này phần lớn đều là thành viên của Gamestarter bao gồm cả Cofounder của Studio.

Đội ngũ của GGXYZ Studio
Đội ngũ của GGXYZ Studio

Điều này có thể hiểu được đội ngũ này cũng chính là thành viên đứng sau phát triển Gamestater. Gamestarter đã nhận được khoản đầu tư $2m có sự tham gia của các nhà đầu tư trong ngành bao gồm: Dao Maker, Shima Capital, mgnr, Kyros Ventures,…

Nhà đầu tư của Gamestarter
Nhà đầu tư của Gamestarter

Điểm đặc biệt là giá token của dự án giai đoạn gần đây cũng tăng trưởng vượt trội trong thời gian vừa qua sau thông tin về việc các dự án được dự án chuẩn bị ra mắt.

3. Thông tin về NFT của dự án

Hiện tại chưa có quá nhiều thông tin về NFT của dự án tuy nhiên theo công bố trên discord của dự án thì NFT sẽ được freemint và được mint trên mạng ETH.

NFT của dự án sẽ là Freemint
NFT của dự án sẽ là Freemint

Hiện tại, dự án đang khởi chạy các chương trình để phát WL dành cho cộng đồng của mình các bạn có thể tham gia để nhận được các suất WL mint NFT này. Điều kiện để nhận được WL bao gồm:

  • Tham gia vào các Sự kiện và Trò chơi do nhóm của dự án tổ chức.
  • Tạo nội dung độc đáo và chất lượng cao có thể kiếm được WL mỗi tuần. Điều này bao gồm những hoạt động như: Video/Bài đăng/Tác phẩm nghệ thuật và những hoạt động truyền thông khác.
  • Các thành viên Cộng đồng tích cực sẽ tìm thấy trứng Phục sinh trong cả Hệ sinh thái Overtrip và Gamestarter sẽ được thưởng.
  • Những người dùng thường xuyên active trên cộng đồng giúp mang lại giá trị thực có thể kiếm được WL ngẫu nhiên.

Ngoài phần thưởng lớn nhất là suất WL, người dùng có thể tích luỹ point để có thể đổi thưởng thông qua Trippy Shrooms. Tại đây các phần thưởng quy đổi bao gồm: suất WL từ các dự án khác, quy đổi token, đặc quyền tham gia sớm vào game của dự án,….

Nhìn chung, đây là giai đoạn sẽ khá dễ để tiếp cận cũng như săn suất WL của dự án vì thế nên các bạn có thể tận dụng để kiếm được suất mint sớm nhất.

4. Tokenomic

Dự án sẽ sử dụng token $GAME của Gamestarter để giao dịch trong game nên sẽ không có token nào khác được ra mắt. Dưới đây sẽ là thông tin về token $GAME:

  • Tổng nguồn cung: 100.000.000
  • Tên token: Game Coin
  • Ký hiệu: $GAME
  • Mạng lưới: Ethereum
  • Tiêu chuẩn: ERC-20

Tỉ lệ phân bổ token:

Tỉ lệ phân bổ token $GAME
Tỉ lệ phân bổ token $GAME

Hiện tại token của dự án đã được unlock hết 100%.

Token của dự án đã được unlock hết 100%
Token của dự án đã được unlock hết 100%

5. Roadmap

Updating…..

6. Kết luận

Overtrip là tựa game sinh tồn góc nhìn thứ 3 với lối chơi thiên về thể loại game bắn súng. Dự án được phát triển bởi GGXYZ Studio game, incubated bởi Gamestarter, GTM bởi Surgence và backer bởi Shima Captial.

Dự án đang trong giai đoạn khá sớm cũng như đang tổ chức các hoạt động liên quan đến việc phát suất WL dành cho cộng đồng, vì thế nên việc tham gia giai đoạn hiện tại sẽ cực kỳ tốt. Các bạn nên để ý tham gia để kiếm được các suất WL sớm nhất trước khi dự án ra mắt NFT.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Overtrip nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Kênh Thông Tin Của Dự Án Overtrip:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan