theblock101

  Igloo Inc. công ty mẹ của dự án Pudgy Penguins đã mua lại Frame

  ByEvelyn29/06/2024
  Igloo Inc. công ty mẹ của dự án NFT nổi tiếng Pudgy Penguins đã mua lại nền tảng on-chain Frame. Mặc dù các điều khoản cụ thể của thỏa thuận không được tiết lộ, động thái này được kỳ vọng sẽ đem lại những thay đổi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử.  

  Igloo Inc. công ty mẹ của dự án Pudgy Penguins vừa thông báo về việc mua lại đội ngũ Frame. Đội ngũ của Frame sẽ chính thức gia nhập Igloo.

  Co-Founder của Frame và những nhà phát triển blockchain nổi tiếng Cygaar và Beans sẽ góp phần xây dựng một blockchain Ethereum Layer 2 mới mang tên Abstract. Abstract được thiết kế để tận dụng cơ hội tiền điện tử tiêu dùng, mang đến một cách an toàn chi phí thấp và thân thiện với nhà phát triển để xây dựng ứng dụng.

  Frame là một Layer 2 chuyên dụng dành cho NFT, được ra mắt vào năm 2023. Sau khi mua lại, đội ngũ Frame sẽ tận dụng kinh nghiệm rộng lớn của mình để giúp xây dựng cho thế hệ người dùng tiền điện tử tiếp theo.

  Frame nổi tiếng với việc phát triển cơ sở hạ tầng như việc tạo ra các thị trường NFT và thực thi tiền bản quyền của người sáng tạo. Nền tảng này cũng phân bổ một phần phí gas Layer 2 để hỗ trợ người sáng tạo, theo thông tin từ trang web của công ty.

  Pudgy Penguins mở rộng hệ sinh thái web3 qua việc mua lại đội ngũ Frame
  Pudgy Penguins mở rộng hệ sinh thái web3 qua việc mua lại đội ngũ Frame

  Bộ sưu tập NFT Pudgy Penguins đã đạt được thành tích ấn tượng với hơn 4 triệu USD trong khối lượng giao dịch chỉ trong tuần này và gần 14 triệu USD từ ngày 16 tháng 6 đến ngày 23 tháng 6.

  Thống kê về dữ liệu của các bộ sưu tập NFT trên The Block
  Thống kê về dữ liệu của các bộ sưu tập NFT trên The Block

  Pudgy Penguins đã thành công trong việc thu hẹp khoảng cách giữa Web2 và Web3. Ngoài ra, đồ chơi Pudgy đã bán hết trong thời gian kỷ lục tại Walmart và Target, và công ty gần đây đã hợp tác với Lotte. Việc Igloo Inc. mua lại Frame không chỉ đánh dấu một bước ngoặt lớn cho công ty mà còn mở ra nhiều cơ hội mới cho cộng đồng NFT.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  5 / 5 (1Bình chọn)

  Bài viết liên quan