Telegram ra mắt hệ thống thanh toán Telegram Stars

ByEvelyn07/06/2024
Telegram nền tảng nhắn tin hàng đầu thế giới, đã ra mắt Telegram Stars một hệ thống thanh toán mới dành cho dịch vụ và hàng hóa kỹ thuật số. 

Telegram Stars được thiết kế để tạo ra một hệ sinh thái thanh toán linh hoạt và thuận tiện cho cộng đồng người dùng. Người dùng có thể mua các dịch vụ và sản phẩm trực tiếp từ các ứng dụng mini trên Telegram, mà không cần phải rời khỏi ứng dụng.

Telegram ra mắt hệ thống thanh toán Telegram Stars
Telegram ra mắt hệ thống thanh toán Telegram Stars

Tiền tệ trong ứng dụng Stars, sẽ có sẵn để mua bằng tiền tệ fiat thông qua các giao dịch trong ứng dụng qua iOS và Android hoặc trong Telegram chính. Sau đó, người dùng có thể sử dụng Stars để mua các sản phẩm trong các ứng dụng mini Telegram, như Notcoin và Hamster Kombat.

Không chỉ làm cho việc mua sắm trở nên thuận tiện hơn, Telegram Stars còn mở ra cơ hội kiếm tiền cho những nhà phát triển ứng dụng trên nền tảng. Theo CEO Pavel Durov, việc sử dụng Telegram Stars sẽ giúp giảm thiểu hoặc thậm chí loại bỏ hoàn toàn các khoản phí mà các nhà phát triển phải trả cho Apple và Google khi mua các Stars từ các cửa hàng ứng dụng của họ.

Ngoài ra, Telegram cũng đã tiên phong trong việc hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử, thông qua việc rút tiền Stars sang Toncoin (TON), loại tiền điện tử ưa chuộng của Telegram trên The Open Network

Gần đây, các dự án liên quan đến tiền điện tử trong hệ sinh thái Telegram đã trở thành điểm nóng. Ứng dụng mini Hamster Kombat, đã công bố kế hoạch phát hành airdrop TON cho người chơi thu hút được 100 triệu người dùng.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan