theblock101

  Mark Cuban bán Pudgy Penguin với giá 30.000 USD cùng với một số NFT khác

  ByEvelyn25/06/2024
  Tỷ phú Mark Cuban, nổi tiếng với vai trò là chủ sở hữu của đội bóng rổ Dallas Mavericks và là ngôi sao của chương trình truyền hình "Shark Tank", đã thực hiện một loạt giao dịch NFT trong những ngày gần đây.

  Theo dữ liệu từ OpenSea, Mark Cuban đã bán hơn một chục NFT, trong đó có một Pudgy Penguin với giá hơn 30.000 USD. 

  Mark Cuban bán Pudgy Penguin với giá 30.000 USD
  Mark Cuban bán Pudgy Penguin với giá 30.000 USD 

  Ví điện tử liên kết với Cuban cũng đang niêm yết NFT Proof of Culture với chủ đề Dallas Mavericks, được định giá gần 50.000 USD. Ví này, được biết đến là một trong hai ví do Cuban kiểm soát, hiện vẫn còn khoảng 1.600 món đồ khác.

  Cuban cũng đang cố gắng bán NFT Proof of Culture
  Cuban cũng đang bán NFT Proof of Culture

  Cuban đã có ảnh hưởng lớn đến lĩnh vực này khi là người tiên phong trong công nghệ NFT, đầu tư vào nhiều startup và liên tục ủng hộ tiềm năng của NFT, tiền điện tử và công nghệ blockchain từ năm 2021. Ông đã từng chỉ trích quyết định của OpenSea về việc làm cho các khoản thanh toán tiền bản quyền trở nên tùy chọn, cho rằng đó là một sai lầm.

  Những giao dịch gần đây của Cuban làm nổi bật sự sôi động và phức tạp tiếp tục của thị trường NFT. Các hoạt động của ông cung cấp một cái nhìn về động lực đang phát triển của giao dịch và đầu tư tài sản kỹ thuật số.

  Trong một phát biểu gần đây, Mark Cuban cho rằng sự ảnh hưởng của cộng đồng tiền điện tử sẽ là một điểm phân biệt quan trọng giữa hai ứng cử viên trong cuộc bầu cử tổng thống dự kiến ​​diễn ra vào tháng 11 năm 2024.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan