theblock101

  Sàn giao dịch Coinbase hợp tác với công ty thanh toán Stripe

  ByEvelyn28/06/2024
  Hai công ty lớn Coinbase và Stripe vừa công bố một đối tác mới nhằm mở rộng việc sử dụng tiền điện tử trên toàn cầu. Hợp tác này tập trung vào ba tích hợp chính nhằm tăng cường sự chấp nhận trên chuỗi và cải thiện hiệu quả cơ sở hạ tầng tài chính.

  Quan hệ đối tác này sẽ ra mắt với ba tích hợp chính được thiết kế để cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính nhanh hơn và rẻ hơn:

  • Stripe sẽ tích hợp USDC trên mạng Layer 2 của Coinbase vào sản phẩm thanh toán tiền điện tử, nhằm mục đích cho phép chuyển tiền nhanh hơn và rẻ hơn tới hơn 150 quốc gia thông qua các nền tảng của Stripe.
  • Stripe sẽ tích hợp USDC trên Base vào cổng chuyển đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử, cho phép khách hàng tại Mỹ chuyển đổi từ fiat sang tiền điện tử một cách hiệu quả hơn.
  • Coinbase sẽ thêm cổng chuyển đổi từ tiền pháp định sang tiền điện tử của Stripe vào Coinbase Wallet, giúp người dùng có thể mua tiền điện tử ngay lập tức bằng thẻ tín dụng và Apple Pay.

  Việc tích hợp Base vào mạng lưới của Stripe dự kiến sẽ tối ưu hóa giao dịch trên phạm vi toàn cầu, tirểm dụng cơ sở hạ tầng giao dịch an toàn, chi phí thấp và thân thiện với người dùng của Base. Ba tích hợp này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với StripeCoinbase trong việc cải thiện cảnh quan thanh toán toàn cầu.

  Sàn giao dịch Coinbase hợp tác với công ty thanh toán Stripe
  Sàn giao dịch Coinbase hợp tác với công ty thanh toán Stripe

  Đối với các nhà phát triển, quan hệ đối tác này cũng mở ra nhiều cơ hội mới. Các nhà phát triển có thể tìm hiểu thêm về cách tận dụng khả năng tiền điện tử của Stripe trên Base thông qua Base Buildathon, một sự kiện dành riêng cho việc phát triển và triển khai các giải pháp tài chính tiên tiến.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  Evelyn

  Evelyn

  Fundamentals - focused investing and active participation.

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan