theblock101

Qwestive là gì? Nền tảng Marketing hàng đầu cho Web3

ByVitNhoNho09/05/2023
Với sự phát triển của blockchain và các ứng dụng Web3, các dự án đang tìm kiếm cách tiếp cận tới cộng đồng người dùng Web3 một cách hiệu quả hơn. Qwestive, một nền tảng marketing cho Web3 cung cấp các công cụ quản lý quan hệ cộng đồng giữa dự án và người dùng, ra đời nhằm giải quyết nhu cầu này. Hãy cùng Bigcoin tìm hiểu về Qwestive và cách nó giúp cho các dự án Web3 đáp ứng nhu cầu marketing của mình qua bài viết sau.
Qwestive là gì?
Qwestive là gì?

1. Ý tưởng

  • Qwestive là một nền tảng marketing cho Web3, tập trung vào việc quản lý quan hệ cộng đồng giữa dự án và người dùng Web3. Là một trong 14 dự án được chọn trong Chương trình Incubation mùa 4 của Binance Labs, Qwestive đã phát triển thành một nền tảng Web3 CRM, giúp các dự án tương tác với cộng đồng của mình.
  • Qwestive giúp các cộng đồng duy trì và phát triển cơ sở người dùng thông qua thông tin chi tiết về chủ sở hữu token của dự án và các công cụ quản lý cộng đồng.
Chương trình Incubation mùa 4 của Binance Labs
Chương trình Incubation mùa 4 của Binance Labs
  • Với Qwestive, dự án có thể dễ dàng tiếp cận đến tệp người dùng web3 một cách đơn giản và dễ dàng hơn bằng cách khám phá những đối tác có tệp người dùng và khách hàng tương tự, phù hợp với sự phát triển cho sản phẩm của dự án.
  • Bên cạnh đó, thông qua Qwestive, người dùng Web3 sẽ có cơ hội tiếp cận đến một mạng lưới các dự án lớn trong Web3 trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm DeFi, Marketplaces, Games, và nhiều hơn nữa.
Tiếp cận web3 dễ dàng với Qwestive
Tiếp cận web3 dễ dàng với Qwestive
  • Nền tảng Qwestive cho phép người dùng tạo và quản lý các tuyến nội dung cộng đồng và có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ những tuyến nội dung này. Không chỉ đơn thuần là một nền tảng quản lý quan hệ cộng đồng, Qwestive còn đưa ra những chương trình độc quyền và ưu đãi đặc biệt cho cộng đồng thông qua việc hợp tác với các đối tác.
Kiếm thêm thu nhập từ Qwestive
Kiếm thêm thu nhập từ Qwestive 
  • Với hệ thống đo lường cụ thể và minh bạch, người dùng có thể an tâm rằng mình sẽ nhận được tiền thù lao công bằng và đúng hạn từ việc tham gia vào các dự án và tuyến nội dung của mình trên nền tảng Qwestive.
Hệ thống đo lường của Qwestive
Hệ thống đo lường của Qwestive

2. Sản phẩm

  • Nền tảng phân tích chủ sở hữu token dựa trên thời gian thực tế: cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết có thể xảy ra với các dữ liệu trên chuỗi và ngoài chuỗi của những người nắm giữ token dự án.
Nền tảng phân tích chủ sở hữu token
Nền tảng phân tích chủ sở hữu token
  • Công cụ airdrops không cần code: phân chia và thưởng cho những người nắm giữ token của dự án bằng bất kỳ mã token hoặc NFT nào với chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.
Công cụ airdrops không cần code
Công cụ airdrops không cần code
  • Thiết lập các quan hệ đối tác cộng đồng dựa trên dữ liệu: hợp tác với dự án phù hợp để tăng khả năng tiếp cận của người dùng
Thiết lập các quan hệ đối tác cộng đồng dựa trên dữ liệu
Thiết lập các quan hệ đối tác cộng đồng dựa trên dữ liệu
  • Công cụ tương tác trực tiếp với chủ sở hữu token: phân chia những người nắm giữ token của dự án thành các nhóm và dễ dàng gửi thông báo và khảo sát trực tiếp.
Công cụ tương tác trực tiếp với chủ sở hữu token
Công cụ tương tác trực tiếp với chủ sở hữu token

3. Đội ngũ phát triển

Updating…

4. Đối tác/ Nhà đầu tư

Qwestive đã nhận được hỗ trợ từ chương trình Incubation mùa 4 của Binance Labs

5. Tokenomics

Updating…

6. Lộ trình phát triển

Hiện tại dự án đang trong giai đoạn private beta, và có 42 trên 50 dự án đã đăng ký để tham gia thử nghiệm bản beta này.

Ngoài ra, những thông tin về các tiến trình phát triển khác của dự án vẫn chưa được cập nhật.

7. Kết luận

Qwestive là một nền tảng marketing hàng đầu cho Web3, cung cấp các công cụ quản lý quan hệ cộng đồng giữa dự án và người dùng web3. Với Qwestive, các dự án có thể dễ dàng tiếp cận đến tệp người dùng web3 một cách đơn giản và dễ dàng hơn, đồng thời người dùng cũng có thể kiếm thêm thu nhập dựa trên nội dung và cộng đồng của mình. Nền tảng Qwestive còn hợp tác với những đối tác khác để mang đến cho cộng đồng những chương trình độc quyền, mang lại lợi ích hay ưu đãi đặc biệt cho họ. Qwestive mang đến một cách tiếp cận mới lạ và đầy tiềm năng trong lĩnh vực marketing Web3.

8. Thông tin dự án

Trên đây là những thông tin cơ bản về Qwestive mà Bigcoin muốn cung cấp cho bạn, không phải lời khuyên đầu tư. Bigcoin sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất trên các kênh channel của mình.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

VitNhoNho

VitNhoNho

Một người yêu thích crypto, liên tục học hỏi, tìm hiểu những nội dung mới nhất trên thị trường

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan