Săn airdrop với Layer3 - Một mũi tên trúng nhiều đích

ByHank10326/09/2023
Việc trải nghiệm sản phẩm dần trở nên đa dạng hơn và cầu nhận airdrop của các dự án cũng sẽ có nhiều điều kiện hơn. Vì vậy, gần đây xuất hiện nhiều nền tảng trung gian giúp kết nối dự án và người dùng thông qua việc triển khai các chương trình quà tặng, mang lại giá trị cho người dùng và dự án như Galxe , Layer3, Port3,… Trong bài viết này, Bigcoin sẽ giới thiệu về Layer3 và cách săn airdrop trên nền tảng này.

1. Layer3 là gì?

Layer3 là một nền tảng SocialFi (tương tự Galxe) hỗ trợ người dùng tìm hiểu, khám phá và trải nghiệm mọi thứ về Web3 thông qua các chương trình nhiệm vụ, trò chơi của các dự án để nhận được những giải thưởng hấp dẫn.

Đồng thời Layer3 là công cụ cho phép các dự án, các nhà phát triển chạy các chiến lược marketing, tạo ra các nhiệm vụ và phần thưởng hấp dẫn trong và ngoài chuỗi cho người dùng.

 Giao diện Website của Layer3
Giao diện Website của Layer3

Layer3 đã huy động được 2.5 triệu USD từ 9/2021. Tuy nhiên tại thời điểm ra mặt dự án còn khá mờ nhạt. Sau một thời gian cũng hàng loạt nâng cấp về UI/UX và các tính năng, gần đây dự án này dần được cộng đồng quan tâm nhất nhất là cộng đồng săn retroactive.

Số tiền mà Layer3 đã huy động được
Số tiền mà Layer3 đã huy động được

2. Điểm nổi bật của Layer3

  • Đối với dự án, các nhà phát triển: Layer3 là nền tảng giúp các dự án xây dựng và thu hút cộng đồng, tạo ra các hoạt động, nhiệm vụ kèm phần thưởng giá trị. Đồng thời cung cấp thứ hạng của người dùng qua đó đánh giá được sự quan tâm và hiệu quả ban đầu của dự án. Qua đó thứ hạng của người dùng cũng được ghi nhận rõ ràng trên hệ thống, dễ dàng cho việc tổng hợp và trả thưởng.
  • Đối với người dùng: Được tham gia các chương trình, tích điểm và nhận thưởng từ các nhiệm vụ đồng thời có khả năng nhận thêm từ chính các điều kiện riêng của dự án khi airdrop cho người dùng.

Ví dụ điển hình như OptimismArbitrum. Cả 2 dự án đều cho airdrop rất khủng nhưng cũng đi kèm rất nhiều điều kiện. Tuy nhiên khi làm các nhiệm vụ trên Layer3 thì bạn cũng vô tình hoàn thành phần lớn các điều kiện airdrop của 2 dự án trên như bridge, volume, số lượng transaction,…

Quest HST Optimism trên Layer3
Quest HST Optimism trên Layer3

3. Hướng dẫn săn airdrop dự án Layer3

3.1 Hoàn thành quest trên Layer3

Bước 1: Truy cập: https://layer3.xyz/quests

Giao diện Layer3 quest
Giao diện Layer3 quest

Bước 2: Chọn “Sign in”. Connect ví Metamask

Kết nối ví
Kết nối ví

Bước 3: Chọn “Begin” nhiệm vụ bất kì

Bắt đầu làm nhiệm vụ
Bắt đầu làm nhiệm vụ

*Lưu ý: Có thế tự search các từ khoá HST hot như zkSync, Starknet, LayerZero,… để đồng thời săn airdrop của những HST đó.

Quest của hệ sinh thái zkSync trên Layer3
Quest của hệ sinh thái zkSync trên Layer3

Mỗi nhiệm vụ hoàn thành bạn sẽ nhận được EXP tương ứng giúp bạn lên level. Level càng cao thì sẽ mở thêm càng nhiều nhiệm vụ. Và có thể đó cũng là 1 trong các tiêu chí để dự án airdrop sau này.

3.2 Trải nghiệm tính năng Bridge của Layer3

Tính năng Bridge trên Layer3
Tính năng Bridge trên Layer3 

Bước 1: Truy cập: https://layer3.xyz/bridge

Bước 2: Chọn mạng lưới và token muốn gửi và mạng lưới token nhận

(VD chuyển USDC từ mạng zkSync Era sang USDC mạng lưới Arbitrum)

Bridge token từ zkSync sang Arbitrum
Giao diện tính năng Bridge

4. Kết luận

Với các dự án mới phát triển luôn cần hoạt động của người dùng – những người ủng hộ đầu tiên để tối ưu hóa cơ chế hoạt động cũng như xây dựng cộng đồng. Dựa vào số điểm XP của người dùng, Layer3 sẽ airdrop cho họ theo điểm tích lũy.

Bạn có thể vào điểm danh hàng ngày trong Layer3.xyz để checkin kiếm điểm và theo dõi các nhiệm vụ. Bạn có thể đánh giá các nhiệm vụ thông qua số lượng người đã tham gia hoặc tham gia các nhiệm vụ free để tích lũy điểm. Cá nhân mình nghĩ nền tảng Layer3.xyz thực sự hữu ích cho người mới và những người muốn kiếm tiền bằng cách làm airdrop.

Đọc thêm:

 

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

5 / 5 (2Bình chọn)

Bài viết liên quan