theblock101

  SEC tiếp nhận hồ sợ S-1 của các đơn vị phát hành ETH ETF Spot

  ByEvelyn22/06/2024
  Các công ty phát hành Spot Ethereum ETF đã nộp hồ sơ S-1 lên SEC. Hồ sơ này cung cấp thêm thông tin về các khoản đầu tư ban đầu và mức phí dự kiến của các quỹ.

  SEC đã phê duyệt các mẫu 19b-4 cho tám quỹ Ethereum ETF. Tuy nhiên, các nhà phát hành vẫn cần các hồ sơ S-1 của họ trở nên hiệu lực trước khi giao dịch có thể bắt đầu. Đầu năm nay, SEC đã phê duyệt hàng loạt Spot Bitcoin ETF với phí từ 0,21% đến 0,39%. 

  Các đơn vị phát hành ETF Ethereum spot nộp hồ sơ S-1 lên SEC
  Các đơn vị phát hành Spot Ethereum ETF nộp hồ sơ S-1 lên SEC

  Vào ngày 22/6, các tổ chức bao gồm BlackRock, VanEck, Franklin Templeton, Grayscale Investments, Invesco Galaxy và 21Shares đã đồng loạt nộp hồ sơ S-1 lên SEC, hoàn thành các bước chuẩn bị cuối cùng để sản phẩm đầu tư crypto này có thể được phê duyệt và mở giao dịch trên sàn chứng khoán.

  FMR Capital, một công ty liên kết của Fidelity, đã mua 125.000 cổ phiếu với giá gần 38 USD mỗi cổ phiếu, tổng trị giá 4,7 triệu USD, để cấp vốn cho quỹ Ethereum ETF của mình. Số tiền này sau đó được sử dụng để mua 1.250 Ether. Các đơn vị khác cũng tiết lộ các khoản đầu tư của họ.

  21Shares US LLC đã mua 20.000 cổ phiếu vào ngày 18 tháng 6, bổ sung vào khoản đầu tư trị giá 340.739 USD. Franklin Templeton cũng thông báo về khoản đầu tư trị giá 100.000 USD cho quỹ Franklin Ethereum ETF.

  Về mức phí, Franklin Templeton đã đặt mức phí của mình ở mức 0,19% cho Ethereum ETF, trong khi VanEck tiết lộ mức phí là 0,20%. Eric Balchunas, nhà phân tích ETF đã nhận xét: "VanEck đã vào và phí của họ sẽ là 0,20%, mức này khá thấp, xấp xỉ mức 0,19% của Franklin. Điều này tạo áp lực lên BlackRock để giữ mức phí dưới 30 điểm cơ bản. Hiện tại, có vẻ như phí của ETH sẽ thấp hoặc thậm chí thấp hơn phí của BTC."

  Eric Balchunas dự đoán các sản phẩm Ethereum ETF sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 7. Đây là một sự kiện được mong chờ, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới và làm tăng tính thanh khoản cho Ethereum trên thị trường tài chính truyền thống.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan