theblock101

BlockGames là gì? Có nên tham gia mint NFT của BlockGames?

ByLengkeng14/09/2023
BlockGames là một studio game, nơi kết nối trò chơi và người chơi với nhau. Dự án đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với những gã khổng lồ về công nghệ và blockchain như Google, Aptos , Polygon , BNB Chain ,…Trong khoảng một tuần tới, dự án sẽ tiến hành mở mint NFT . Vậy NFT của BlockGames có những lợi ích gì và có nên tham gia mint hay không? Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây!

1. BlockGames là gì?

BlockGames là gì
BlockGames là gì

BlockGames là một studio game phát triển và xuất bản trò chơi cross-chain, mang lại phần thưởng cho người chơi khi họ chơi các trò chơi trên thiết bị di động.

2. Sản phẩm của BlockGames

2.1. Shatterpoint

Game đầu tiên của BlockGames, Shatterpoint
Game đầu tiên của BlockGames, Shatterpoint

Shatterpoint là game đầu tiên của dự án - một game nhập vai hành động dành cho thiết bị di động với lối chơi miễn phí (free to play). Game nhắm tới mục tiêu giáo dục những người chơi truyền thống về không gian blockchain, thường bằng cách thưởng cho họ NFT, kết nối họ vào Web3 một cách hiệu quả.

2.2. Ứng dụng BlockGames

Ứng dụng BlockGames
Ứng dụng BlockGames

Ứng dụng này có thể truy cập qua website của dự án hoặc tải xuống từ App Store hoặc Google Play. Đây là nơi người chơi có thể khám phá những game mới, kiểm soát BlockGames ID và redeem credit để nhận phần thưởng bao gồm thẻ quà tặng, đồ sưu tầm kỹ thuật số, token.

2.3. BlockGames ID

ID BlockGames tồn tại dưới dạng Soulbound token (SBT), không thể chuyển giao cho bất kỳ ai khác; cho phép người chơi nhận được các bộ sưu tập kỹ thuật số được cá nhân hoá và được tham gia trải nghiệm game cũng như nhận được các phần thưởng dựa trên hoạt động.

2.4. Player Network

Với các games: Đối với người dùng có được trực tiếp thông qua Player Network, trò chơi sẽ đóng góp chi phí cho mỗi lần cài đặt. Trò chơi cũng nhận được phần chia sẻ doanh thu, được trả bằng đồng $BLOCK, khi đóng góp người chơi của chính họ vào mạng.

Với người chơi: Thông qua BlockGames, các lượt giới thiệu, hoạt động trên chuỗi, thành tích trong trò chơi và sự tham gia của cộng đồng có thể tạo ra phần thưởng tức thì.

3. Tokenomics

Token $BLOCK của BlockGames
Token $BLOCK của BlockGames

3.1. Thông tin về token $BLOCK

 • Token Name: BlockGames
 • Ticker: BLOCK
 • Blockchain: Updating...
 • Token Standard: Updating...
 • Contract: Updating...
 • Token Type: Utility
 • Total Supply: Updating...
 • Max Supply: Updating...
 • Circulating Supply: Updating...

3.2. Phân bổ token

Updating…

3.3. Thời gian release token

Updating…

3.4. Tiện tích của token

 • Phí nền tảng: Game trả tiền cho việc thu hút người chơi, trong khi người chơi sử dụng token để nhận được nhiều quyền hành trong BlockGames.
 • Phần thưởng đóng góp: token dành cho những người chơi đóng góp, người chơi để tương tác với mạng.
 • Quản trị và stake: mạng lưới người chơi được quản trị bởi DAO, người dùng có thể stake $BLOCK để được đảm bảo quyền được vote.

4. NFT của BlockGames sắp ra mắt

BlockGames Dice, NFT của BlockGames
BlockGames Dice, NFT của BlockGames

4.1. Thông tin về NFT

 • Tên: BlockGames Dice
 • Blockchain: Ethereum
 • Tiêu chuẩn: ERC-721
 • Tổng cung: 5555 NFT

4.2. Lợi ích của việc nắm giữ NFT

NFT của BlockGames sẽ ra mắt trong vòng 1 tuần tới. Người sở hữu sẽ được hưởng những lợi ích độc quyền sau đây khi nắm giữ NFT:

 • Là một trong những người dùng OG đầu tiên truy cập Player Network và nhận được các phần thưởng premium do BlockGames và các đối tác của BlockGames tài trợ.
 • Nhận 'multiplier' gắn liền với mọi hành động trong Player Network và nhận được airdrop $BLOCK khi ra mắt token.
 • Là người dùng OG BlockGames, được cung cấp các tiện ích bí mật trong trò chơi. Mọi thông tin sẽ sớm được dự án công bố.

4.3. Lịch trình mint NFT BlockGames

NFT của BlockGames sẽ được freemint theo lịch trình như sau:

Tier 1: 11PM, ngày 21/09/2023

Tier 2: 1AM, ngày 22/09/2023

Public: 2AM, ngày 22/09/2023

5. Team

Thành viên cốt cán của BlockGames
Thành viên cốt cán của BlockGames

Dưới đây là 4 thành viên cốt cán của BlockGames:

 • Benas Baltramiejunas - Co-Founder và CEO: Ông là một game thủ lâu năm, trước đây đã từng là nhà sáng lập startup Halo.rent (hiện đã rời công ty). Ngoài ra, ông còn là cựu thành viên tại Nike, với vai trò thành lập và lãnh đạo nhóm phân tích dự đoán.
 • Kipras Gajauskas - Co-Founder và COO: Doanh nhân công nghệ, đồng thời cũng từng đồng sáng lập nên Halo.rent (hiện đã rời công ty). Trước đó, ông đã xây dựng, mở rộng quy mô và rời khỏi 2 doanh nghiệp thương mại điện tử khác.
 • Mazvydas Skuodas - CTO: Đã từng là CTO cho Eneba - thị trường game hàng đầu Châu Âu. Ông cũng là cựu CTO tại Home To Go và Tesonet, một kỳ lân về an ninh mạng.
 • Vytis Bareika - CMO: Trước đây, ông từng dẫn đầu hoạt động marketing và phát hành trò chơi tại NordCurrent - nhà phát triển và phát hành trò chơi trên thiết bị di động lớn nhất vùng Baltic.

6. Nhà đầu tư, đối tác

Được thành lập với sự hợp tác của Estoty, một studio trò chơi di động với hơn 50 triệu người chơi hoạt động hàng tháng, BlockGames được tài trợ và hỗ trợ bởi những gã khổng lồ về công nghệ và blockchain bao gồm Google, Aptos, Polygon, BNB Chain, v.v. Ngoài ra, BlockGames cũng đã hợp tác với OpenSea cho hoạt động mint NFT sắp tới của mình.

7. Roadmap

Updating…

8. Kết luận

BlockGames là studio game có một vị thế tốt để tận dụng các khả năng do Web3 mang lại. Cộng hưởng với những đối tác trong Web2 và Web3 mà dự án đã thiết lập mối quan hệ hợp tác, BlockGames là một dự án đáng theo dõi trong thời gian tới.

Dự án sẽ mở mint free NFT từ ngày 21/09 sắp tới. Các bạn có thể quan sát và tham gia chương trình mint NFT để có cơ hội nhận thưởng khi dự án ra mắt token trong tương lai.

Trên đây là bài viết về BlockGames, hi vọng các bạn đã nhận được những thông tin hữu ích. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi tại nhóm BigcoinVietnam để được giải đáp.

Cập nhật thông tin về dự án tại:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

5 / 5 (8Bình chọn)

Bài viết liên quan