theblock101

Bitmain công bố ra mắt Antminer L9 với công suất băm 16 GH/s

ByThiên Hà03/06/2024
Bitmain, công ty hàng đầu trong ngành khai thác tiền điện tử, đã công bố ra mắt công cụ khai thác ASIC mới của mình, Antminer L9. Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho các loại tiền tệ sử dụng thuật toán Scrypt  như Litecoin,Dogecoin, Digibyte.

Bitmain đã công bố phát hành Antminer L9, một công cụ khai thác mạch tích hợp dành cho ứng dụng (ASIC). Antminer được thiết kế nhằm khai thác tiền điện tử dựa trên Scrypt, bao gồm dogecoin litecoin , digibyte cùng nhiều loại tiền điện tử khác.  

Theo thông tin từ Bitmain cung cấp, mô hình mới này cung cấp công suất băm 16 gigahash mỗi giây (GH/s) và đạt được hiệu suất năng lượng là 210 joules mỗi gigahash (J/G). Antminer L9 mới được ra mắt nhằm thay thế mẫu L7 cũ hơn, có công suất 9 GH/s. Nâng cấp này tăng công suất lên 16 GH/s, duy trì hiệu suất năng lượng ở mức 210 J/T. 

Bitmain ra mắt Antminer L9
Bitmain ra mắt Antminer L9

Trong thông báo , Bitmain cũng nhấn mạnh chương trình khuyến mại của mình khi mà bất kỳ ai dự đoán chính xác giá của L9 từ ngày 4 đến ngày 6 tháng 6 sẽ được giảm giá 2.000 USD khi mua L9. Hiện tại, asicminervalue.com xếp L9 là công cụ khai thác có lợi nhuận cao thứ sáu hiện có, với thu nhập tiềm năng chỉ hơn 30 USD mỗi ngày. Ước tính này giả định chi phí hoạt động (OPEX) là 0,12 USD trên mỗi kWh, với công suất tiêu thụ 3.360 watt (W).

Với động thái chiến lược của Bitmain nhằm thay thế Antminer L7 bằng L9 với công suất mạnh hơn, tối ưu hơn sẽ thúc đẩy hoạt động khai thác các đồng tiền thuật toán Scrypt phát triển.  Đồng thời, hiệu suất 16 GH/s được nâng cao và tối ưu hiệu quả sử dụng năng lượng báo hiệu sự thay đổi theo hướng hoạt động khai thác hiệu quả hơn về mặt chi phí. 

Thông báo này là một phần trong nỗ lực không ngừng của Bitmain nhằm đổi mới và nâng cao công suất khai thác hướng tới đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của cộng đồng khai thác tiền điện tử toàn cầu. Antminer L9 được kỳ vọng sẽ đóng góp đáng kể vào việc khai thác các loại tiền dựa trên thuật toán Scrypt, nâng cao hiệu quả và năng suất tổng thể của quy trình.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan