Bit Kids là gì? Bộ NFT thứ hai của Bad Kids có gì đặc biệt

ByLeahhere10/03/2024
Với sự tăng trưởng mạnh mẽ xoay quanh Bad Kids - bộ sưu tập NFT dẫn đầu và lớn nhất trên Cosmos, bộ sưu tập side NFT Bit Kids cũng phần nào nhận được sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ cộng đồng khi liên tục đứng top 2 trong khối lượng giao dịch các bộ NFT trên Cosmos. Vậy Bit Kids là gì, liệu tiềm năng tăng trưởng của bộ NFT này có hype như Bad Kids, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Bit Kids là gì?

Bit Kids là bộ sưu tập thứ hai của bộ NFT Bad Kids- bộ NFT đứng đầu trên Cosmos về cả vốn hoá và khối lượng giao dịch.

Bit Kids được xem như bộ gen 2 của Bad Kids và được phân phối ra thị trường thông qua hình thức airdrop cho những Bad Kids holders. Hình ảnh của Bit Kids được thể hiện dưới dạng pixel, với cảm hứng lấy từ bộ sưu tập gốc của Bad Kids.

Nếu bạn đã từng tìm hiểu thông tin về không gian **NFT** trên Cosmos hiện tại, hoặc là một Cosmos-maxi, chắc hẳn bộ NFT Bad Kids đã không còn là gì quá xa lạ với hệ sinh thái Cosmos. Không chỉ đơn thuần là một bộ NFT, Bad Kids còn tạo nên một văn hoá đặc trưng cho Cosmos và được đề cập bởi hầu hết các nhà phát triển và KOLs trên Cosmos như nhà sáng lập của Kelper Wallet, Cosmos, Noble, Stride,….

Không những vậy, vượt xa hơn cả hệ sinh thái Cosmos, Bad Kids cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ rất nhiều dự án khác ngoài hệ sinh thái như Wormhole, Pike Finance, Mad Lads (top NFT trên Solana),…

Tìm hiểu thêm thông tin về Bad Kids tại đây.

Bit Kids là gì?
Bit Kids là gì?

2. Thông tin bộ sưu tập

Vào ngày 21/2/2023, mỗi Bad Kids holder nhận được 1 NFT Bit Kids theo tỷ lệ 1:1 với đặc điểm tương tự Bad Kids của mình, nhưng theo phong cách pixel của Bit Kids mà không hề được thông báo trước hay có bất kỳ thông báo chính thức nào trên nền tảng. Đây được xem là một trong những món quà tri ân đặc biệt là Bad Kids muốn dành cho cộng đồng của mình.

Phong cách bộ NFT Bit Kids với những đặc điểm tương đồng Bad Kids
Phong cách bộ NFT Bit Kids với những đặc điểm tương đồng Bad Kids

3. Nhà sáng tạo Bit Kids

Bit Kids được sáng tạo bởi Pixlgeist: https://twitter.com/Pixlgeist

4. Một số điều thú vị về Bit Kids

Mặc dù được xem là bộ NFT phụ của Bad Kids, nhưng Bit Kids đã làm khá tốt khi liên tục đứng trong top đầu về khối lượng giao dịch mỗi tuần trên Stargaze và luôn giữ vững vị trí hàng đầu của mình.

Bit Kids luôn đứng thứ 2 về khối lượng giao dịch trên Stargaze
Bit Kids luôn đứng thứ 2 về khối lượng giao dịch trên Stargaze

Hiện tại, dự án đã phát triển một công cụ, giúp người dùng có thể tìm kiếm và mua những NFT Bit Kids đi theo cặp với NFT gốc Bad Kids:

https://metabase.constellations.zone/public/dashboard/aac48677-c399-4e61-ae98-c99275bd91a4

Công cụ giúp tìm kiếm cặp NFT tương đồng Bad Kids- Bit Kids
Công cụ giúp tìm kiếm cặp NFT tương đồng Bad Kids- Bit Kids

Người dùng chỉ cần tìm ID NFT Bad Kids của mình và chọn hình ảnh Bit Kids tương tự, nền tảng sẽ chuyển hướng người dùng trực tiếp tới link mua NFT Bit Kids tương đồng đó.

Mặc dù cho tới thời điểm hiện tại, Bit Kids vẫn chưa mang lại giá trị thực tế nào cho người dùng như Bad Kids, nhưng bộ sưu tập vẫn luôn được đón nhận từ phần lớn cộng đồng Bad Kids. Thậm chí, một số người ủng hộ Cosmos sau khi nhận được airdrop từ $DYM khi nắm giữ Bad Kids đã trích 1 phần tiền từ đó ra để mua thêm Bit Kids như 1 cách ủng hộ văn hoá và tinh thần của dự án.

5. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Bit Kids- bộ NFT phụ được lấy cảm hứng từ chính art của Bad Kids- bộ NFT đứng đầu trên hệ sinh thái Cosmos ở thời điểm hiện tại.

Mặc dù Bit Kids được phân phổ 100% thông qua airdrop cho những người nắm giữ Bad Kids và được định nghĩa là “side NFTs” của Bad Kids, chứ không phải bộ gen 2 chính thức như Pudgy Penguin và Lil Pudgy, nhưng Bit Kids vẫn liên tục gây ấn tượng về mức độ thu hút của mình với cộng đồng. Bit Kids được xem như một bộ NFT thể hiện văn hoá và sự yêu thích với bộ NFT chính Bad Kids. Đối với cá nhân mình, các bộ NFT phụ này thường sẽ không được ưu ái quá nhiều từ những dự án trong hệ sinh thái vì thường sự tập trung sẽ hướng hết tới bộ NFT chính và genesis.

Hy vọng bài viết trên cung cấp những thông tin hữu ích cho người dùng về dự án. Nội dung chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư cần tự DYOR và đưa ra những đánh giá riêng của mình trước khi quyết định đầu tư bất kỳ dự án nào.

Đọc thêm

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Leahhere

Leahhere

- You have to be enough for you

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan