theblock101

Providence là gì? Game AAA tiềm năng tiếp theo hệ Avax

ByDamianz07/01/2024
Sau sự bùng nổ mạnh mẽ của hệ Avax đặc biệt đến từ các dự án game, dự án Shrapnel sau khi ra mắt token và airdrop cho cộng đồng đã nhanh chóng tăng mạnh trong thời gian qua và tạo nên cơn sốt mạnh dành cho các dự án game AAA. Mới đây trên Avax cũng xuất hiện tựa game AAA mới tên là Providence, vậy Providence là gì? Liệu dự án này có bùng nổ như Shrapnel? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

1. Providence là gì?

Providencegame AAA góc nhìn thứ 3 kết hợp các yếu tố sinh tồn được phát triển trên mạng lưới Avax. Người chơi sẽ vào vai Trailblazer, khám phá những mảnh vỡ của các hành tinh bị phá hủy trôi nổi ở các vực thẳm, nơi có thảm thực vật hoang dã, sinh vật kỳ lạ, hầm bí ẩn của người ngoài hành tinh và nhiều tài nguyên quý hiếm.

Thế giới game Providence
Thế giới game Providence

Trong Providence người chơi sẽ vào vai Trailblazer còn sống sót tại Singularity. Để sống sót, người chơi phải chinh phục những cảnh quan hoang dã ngoài hành tinh và thiết lập trên các tiểu hành tinh ổn định hơn, được gọi là Homesteads.

Căn cứ trong Providence
Căn cứ trong Providence

Sau khi căn cứ được bảo đảm an toàn, người chơi có thể đi vào Slipworlds cùng với những Trailblazer khác để thu thập tài nguyên và tạo ra các bản thiết kế giúp tăng cơ hội sống sót trong môi trường khắc nghiệt này. Những Trailblazer khác sẽ không chỉ cạnh tranh để giành lấy những nguồn tài nguyên với nhau và duy trì sự sống.

2. Cơ chế chơi game

2.1. Sống sót

Đây được coi là lối chơi chính của game, người chơi cần sử dụng các chiến thuật và tài nguyên để duy trì sự sống của mình. Người chơi sẽ vào vai Trailblazer và phải sống sót cũng như thiết lập cơ sở hoạt động lâu dài trên các tiểu hành tinh lớn hơn, ổn định hơn được gọi là Homesteads, sử dụng các tài nguyên xung quanh để chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu thực sự trên Slipworld.

Các công trình có thể xây dựng
Các công trình có thể xây dựng
Xây dựng công trình
Xây dựng công trình

2.2. Chiến đấu và sống sót tại Slipworlds

Sau khi đã hoàn thành việc xây dựng căn cứ người chơi cùng đồng đội sẽ tiến vào Slipworlds đây là vùng đất giàu tài nguyên quý hiếm và kho công nghệ bị mất, mỗi vùng đất sẽ có sự khác nhau về đại hình. Thời gian có hạn khi đến các vùng, vì vậy người chơi phải sống sót qua từng thử thách và thu thập tất cả những gì có thể trước khi Slipworld biến mất.

Thời gian sống sót tại Slipworlds
Thời gian sống sót tại Slipworlds

2.3. Lập kế hoạch chiến lược

Những người chơi có thể làm việc một mình hoặc theo nhóm và phải đưa ra những quyết định mang tính chiến lược về việc mang theo những gì trong mỗi lần thả để tối đa hóa chiến lợi phẩm mà họ mang về nhà. Đây là cuộc chạy đua với thời gian để khai thác hiệu quả những nguồn tài nguyên quý giá và sống sót trong vùng hoang dã hoặc là cả những người chơi khác.

Thu thập tài nguyên
Thu thập tài nguyên

2.4. Chiến đấu

Trong thế giới của Providence, người chơi sẽ chiến đấu cùng những người chơi khác và quái vật xung quanh, nhiệm vụ của người chơi là trang bị đầy đủ các vật tư cần thiết và tiêu diệt được quái vật cuối cùng là Taurus và thu thập đầu của Taurus để hoàn thành game.

Hoàn thành nhiệm vụ cần có trong game
Hoàn thành nhiệm vụ cần có trong game

3. Thể lệ tham gia nhận thưởng

Về cơ bản game chỉ mới được ra mắt và trong giai đoạn test game vì vậy phần lớn lối chơi của game sẽ là hoàn thành nhiệm vụ để giành được Role OG trong discord dự án. Các role OG sẽ có thể nhận được các lợi ích như: suất mint NFT, suất mua Public sale token,…. Hiện tại, các bạn có thể lập team 4 người để tham gia game và đăng ký dự án để nhận code chơi game.

Thể lệ cụ thể như sau:

  • Người tham gia giải đấu phải có ở trong discord.
  • Không được bắt đầu trước khi chưa có hiệu lệnh (tước quyền thi đấu).
  • 1 thành viên trong team phải live lên để ban tổ chức check (Hoặc live những phút cuối cùng để xem ai đang giữ đầu Taurus).

Cách đăng ký Team:

  • Vào kênh Vietnam trên discord của Providence báo danh.
  • Sau khi báo team thì không được phép sửa đổi.

Phần thưởng và mục tiêu:

  • Team mang đầu Taurus lên máy bay: Cả đội sẽ được role OG (Nếu trong tình trạng không lên được máy bay thì đội cầm đầu Taurus cuối cùng sẽ dành chiến thắng) (4 Slot OG)
  • Giết Taurus đầu tiên (cần chụp ảnh ngay lúc game thông báo Taurus do ai bắn chết) sẽ nhận được role Trailblazer thấp hơn OG (4 slot Trailblazer).
Tham gia giải đấu để nhận role OG
Tham gia giải đấu để nhận role OG

Các bạn nên tham gia kênh discord Việt Nam trong discord của dự án và tìm kiếm người chơi cùng để đăng ký nhận code từ dự án. Hiện tại dự án đã dừng phát code tuy nhiên nếu đủ team có thể liên hệ admin của dự án để được nhận thêm code.

4. Tokenomic

Updating….

5. Đội ngũ phát triển dự án

Dự án được phát triển bởi Dynasty Studios, đây là một công ty phát triển trò chơi truyền thống, hầu hết các thành viên team là những game thủ và nhà phát triển trò chơi giàu kinh nghiệm. Những người sáng lập đã phát triển từ nhóm Logic Artists, một studio độc lập với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành trò chơi, được biết đến với việc tạo ra các trò chơi điện tử thành công như loạt trò chơi Clandestine và Expeditions (Rome, Viking, Conquistador), các IP phong phú đã được THQ Nordic mua lại.

Đội ngũ phát triển dự án
Đội ngũ phát triển dự án
Đội ngũ phát triển dự án
Đội ngũ phát triển dự án

6. Đối tác và nhà đầu tư

Updating….

7. Kết Luận

Providence là game AAA góc nhìn thứ 3 kết hợp các yếu tố sinh tồn được phát triển trên mạng lưới Avax. Dự án được phát triển bởi Dynasty Studios, đây là studio tiền thân là Logic Artists với nhiều sản phẩm nổi tiếng trong thị trường truyền thống.

Đây là dự án game AAA mình đánh giá khá cao về sản phẩm mặc dù game chỉ đang trong giai đoạn test nhưng đã đem đến đồ hoạ cùng lối chơi cực kỳ cuốn hút. Với với dự án cho ra mắt bản test game và yêu cầu người chơi trải nghiệm game để giành suất OG như hiện tại mình thấy cực kỳ hay để có thể kiếm suất WL đối với những cộng đồng gamer thông thường. Nếu bạn là người đam mê game và muốn có cơ hội nhận suất WL sớm thì đây là giai đoạn tốt để bạn dễ dàng kiếm được các suất này.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Providence nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Kênh Thông Tin Của Dự Án Providence:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan