theblock101

The Engineers NFT là gì? Dự án được đầu tư chiến lược bởi Animoca Brands

ByLeahhere18/09/2023
Thị trường NFT GameFi có vẻ đang trở nên sôi động lại với sự ra mắt của hàng loạt các dự án mới trong ngách này. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu dự án The Engineers NFT, một dự án đang trong giai đoạn phát triển còn khá sớm nhưng đã nhận được đầu tư chiến lược từ Animoca Brands - ông lớn trong ngách NFT, Game và Metaverse.

1. The Engineers NFT là gì?

The Engineers NFT là dự án NFT đầu tiên được phát hành bởi Lemon Sky Studios. Với mục đích phát triển The Engineers NFT trở thành một siêu vũ trụ, gắn kết người dùng lại với nhau dựa trên 3 yếu tố: kết nối, hợp tác và sáng tạo.

Có thể xem dự án như một đa vũ trụ (Multi-metaverse), đóng vai trò là điểm kết nối giữa các dự án, kết hợp các thế giới Metaverse khác nhau lại với nhau thành một Multi-Metaverse duy nhất.

The Engineers NFT

The Engineers NFT là gì

2. Thông tin về bộ sưu tập

  • Tổng cung: 10000 NFTs
  • Loại NFT: PFP và các đặc điểm full body
  • Mint Supply: Cập nhật sau
  • Chain: TBD
  • Thời gian mint: TBD
  • Dự kiến sẽ mở mint trong năm 2023

Hiện tại, dự án vẫn đang trong giai đoạn phát triển còn khá sớm và vẫn chưa công khai quá nhiều thông tin chính thức về việc cho phép mint NFT của mình. Tuy nhiên, đây sẽ là thời điểm tốt nhất cho mọi người dễ dàng tham gia đóng góp cho dự án để dành lấy suất Allowlist hoặc Whitelist sớm.

Dự án đang tích cực triển khai các chương trình phát thưởng Whitelist và Allowlist trên các nền tảng mạng xã hội như Premint, Discord, Zealy. Theo dõi Twitter của dự án để tham gia sớm và trở thành những người đầu tiên giành được suất WL/AL khi dự án mở bán.

3. Đội ngũ phát triển

Đứng sau sự phát triển của The Engineers NFT là Lemon Sky Studios - một trong những studio hoạt hình và trò chơi điện tử AAA lớn nhất ở Đông Nam Á và Úc với tổng số lượng nhân viên lên tới hơn 500 người trên toàn thế giới.

Được thành lập từ năm 2006, tới nay đã có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc phát triển trong lĩnh vực này. Một trong những tựa games và dự án nổi bật mà team đã từng tham gia phát triển có thể kể tới như Avengers, Spider-Man, Call of Duty, The Last Of Us II hay Sandbox và nhiều tựa game khác nữa.

Engineers NFT Metaverse GameFi

Những dự án nổi bật mà team từng phát triển

Ngoài ra, Lemon Sky Studios cũng đã từng làm việc và hợp tác với những nhà phát triển và công ty sản xuất game nổi tiếng như Blizzard Entertainment, Naughty Dog, 2K Games, Bandai Namco, Capcom, Microsoft Studios, EA, Disney, Nickelodeon, Ubisoft,…

Engineers NFT Metaverse GameFi

Danh sách khách hàng và mạng lưới đối tác gồm toàn những tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp phát triển game và hoạt hình của Lemon Sky Studios.

Bên cạnh đó, tháng 2/2022, Lemon Sky Studios đã được chính thức mua lại bởi iCandy và trở thành công cy con của họ. iCandy là công ty sản xuất video games lớn nhất khu vực ANZ (Australia và New Zealand) và khu vực Đông Nam Á, với mạng lưới network bao gồm những tên tuổi lớn như Animoca Brands, 9Games (Alibaba).

4. Nhà đầu tư và đối tác

Trên website chính thức của dự án, The Engineers NFT công bố Animoca Brands là nhà đầu tư chiến lược của dự án, tuy nhiên con số cụ thể về khoản đầu tư vẫn chưa được công khai cụ thể.

Engineers NFT Metaverse GameFi

Nhà đầu tư và đối tác của The Engineers NFT

Ngoài ra, The Engineers NFT cũng sẽ được thừa hưởng và có quyền truy cập vào mạng lưới đối tác rộng lớn của Lemon Sky Studios và iCandy.

5. Lộ trình phát triển

Cập nhật sau!

6. Hệ sinh thái

Website: https://theengineersnft.xyz/

Twitter: https://twitter.com/theengineersnft

7. Kết luận

The Engineers NFT là một dự án đang còn trong giai đoạn phát triển rất mới (Alpha) nên còn chưa có quá nhiều thông tin cụ thể. Ngoài việc background của đội ngũ phát triển là một công ty khá danh tiếng trong ngành game, hoạt hình và nhận được đầu tư từ Animoca Brands thì về mặt sản phẩm cũng chưa có quá nhiều thông tin nổi bật.

Tuy nhiên, đây sẽ được xem là thời điểm khá tốt để người dùng sớm có thể lấy được các vé whitelist/ allowlist của dự án. Dĩ nhiên, để đưa ra được quyết định có mint hay không còn phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như chiến lược chung của dự án, cap và giá mint,… Người dùng có thể theo dõi sát các trang mạng xã hội của dự án để cập nhật thông tin chi tiết về thời gian mint.

Hy vọng những thông tin trên đây cung cấp những kiến thức hữu ích cho người dùng. Bài viết nhằm mục đích cung cấp kiến thức và không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần nghiên cứu kỹ và chịu trách nhiệm trước mọi quyết định đầu tư của mình. Theo dõi đội ngũ Bigcoin để cập nhật thêm nhiều thông tin khác về thị trường và các dự án crypto nổi bật!

Đọc thêm

Particle Ink là gì? Dự án được hỗ trợ bởi Animoca Brands và Merit Circle có gì đặc biệt

Sugartown là gì? Dự án game tiềm năng của Zynga phát triển

BlockGames là gì? Có nên tham gia mint NFT của BlockGames?

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Leahhere

Leahhere

- You have to be enough for you

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan