theblock101

  FET, Agix và Ocean lùi lịch sáp nhập token ASI sang tháng 7

  ByThiên Hà12/06/2024
  Liên minh siêu trí tuệ nhân tạo ASI Alliance được thành lập bởi Fetch.ai, SingularityNET (SNET) và Ocean Protocol đã trì hoãn sáp nhập token đến ngày 15 tháng 7 do các vấn đề về hậu cần và kỹ thuật.   
  FET, Agix và Ocean lùi lịch sáp nhập token ASI
  FET, Agix và Ocean lùi lịch sáp nhập token ASI

  Trước đó, ba công ty lớn này dự kiến hoàn thành việc hợp nhất vào ngày 13/06 nhằm cung cấp các giải pháp phát triển, sử dụng và kiếm tiền từ trí tuệ nhân tạo. Đồng thời các token FET, AGIXOCEAN cũng sẽ được kết hợp thành một token mới mang tên AltSignals (ASI).

  Trong một bài đăng, liên minh cho biết việc trì hoãn là cần thiết nhằm đảm bảo quá trình sáp nhập token được thực hiện một cách chính xác và hiệu quả. Đồng thời tuyên bố rằng các sàn giao dịch, các validator và toàn bộ hệ sinh thái cũng cần thêm thời gian để giải quyết các vấn đề về hậu cần và kỹ thuật.

  CEO của Fetch.ai, Humayun Sheikh, cho biết việc trì hoãn này sẽ chỉ là "tạm thời" và đội ngũ của ông đang tích cực làm việc với các sàn giao dịch tập trung để hoàn tất các bước còn lại. 

  Trong khi quá trình sáp nhập vẫn đang được tiến hành, những người sở hữu FET, AGIX và OCEAN có thể tiếp tục giao dịch các token của họ trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Hoạt động giao dịch sẽ bị ngừng khi quá trình sáp nhập hoàn tất vào tháng tới, khi các token này sẽ được gộp thành token ASI.

  Sau sáp nhập, token FET,  AGIX OCEAN sẽ được chuyển đổi thành token ASI với tỷ lệ chuyển đổi như sau:

  • FET sẽ được chuyển đổi thành ASI theo tỷ lệ 1:1

  • AGIX được chuyển đổi theo tỷ lệ 1:0,433350 

  • OCEAN chuyển đổi theo tỷ lệ 1:0,433226.

  Tuy nhiên sau khi thông báo dời lịch sáp nhập, ba token AI này đã chứng kiến mức giảm đáng kể. Token của Fetch.ai giảm 6.8% xuống còn $1.55, token AGIX của hệ sinh thái SingularityNet mất 5.7% xuống còn $0.67, trong khi token Ocean giảm 5% xuống còn $0.68.

  Đọc thêm:

  Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

  Thảo luận thêm tại

  Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

  Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

  Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

  0 / 5 (0Bình chọn)

  Bài viết liên quan