PlayAI - Công ty trò chơi AI Web3 gọi vốn 4,3 triệu USD vòng Seed

ByDuyên Trần29/05/2024
Công ty trò chơi trí tuệ nhân tạo web3 PlayAI đã chính thức thông báo về việc gọi vốn được 4,3 triệu đô la trong vòng Seed, nâng tổng giá trị của công ty lên 70 triệu đô la.  
PlayAI - Công ty trò chơi AI Web3 gọi vốn 4,3 triệu USD vòng Seed
PlayAI - Công ty trò chơi AI Web3 gọi vốn 4,3 triệu USD vòng Seed

Các nhà đầu tư như P2 Ventures, Jump Crypto, Alphawave, Zentry, MH Ventures, Tykhe Block Ventures và một số nhà đầu tư thiên thần đã hỗ trợ PlayAI trong giai đoạn đầu. Với nguồn tài chính mới, PlayAI dự định mở rộng đội ngũ nhân viên, triển khai các chiến dịch "stream-to-earn" cho game thủ và ra mắt mạng thử nghiệm có thưởng của nền tảng.

PlayAI là một nền tảng web3 mang đến phần thưởng cho game thủ khi chia sẻ dữ liệu chơi game của họ, dữ liệu này được sử dụng để huấn luyện các mô hình trí tuệ nhân tạo. CEO của PlayAI, ông Ramees, cho rằng trí tuệ nhân tạo là tương lai của ngành trò chơi và thế giới ảo, nhưng chi phí và sự phức tạp trong phát triển là trở ngại lớn. Ông nhận định rằng bằng cách tạo động lực, đơn giản hóa và đảm bảo an toàn cho việc triển khai, PlayAI đang mở ra một chương mới cho ngành trò chơi, nơi các nhà phát triển có thể dễ dàng tích hợp các yếu tố AI như nhân vật không phải người chơi, thế giới tự động tạo ra, hội thoại tự động và cây câu chuyện.

PlayAI cũng ra mắt nền tảng Collective, nơi người dùng có thể chia sẻ và kiếm tiền từ dữ liệu chơi game của mình. Theo ông Ramees, những người sở hữu NFT Play Collective của công ty ra mắt hôm nay sẽ nhận được các phần thưởng độc quyền.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan