Notcoin - điều gì tạo nên cơn sốt của đồng tiền điện tử này?

ByVinz Nguyen18/03/2024
Notcoin đã tạo nên một cơn sốt cực khủng trong thế giới tiền điện tử, đặc biệt là với những người sử dụng Telegram. Vậy Notcoin là gì? Notcoin có gì đáng chú ý?

1. Notcoin là gì?

Notcoin là một BOT trò chơi được tích hợp thẳng vào Telegram - ứng dụng trò chuyện nổi tiếng có hơn 900 triệu người dùng mỗi tháng. Tại Notcoin, người dùng có thể tham gia “đào” những token $NOT một cách miễn phí và khá “vô tri” chỉ thông qua các nhiệm vụ và nhấp vào màn hình điện thoại thông qua biểu tượng đồng $NOT. Ngoài ra, người dùng có thể thành lập đội, mời bạn bè và gia tăng vị thế trên các bảng xếp hạng

Mặc dù vậy, nhờ vào lượng người dùng có sẵn khổng lồ và những hướng đi đánh đúng thị hiếu của mình, Notcoin đã tạo nên một cơn sốt cực khủng với gần 30 triệu người dùng chỉ trong vòng vài tháng.

Notcoin là gì?
Notcoin là gì?

2. Những thông số cực khủng của Notcoin

Notcoin được phát triển và định hướng như một “Community Coin” tại Telegram, với lượng người dùng có sẵn khổng lồ, dự án đã dễ dàng tiếp cận và tạo nên những con số đáng mơ ước.

Cụ thể, tới thời điểm viết bài số lượng $NOTCOIN đã được đào ra đến 43 nghìn tỷ Notcoin

Đặc biệt, Notcoin đã có đến gần 30 triệu người dùng, trong đó có hơn 4 triệu người dùng online mỗi ngày.

Vào tháng 2/2024, dự án đã thu hút được hơn 20 triệu người dùng tích cực (Monthly-active-users), để so sánh với các dự án đình đám trước kia như StepN hay Axie Infinity thì con số này lần lượt là 700k và hơn 2 triệu người.

Những con số ấn tượng của Notcoin
Những con số ấn tượng của Notcoin

 

3. Điều gì đã tạo nên cơn sốt của Notcoin?

3.1 Dễ tiếp cận

Notcoin làm cho nhiều người liên tưởng đến Pi Network, bởi việc đào ra Notcoin là vô cùng đơn giản và cực kì dễ tiếp cận.

Tuy nhiên một trong những điều tốt nhất Notcoin làm được chính là việc tận dụng được người dùng crypto khổng lồ có sẵn tại Telegram.

Ngoài ra, với việc được ủng hộ mạnh mẽ từ chính Foundation hay Founder - Pavel Durov của Telegram, Notcoin đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ thực sự.

Đặc biệt hơn, Notcoin còn khiến nhiều bộ phận người dùng “FOMO” về tiềm năng một đợt airdrop khủng của họ khi đã công bố kế hoạch sẽ niêm yết Notcoin và người dùng có thể quy đổi ra token trong vài tháng tới.

3.2 Hướng dẫn kiếm Notcoin

B1: Để tham gia đào Notcoin, bạn có thể tham gia theo đường link dưới đây (trên ứng dụng telegram tại điện thoại)

https://t.me/notcoin_bot?start=r_577040_2561412

Giao diện chính tại Notcoin
Giao diện chính tại Notcoin

Với thao tác khá đơn giản, người dùng có thể tap vào biểu tượng Notcoin để tham gia đào Notcoin

B2: Để gia tăng tốc độ đào Notcoin, mọi người có thể sử dụng các tính năng tại mục Earn và thực hiện các nhiệm vụ

Hướng dẫn tham gia đào Notcoin
Hướng dẫn tham gia đào Notcoin

Ngoài ra, hiện tại Notcoin đang cho phép người dùng giao dịch Pre-market dưới dạng voucher, để có thể bán Notcoin người dùng cần có hơn 10 triệu Notcoin. Hoặc có thể mua bằng TON tại đường link bên dưới:

https://getgems.io/notcoin

4. Tokenomics

Updating…

5. Đội Ngũ

Notcoin được xây dựng bởi đội ngũ Open Builders - cũng là đội ngũ xây dựng nền tảng Ton Starter.

Valeriy Bukharkov, CBDO: Ông là giám đốc phát triển kinh doanh tại Tonstarter và Notcoin. Ông đã có kinh nghiệm trước đó trong các lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là từng làm việc tại DAO Maker trong 2 năm với vị trí giám đốc phát triển kinh doanh.

Sergey Chikirev, CTO: Ông đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lập trình, trước đó ông đã tốt nghiệp tại đại học Saint Petersburg và giữ chức vụ giám đốc công nghệ đến nay được 2 năm tại Tonstarter

6. Nhà Đầu Tư

Ton Starter, tổ chức đồng sáng lập của Notcoin đã kêu gọi được 1,5 triệu USD vòng hạt giống từ những VCs như: Gate Ventures, Dwf Labs…

Danh sách nhà đầu tư của Notcoin và Tonstarter
Danh sách nhà đầu tư của Notcoin và Tonstarter

7. Đánh giá cá nhân

Cá nhân mình đánh giá cực kì cao chiến lược của đội ngũ Notcoin, một cách tương đối dễ dàng giúp những người dùng mới hoặc những người dùng kì vọng vào một đợt airdrop khủng bị thu hút cực độ.

Với lượng người dùng đáng mơ ước và sự thành công rực rỡ của Notcoin ở thời điểm hiện tại, sẽ thực sự không quá bất ngờ nếu Notcoin TGE với giá trị vài trăm triệu USD FDV hay lên đến vài tỷ.

Một cộng đồng mạnh mẽ và siêu tích cực, có lẽ chính Notcoin sẽ là quân bài quan trọng thu hút thêm nhiều người dùng đến với Ton Blockchain.

Mặc dù vậy, chúng ta cũng cần chờ đợi xem tương lai liệu Notcoin có giá trị sử dụng như thế nào, hay đây chỉ đơn thuần được phát triển như một memecoin.

8. Thông tin dự án

Twitter: https://twitter.com/thenotcoin

Website: https://notco.in/

Discord: Updating…

9. Tổng kết

Notcoin là một đồng tiền điện tử mang tính cộng đồng cực khủng tại hệ sinh thái của Ton Blockchain hay Telegram. Với sự ra đời của Notcoin đã kéo theo hàng loạt dự án “copy” tương tự mô hình có thể kể đến như Hotcoin tại Near.

Với mô hình và tiềm năng dễ chơi dễ trúng thưởng, Notcoin đang được cộng đồng đánh giá rất cao và là một gương mặt mới đáng gờm trong thời gian tới khi dự án đang lên kế hoạch ra mắt token chính thức.

Tỉ lệ quy đổi của Notcoin hiện tại vẫn chưa được xác định, hãy theo dõi Theblock101 để cập nhật những thông tin mới nhất nhé.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Vinz Nguyen

Vinz Nguyen

If crypto succeeds, it's not because it empowers better people. It's because it empowers better institutions.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan