Switchboard - mạng lưới Oracle huy động 7,5 triệu USD vòng gọi vốn Series A

ByDuyên Trần28/05/2024
Startup oracle on-chain Switchboard đã huy động thành công 7,5 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A để mở rộng các công cụ và ứng dụng oracle cho hệ sinh thái web3 .
Switchboard - mạng lưới Oracle huy động 7,5 triệu USD vòng gọi vốn Series A
Switchboard - mạng lưới Oracle huy động 7,5 triệu USD vòng gọi vốn Series A

Switchboard - startup oracle on-chain đã thành công trong việc huy động 7,5 triệu USD trong vòng gọi vốn Series A, với sự đồng dẫn đầu của Tribe Capital và RockawayX. Các tổ chức khác như Solana Foundation, Aptos và StarkWare cũng tham gia hỗ trợ cho vòng gọi vốn này. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư như Mysten Labs, InfStones Global, OtterSec và Lemniscap cũng đóng góp vào sự thành công của Switchboard.

Số vốn mới này sẽ được Switchboard sử dụng để mở rộng các công cụ oracle và ứng dụng của nó dành cho các nhà phát triển web3 cũng như cộng đồng người dùng. Switchboard chuyên cung cấp các dịch vụ mạng oracle giúp kết nối các ứng dụng phi tập trung với dữ liệu thực tế. Điều này giúp các ứng dụng phi tập trung có thể truy cập và sử dụng dữ liệu ngoài chuỗi một cách an toàn và hiệu quả.

Một trong những sản phẩm nổi bật của Switchboard là Switchboard On-Demand, mang lại giải pháp dữ liệu có độ trễ thấp, an toàn và hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng web3. Sản phẩm này được thiết kế để hỗ trợ các hệ thống tài chính có độ chính xác cao, cho phép người dùng chỉ định cách thức thu thập và chuyển đổi dữ liệu từ các nguồn on-chain và off-chain.

Tài liệu giới thiệu về Swithboard
Tài liệu giới thiệu về Swithboard

Theo dữ liệu từ DeFiLlama, nền tảng của Switchboard hiện đang bảo đảm tổng giá trị hơn 1,78 tỷ USD. Điều này cho thấy tầm quan trọng và sự tin cậy của Switchboard trong việc cung cấp các giải pháp dữ liệu phi tập trung cho cộng đồng blockchain. Với sự hỗ trợ tài chính từ vòng gọi vốn Series A, Switchboard dự định sẽ mở rộng khả năng của mình và tiếp tục phát triển các giải pháp tiên tiến để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái web3.

Đọc thêm:

 

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan