TradePort là gì? Tổng quan về multichain NFT aggregator

ByLengkeng05/09/2023
Trong thế giới NFT đang ngày càng phát triển, việc truy cập vào dữ liệu đáng tin cậy và thông tin cụ thể, chính xác có thể giúp bạn nâng cao chiến lược giao dịch. TradePort là một trong những nền tảng về phân tích NFT, cung cấp công cụ và tính năng để hỗ trợ nhà giao dịch. Vậy TradePort là gì? Người dùng có thể làm gì với TradePort?

1. TradePort là gì?

1.1. TradePort là gì?

TradePort là giao thức tổng hợp NFT đã chuỗi (multichain NFT aggregator) từ tất cả các marketplace NFT trên Stacks, NEARSui.

TradePort là gì
TradePort là gì

TradePort cung cấp các công cụ và dữ liệu chuyên sâu giúp người dùng khám phá các dự án mới, cải thiện chiến lược giao dịch và quản lý bộ sưu tập của họ.

1.2. Các tính năng nổi bật của TradePort

 • Hỗ trợ đa chain: Stacks, NEAR, Sui
 • Giao diện thân thiện với người dùng
 • Chế độ xem danh mục đầu tư với các số liệu nâng cao
 • Khả năng tương thích ví trên 3 hệ
 • Không code smart contracts

2. Người dùng có thể làm gì với TradePort?

Ngoài việc mua bán NFT qua TradePort, dưới đây là 3 hạng mục chính mà người dùng có thể trải nghiệm khi truy cập vào trang web của dự án:

 • Trending
Giao diện của TradePort, mục Trending
Giao diện của TradePort, mục Trending

Người dùng có thể biết được, đâu là những bộ sưu tập đang được tìm kiếm nhiều nhất trên các hệ Sui, Stacks và Near tại mục Trending.

 • Minting

  Giao diện của TradePort, mục Minting
  Giao diện của TradePort, mục Minting

Tại đây, người dùng có thể check được các bộ sưu tập trên Sui, Stacks và Near đã có những thay đổi như thế nào qua bộ lọc thời gian đa dạng: 24H, 7 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 60 ngày, 90 ngày và all time. Điểm khác biệt của TradePort so với các NFT aggregator khác đó là TradePort có sự quy đổi từ đồng tiền điện tử của mỗi hệ qua đồng đô la; tính năng này giúp người dùng có thể dễ dàng hình dung hơn về sự chênh lệch của giá mint, theo thời gian.

 • Sniper

  Giao diện của TradePort, mục Sniper
  Giao diện của TradePort, mục Sniper

Tại hạng mục này, người dùng có thể quan sát tổng quan về các NFT đang được giao dịch trên từng hệ đã tích hợp với TradePort theo thời gian thực qua bộ lọc: Sales, Listing, Bids, Transfers, Mints, Stakes.

3. Tokenomics

Dự án hiện chưa ra mắt token. Theblock101 sẽ cập nhật thêm trong thời gian tới nếu dự án công bố.

4. Team

TradePort là dự án được hỗ trợ bởi Indexer. Đây là nền tảng Index multichain nơi người dùng có thể tham khảo thông tin, dữ liệu phân tích về các bộ sưu tập trên Stacks, NEAR, Aptos và Sui.

Indexer được dẫn dắt bởi Joshua Owen - Co-Founder. Ông đã thiết lập nên Indexer, TradePort và Mercato - NFT aggregator trên Aptos. Song hành hỗ trợ cho Joshua Owen là Aurelius.

5. Nhà đầu tư, đối tác

5.1. Nhà đầu tư

Dưới đây là danh sách những nhà đầu tư của Indexer - dự án đã thiết lập nên TradePort.

Nhà đầu tư của TradePort
Nhà đầu tư của TradePort

5.2. Đối tác

Updating…

6. Roadmap

Updating…

7. Kết luận

Tóm lại, TradePort là một nền tảng tổng hợp dữ liệu, cho phép người dùng mua bán NFT và tối ưu hóa chiến lược giao dịch thông qua các bộ lọc thông tin đa dạng trên 3 hệ Stacks, NEAR và SUI.

Nhìn chung, dự án hiện vẫn đang có khá ít thông tin nên khả năng đánh giá về tiềm năng của dự án  dường như không có. Tính đến thời điểm viết bài, nền tảng tổng hợp NFT multichain này chưa ra mắt token. Hãy theo dõi dự án qua các kênh sau đây để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng trong thời gian tới:

Đọc thêm:

NFTFi Là Gì? Nắm Tất Tần Tật Hệ Sinh Thái NFTFi Trong 5 Phút

Kyoko Finance là gì? Dự án NFT Lending được đầu tư bởi Animoca Brands và YGG

NFT Staking là gì? Các nền tảng tốt nhất cho NFT Staking

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan