Aperture Finance được định giá 250 triệu USD sau vòng gọi vốn Series A

ByThiên Hà29/05/2024
Aperture Finance mới đây đã huy động được 12 triệu USD nâng mức định giá công ty này lên 250 triệu USD sau vòng tài trợ Series A.

Aperture Finance nâng định giá lên 250 triệu USD

Aperture Finance
Aperture Finance

Aperture Finance, một nền tảng tài chính phi tập trung (DeFi) tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đã huy động được vòng tài trợ Series A, nâng tổng số vốn đã huy động qua các vòng tài trợ lên 12 triệu đô la và định giá dự án lên 250 triệu đô la.

Vòng tài trợ này được dẫn đầu bởi các công ty tư vấn vốn hàng đầu như Skyland Ventures, Blockchain Founders Fund và Krypital Group, với sự tham gia của các nhà đầu tư nổi tiếng như Alchemy, SNZ, Stratified Capital, Tide, Cipholio, ViaBTC, CatcherVC và Double Peak. 

Các vòng tài trợ trước đó đã có sự tham gia của ParaFi Capital, Arrington Capital, Divergence, Blockchain Founders Fund, Laser Digital (Nhóm Nomura), Skyland Ventures, Costanoa, Rarestone, Krypital Group, Big Brain Holdings, LD Capital, ViaBTC, Cipholio, Double Peak, Athena Ventures, Coinseeker, Artemis Capital và AWS.

Kế hoạch phát triển Intents sau vòng Series A

Aperture Finance dự kiến sử dụng vốn vào việc phát triển Intents
Aperture Finance dự kiến sử dụng vốn vào việc phát triển Intents

Aperture Finance cũng đang là dự án thu hút phần lớn sự chú ý từ cộng đồng khi đổi mới việc sử dụng Intents, một phương pháp giúp tối ưu hóa các hoạt động phức tạp trong DeFi.

Khác với các phương pháp giao dịch truyền thống, Intents cho phép người dùng chỉ định các kết quả mong muốn của họ, đơn giản hóa việc tương tác với các giao thức DeFi và tăng cường tính tiện lợi. Hệ thống đổi mới này tận dụng Uniswap V3, cho phép người dùng khai báo các mục tiêu cuối như cân bằng thanh khoản tại các điểm giá cụ thể, cho phép các giao dịch được thực hiện chỉ khi các điều kiện đưa ra được đáp ứng.

Aperture dự định tận dụng thêm Mô hình ngôn ngữ lớn (LLM)  của mình để chuyển đổi các intent của người dùng được diễn đạt từ ngôn ngữ tự nhiên thành một ngôn ngữ cụ thể cho miền (DSL) có thể được mã hóa trên chuỗi. Tính năng này nhằm mục đích đảm bảo sự rõ ràng và chính xác trong các hướng dẫn của người dùng, mở rộng sự tiếp cận đến các công cụ tài chính phức tạp hơn.

Với khoản đầu tư mới này,  Aperture tập trung vào phát triển cơ sở hạ tầng Intents, mở rộng mạng lưới solver của nó và nâng cao trải nghiệm người dùng với tích hợp LLM sắp tới. Khoản đầu tư này là minh chứng cho niềm tin ngày càng tăng trong tiềm năng của Aperture Finance trong hệ sinh thái Defi. 

Đồng thời, Aperture đã thành công trong chiến dịch airdrop token với sự tham gia của hơn 300.000 người dùng. Dự kiến, Aperture Finance sẽ ra mắt token $APTR của mình trên Bybit vào ngày 31 tháng 5 năm 2024 tới đây. 

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan