Cosmocadia là gì? Tổng quan về bộ sưu tập NFT tiềm năng trên Sui

ByLengkeng11/03/2024
Những người dùng skin in the game hệ Sui chắc chắn không nên bỏ qua Cosmocadia. Vậy Cosmocadia là gì và dự án này có tiềm năng phát triển ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

1. Cosmocadia là gì?

Cosmocadia là gì
Cosmocadia là gì

Cosmocadia là dự án game NFT nông trại được phát triển trên hệ sinh thái Sui. Tham gia game, người dùng có thể xây dựng và canh tác trên trang trại của riêng mình.

Tính đến thời điểm viết bài, game đã có sẵn trên iOS và Android. Để tham gia game, người dùng có thể tải xuống game miễn phí trên kho ứng dụng dành cho iOS và Google Play dành cho Android.

2. Thông tin về bộ sưu tập avatar

Thông tin về NFT Cosmocadia
Thông tin về NFT Cosmocadia
  • Giá mint: 50 SUI
  • Tổng cung: 5555 NFT
  • Giá sàn: 60 SUI
  • Tổng volume: 198K SUI
  • Listed: 292/5555 (5.3%)
  • Tiện ích của NFT: NFT càng hiếm thì sẽ càng có nhiều lợi ích. Độ hiếm ảnh hưởng đến thời gian sản xuất, thời gian sinh sôi của cây trồng, số lượng vật phẩm được tạo ra…

Người dùng có thể mua NFT của Cosmocadia tại TraderPort hoặc Hyperspace.

3. Lợi ích của việc nắm giữ NFT Cosmocadia

Những người nắm giữ NFT của Cosmocadia sẽ nhận được những lợi ích như:

  • Nhận được airdrop token $KOBAN - token của studio game Lucky Kat, token CADIA - đơn vị tiền tệ trong game
  • Truy cập vào những bản demo game sớm
  • Đem NFT đi stake để nhận thưởng là token $KOBAN và được đưa vào danh sách whitelisted để bán LAND NFT trong thời gian tới.
  • Được airdrop vật phẩm trong game

4. Đội ngũ

Đội ngũ dự án Cosmocadia
Đội ngũ dự án Cosmocadia

Cosmocadia được phát triển bởi Lucky Kat Studios - một studio game từng đoạt giải thưởng đến từ Hà Lan với bề dày thành tích đã được chứng minh về các trờ chơi xuất sắc.

Lucky Kat chuyên về trò chơi trên thiết bị di động và web ở các thể loại casual, tầm trung và siêu bình thường (hypercasual).

Các trò chơi của studio này có hơn 200 triệu lượt tải xuống trên App Store và Google Play.

5. Nhà đầu tư, đối tác

5.1. Nhà đầu tư

Updating…

5.2. Đối tác

Đối tác của Cosmocadia
Đối tác của Cosmocadia

Dự án đã hợp tác cùng với Mysten Labs và những tên tuổi lớn như Solana, Magic Eden, Big Brain Holdings,…

6. Các dấu mốc lớn

Ra mắt Genesis và Demo 1

Bản Demo Cosmocadia V1
Bản Demo Cosmocadia V1

Vào ngày 24 tháng 5 năm 2023, dự án đã phát hành bản demo PC đầu tiên với bộ sưu tập đại diện Genesis gồm 5555 NFT. Sau 24 giờ, bộ sưu tập NFT này đã được bán hết.

Bản demo thứ hai ban đầu nhằm mục đích mở rộng trên nền tảng do bản đầu tiên đặt ra, giới thiệu các cơ chế cốt lõi mới như nấu ăn, câu cá, các tùy chọn xây dựng và trang trí mở rộng trên các thiết bị di động cũng như PC. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm và thảo luận nội bộ về trò chơi, hướng đi này không hoàn toàn phù hợp với bản chất của Cosmocadia.

Dự án khi đó đã cân nhắc và đưa ra quyết định tinh chỉnh phạm vi sản xuất, phong cách nghệ thuật và cơ chế cốt lõi để phục vụ cộng đồng tốt hơn.

Các hoạt động trên Cosmocadia
Các hoạt động trên Cosmocadia

Vào ngày 23 tháng 2 năm 2024, Cosmocadia đã ra mắt thử nghiệm phiên bản mới. Người chơi có thể bắt tay vào một cuộc phiêu lưu thú vị, khai thác, chặt cây, xây dựng và khám phá hòn đảo trên tất cả các thiết bị di động.

Mục tiêu của dự án với bản phát hành này là thu thập dữ liệu người dùng trên toàn cầu để thúc đẩy cải tiến liên tục và thu hút những người chơi mới vào cộng đồng.

Cosmocadia 2.0

Dự án đã giải quyết những khó khăn trong lối chơi và thực hiện nhiều cải tiến cho game. Ví dụ: nhiều tính năng hiện đã được tự động hoá, hình đại diện Cosmocadia của người dùng sẽ tự động cắt/ khai thác tài nguyên, tạo ra lối chơi có nhịp độ nhanh hơn và nâng cao trải nghiệm người dùng bằng cách loại bỏ thời gian chờ đợi lâu đối với cơ chế 'xây dựng và thu thập' của game.

Phiên bản cũ và mới của Cosmocadia
Phiên bản cũ và mới của Cosmocadia

Khi phát triển phong cách nghệ thuật mới, mục tiêu của dự án là làm bão hòa thế giới Cosmocadia bằng màu sắc và gợi lên vẻ giống như phim hoạt hình, vì bản demo ban đầu không đáp ứng được như mong đợi. Tất cả những thay đổi này dẫn đến chu kỳ phát triển ngắn hơn, sản xuất tài sản nhanh hơn và phù hợp với tầm nhìn bao quát của Cosmocadia.

7. Kết luận

Trên đây là bài viết về Cosmocadia, hi vọng các bạn đã nhận được những thông tin hữu ích. Là một người chơi hệ Sui, chắc hẳn đây là một dự án đáng để theo dõi.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi tại nhóm BigcoinVietnam để được giải đáp.

Cập nhật về Cosmocadia tại:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Lengkeng

Lengkeng

"Money is made by sitting, not trading"

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan