Pudgy Penguins sẽ ra mắt mobile game vào năm 2025

ByDuyên Trần31/05/2024
Pudgy Penguins, dự án nổi tiếng với bộ sưu tập 8888 chú chim cánh cụt độc đáo trên Ethereum dự kiến sẽ ra mắt một game mobile vào năm 2025 trên Mythos Chain do Mythical Games phát triển. Studio này cũng là nhà phát triển của các tựa game nổi tiếng như NFL Rivals và Blankos Block Party.  
Pudgy Penguins sẽ ra mắt mobile game vào năm 2025
Pudgy Penguins sẽ ra mắt mobile game vào năm 2025

John Linden, đồng sáng lập và CEO của Mythical Games chia sẻ rằng studio đã thảo luận với Luca Netz, CEO của Pudgy Penguins trong gần một năm về việc phát triển một trải nghiệm game mobile cho thương hiệu Web3 đang nổi này. Linden nhận thấy thời điểm hiện tại là lý tưởng để ra mắt dự án, dựa trên thành công của các trò chơi trước đó như Blankos và NFL Rivals, đã thu hút hơn 5 triệu game thủ.

Trong bối cảnh thị trường NFT gặp nhiều khó khăn, Pudgy Penguins đã tạo được dấu ấn lớn với việc bán đồ chơi tại các nhà bán lẻ lớn như Walmart, Target và Amazon, đạt doanh số hơn 10 triệu đô la chỉ trong vòng chưa đầy một năm. Điều này làm tăng thêm niềm tin rằng Pudgy Penguins sẽ thành công trong việc thu hút người chơi game mobile.

Mythical Games đang tái thiết lại trải nghiệm game PC Blankos Block Party cho nền tảng di động và sẽ sử dụng cùng một chất liệu để phát triển trò chơi Pudgy Penguins. Hiện tại, Pudgy Penguins cũng đang xây dựng trò chơi web Pudgy World trên mạng lưới Ethereum layer-2 zkSync. Những người mua đồ chơi Pudgy Penguins có thể mở khóa các bộ sưu tập NFT miễn phí để sử dụng trong trò chơi.

Sự thành công trong việc tiếp cận thị trường chính thống của Pudgy Penguins là một phần lý do khiến Linden tin rằng đây là thời điểm chín muồi để ra mắt game mobile, giúp thương hiệu này tiếp cận được nhiều người hơn nữa.

Mạng lưới Mythos 2.0, dựa trên Polkadot, cũng đang trong quá trình hoàn thiện và sẽ có gần 800.000 ví hoạt động. Token MYTH của mạng lưới này hiện nằm trong top 300 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.

Mythical Games gần đây đã huy động được 37 triệu đô la trong vòng tài trợ Series C1, với sự tham gia của nhiều nhà đầu tư lớn như Scytale Digital, ARK Invest, Animoca Brands, MoonPay, Proof, và Stanford Athletics. Các nhà đầu tư trước đó bao gồm Andresseen Horowitz, WestCap, Struck Capital, Signum Growth, và Gaingels cũng tham gia vào vòng này.

Quỹ Mythos hỗ trợ mạng lưới đã thu hút nhiều đối tác lớn như nhà xuất bản Assassin’s Creed Ubisoft, công ty game Hàn Quốc Com2uS, nhà đầu tư tiền điện tử Animoca Brands, và các tổ chức esports như FaZe Clan và Gen.G. 

Việc hợp tác của Pudgy Penguins với Mythos được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và thu hút thêm hàng triệu người dùng mới đến với Pudgy Penguins, góp phần tăng trưởng khối lượng giao dịch và khối lượng bán hàng của thương hiệu này.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan