theblock101

  Coinbase từ chối hợp nhất FET, OCEAN và AGIX thành token ASI

  ByThiên Hà28/06/2024
  Coinbase đã quyết định không hỗ trợ quá trình hợp nhất token của Liên minh Siêu Trí tuệ Nhân tạo (ASI) cho người dùng của mình. Quá trình này liên quan đến sáp nhập token trị giá 7.5 tỷ USD giữa các giao thức SingularityNet, Fetch.ai và Ocean Protocol.  
  Thông báo của Coinbase
  Thông báo của Coinbase

  Cụ thể, các token Ocean (OCEAN) và Fetch.ai (FET) dự định sẽ được hợp nhất vào tháng 7 để tạo ra token ASI. Sau đó, các tokenFET sẽ được sáp nhập vào ASI. Các nhà cung cấp dịch vụ Crypto hỗ trợ cơ chế này sẽ tự động chuyển đổi tài sản token của người dùng vào ngày đã chỉ định.

  Tuy nhiên, Coinbase đã quyết định không tham gia vào quá trình hợp nhất này với những lý do xoay quanh các vấn đề về quản lý rủi ro, an ninh mạng, chiến lược thị trường. Việc không hỗ trợ hợp nhất token này có ảnh hưởng đến người dùng Coinbase, khi họ có thể cần phải tìm kiếm các nền tảng khác để thực hiện việc sáp nhập và hỗ trợ token ASI.

  Mặc dù Coinbase từ chối hỗ trợ quá trình hợp nhất token ASI nhưng họ vẫn sẽ cho phép giao dịch token Fetch.ai (FET)Ocean (OCEAN) như thông thường cho đến khi có thông báo mới. 

  Thay vào đó, Coinbase cung cấp một giải pháp tạm thời cho người dùng có mong muốn tham gia vào quá trình sáp nhập này. Theo đó, người dùng có thể sử dụng các ví tự lưu trữ như Coinbase Wallet để di chuyển các token OCEAN và FET của họ sang token ASI.

  Theo kế hoạch ban đầu, Fetch.ai cho biết người dùng sở hữu các token OCEAN và FET trên sàn giao dịch không cần phải thực hiện bất kỳ hành động nào. Fetch.ai sẽ làm việc với mỗi sàn để đảm bảo việc chuyển đổi diễn ra một cách trơn tru và tự động. Các token của người dùng sẽ được chuyển đổi từ OCEAN và FET sang token ASI (có biểu tượng là $ASI) trực tiếp bởi sàn giao dịch. 

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan