Babylon gọi vốn "khủng" 70 triệu USD có sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn

ByEvelyn30/05/2024
Babylon một giải pháp staking Bitcoin, đã thành công trong việc huy động thêm 70 triệu USD, có sự góp mặt của các quỹ đầu tư lớn như Binance Labs, Polychain Capital, OKX Ventures.

Babylon là dự án với tầm nhìn cung cấp giải pháp staking cho Bitcoin vào các blockchain Proof of Stake (PoS) khác mà không cần dùng đến bridge, lưu ký hay wrapped. Babylon cho phép người dùng stake Bitcoin trực tiếp trên các blockchain PoS để kiếm lợi nhuận và củng cố bảo mật cho các chuỗi PoS và DApps.

Vòng gọi vốn lần thứ 4 của Babylon đã huy động thêm 70 triệu USD do Paradigm dẫn đầu. Các quỹ đầu tư uy tín khác cũng tham gia vào vòng gọi vốn này bao gồm Bullish Capital, Polychain Capital, HashKey Capital, HackVC, Galaxy, IOSG Ventures, HTX Ventures, imToken cùng với một số validator và nhà đầu tư nổi bật khác.

Trước đây, Babylon đã thành công huy động 26 triệu USD trong hai vòng gọi vốn vào năm ngoái, với sự góp mặt của các nhà đầu tư nổi tiếng như Polychain, Hack VC, Polygon,... Bên cạnh đó, vào ngày 27/02, dự án cũng nhận được khoản đầu tư từ Binance Labs.

Babylon đã thành công huy động 26 triệu USD với sự góp mặt của các nhà đầu tư nổi tiếng như Polychain, Hack VC, Binance Labs,…
Babylon đã huy động 26 triệu USD với sự góp mặt của các nhà đầu tư nổi tiếng như Polychain, Hack VC, Binance Labs,…

Khoản tài trợ mới nhất này sẽ giúp Babylon tiếp tục sứ mệnh xây dựng và phát triển nền kinh tế phi tập trung được bảo mật bằng Bitcoin. Giao thức staking Bitcoin của Babylon cho phép các hệ thống Proof-of-Stake (PoS) như các chuỗi PoS, Layer-2, Data Availability (DA), oracle và nhiều hệ thống khác có thể huy động vốn staking từ Bitcoin. 

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan