theblock101

Age of Dino là gì? Cái tên sáng giá khi GameFi trở lại

ByLeahhere25/09/2023
Age of Dino là dự án game chiến thuật mới được phát triển gần đây bởi studio GamePhilos. Mới gần đây, GamePhilos đã thành công huy động 8 triệu đô la Mỹ để phát triển Age of Dino với sự góp mặt của những cái tên hàng đầu trong ngành: Xterio, Animoca Brands, Hashkey, GSR,…. Cùng tìm hiểu xem Age of Dino có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây.

1. Age of Dino là gì?

Age of Dino (AoD) là một game mobile chiến thuật free-to-play được phát triển bởi studio game GamePhilos.

Ngoài ra, dự án cũng nhận được sự đóng góp và hỗ trợ đặc biệt từ Xterio - một nền tảng phát hành trò chơi có tiếng trong ngành công nghiệp game. Age of Dino sẽ được xây dựng trên nền tảng của Xterio Foundation và tích hợp web3 bằng cách phát triển NFT và nền kinh tế trong game.

Hiện tại dự án đang được triển khai trên mạng opBNB.

Age of Dino Xterio GameFi NFT

Age of Dino là gì?

2. Làm cách nào để có thể tham gia vào Dinolist?

Dinolist là một huy hiệu được phát hành bởi Age of Dino - Một tấm vé độc quyền, cho phép những người sở hữu có thể tham gia và giành được những cơ hội sớm nhất của dự án.

Hiện tại, dự án đang tổ chức các chương trình trên các nền tảng xã hội của mình để phát DinoList. Đây sẽ là cơ hội tốt để người dùng sớm có thể dễ dàng giành được suất tham gia sớm của dự án.

Người dùng có thể kiếm Dinolist qua 3 hình thức chính:

 • Tham gia vào các sự kiện hàng tuần trên Twitter của dự án
 • Tham gia vào các sự kiện hợp tác với các đối tác khác của AoD
 • Theo dõi và cập nhật các minigames sẽ được ra mắt sau này

Cách đây vài ngày, dự án bắt đầu thông báo về việc ra mắt NFT MechPal đầu tiên của mình và phát 10 Dinolist thông qua event này

 • Tổng cung: 3000 NFT
 • Thời gian mint: TBD
 • Giá mint: Free

Link đăng ký: https://xter.io/launchpad/2

Đây sẽ là NFT không thể chuyển nhượng và giao dịch để đảm bảo đặc quyền cho những người dùng thực sự ủng hộ dự án.

3. Đội ngũ phát triển

Age of Dino được phát triển bởi GamePhilos - là một studio game được thành lập bởi những chuyên gia trong ngành công nghiệp game và đã từng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án như Netease, Zynga, FunPlus, ByteDance.

Age of Dino Xterio GameFi NFT

Studio game đằng sau sự phát triển của Age of Dino

4. Nhà đầu tư và đối tác

Dự án đã thành công huy động 8 triệu USD thông qua vòng Seed round của mình, với sự góp mặt của những tên tuổi lớn trong ngành cũng như những quỹ đầu tư hàng đầu như Xterio, Animoca Brands, Haskey Capital, GSR, SevenX Ventures, Chain Hill Capital, Sanctor Capital, Game7, Bas1s và GSG Ventures.

Age of Dino Xterio GameFi NFT

Danh sách nhà đầu tư của Age of Dino

Ngoài ra, Age of Dino cũng nhận được sự hỗ trợ đặc biệt từ Xterio - nhà xuất bản đa nền tảng và nhà phát triển trò chơi Web3/ di động chất lượng cao, đã từng huy động được 40 triệu USD từ những nhà đầu tư tên tuổi như: FunPlus, FTX Ventures, Makers Fund, XPLA, Hashkey, Foresight Ventures, Headline, Matrix Partners và Animoca Brands.

Bên cạnh đó, GamePhilos cũng đã xây dựng trò chơi trên công cụ FunPlus, một công cụ chủ yếu dành cho trò chơi chiến lược và được hỗ trợ về mặt hình ảnh từ Imagendary Studios.

5. Lộ trình phát triển

Cập nhật sau.

6. Hệ sinh thái

Twitter: https://twitter.com/ageofdino

Discord: https://discord.com/invite/ageofdino

7. Đánh giá ưu điểm, nhược điểm

Ưu điểm

 • Đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm, đều là những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp game.
 • Nhận được khoản đầu tư khá lớn từ những tên tuổi có tiếng trong ngành, nhà đầu tư legit.
 • Được hỗ trợ bởi những đối tác uy tín trong ngành, cả về vốn đầu tư, kỹ thuật, art trong game lẫn cố vấn chiến lược phát triển.
 • Biết tạo cách fomo cho cộng đồng, cho phép người dùng freemint, tạo độ khan hiếm và giá trị cho NFT.

Nhược điểm

 • Dự án vẫn chưa ra mắt gameplay và sản phẩm chính thức
 • Cần nhiều thời gian hơn nữa để chứng minh trong thị trường

8. Kết luận

Age of Dino là một dự án game chiến thuật đang trong giai đoạn còn khá mới. Tuy nhiên, khi nhìn vào kinh nghiệm của đội ngũ phát triển và mạng lưới đối tác của dự án, với sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong ngành công nghiệp game, chúng ta có thể thấy rằng Age of Dino sẽ là một cái tên sáng giá trong làn sóng trở lại của GameFi sắp tới.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, mọi thứ vẫn còn đang trong giai đoạn phát triển khá sớm nên chưa thể chứng minh được liệu cuộc chơi sắp tới của Age of Dino có thể thu hút được người dùng và biến dự án thành một mảnh ghép quan trọng trong thị trường GameFi sắp tới không. Nhưng đây sẽ là thời điểm khá tốt để người dùng có thể tham gia vào dự án từ những giai đoạn sớm nhất.

Hy vọng những thông tin trên đây cung cấp những kiến thức hữu ích cho người dùng. Bài viết nhằm mục đích cung cấp kiến thức và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ và chịu trách nhiệm trước mọi quyết định đầu tư của mình. Theo dõi đội ngũ Bigcoin để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về thị trường và các dự án crypto nổi bật!

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Leahhere

Leahhere

- You have to be enough for you

5 / 5 (3Bình chọn)

Bài viết liên quan