Anzen Finance - nền tảng RWA huy động 4 triệu USD vòng Seed

ByDuyên Trần28/05/2024
Anzen Finance, công ty phát hành đồng đô la kỹ thuật số USDz, vừa huy động được 4 triệu đô la trong vòng hạt giống (Seed funding). Vòng gọi vốn này có sự tham gia của nhiều nhà đầu tư lớn như Mechanism Capital, Circle Ventures, Frax, Arca, Infinity Ventures, Cherubic Ventures, Palm Drive Ventures, M31 Capital, Kraynos Capital và một số nhà đầu tư khác.
Nhà phát hành stablecoin RWA Anzen Finance huy động 4 triệu đô la trong vòng gọi vốn hạt giống
Nhà phát hành stablecoin RWA Anzen Finance huy động 4 triệu đô la trong vòng gọi vốn hạt giống

Đây là số vốn đầu tiên mà Anzen Finance huy động được cho đến nay. Theo nhà sáng lập Ben Shyong, sau vòng gọi vốn này, hội đồng quản trị của công ty sẽ không có sự thay đổi.

Anzen cho phép người dùng tạo ra USDz, một đồng tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi danh mục đa dạng các tài sản tín dụng tư nhân. Các tài sản này tạo ra dòng tiền để thế chấp cho USDz, và token này có thể được staking qua các giao thức DeFi khác. Anzen hiện đang hoạt động trên mạng Layer 1 Ethereum và mạng Layer 2 Base.

Công ty dự định sử dụng số tiền huy động được để mở rộng hỗ trợ cho USDz trên nhiều blockchain và giao thức khác nhau, nhằm mở rộng cách thức mà người dùng có thể kiếm phần thưởng với token này. Shyong cho biết công ty sẽ tập trung vào việc tăng cường sử dụng USDz trên các giao thức đối tác và nhiều chuỗi khác nhau, giúp người dùng có nhiều cơ hội hơn để kiếm phần thưởng từ các ứng dụng phi tập trung.

Aerodrome, sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu trên Base, hiện đang có cặp thanh khoản USDz-USDC, cho phép các holder của USDz kiếm được các phần thưởng từ Aero. Theo dữ liệu từ DeFiLlama, Aerodrome hiện đứng thứ sáu trong số các DEX với tổng giá trị khóa gần 726 triệu đô la.

Sàn giao dịch Aerodrome xếp hạng thứ 6
Sàn giao dịch Aerodrome xếp hạng thứ 6

Sự tăng trưởng của RWAs

Thị trường RWAs đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ. Vốn hóa thị trường của các token RWAs đã đạt 8,85 tỷ đô la vào ngày 28 tháng 5, tăng 64% trong hai tháng qua. Ethereum là chuỗi phổ biến nhất cho việc mã hóa RWA, nắm giữ 43,26 tỷ đô la, tiếp theo là Tron với 483,4 triệu đô la.

Anzen Finance
Vốn hóa thị trường của các token RWAs

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan