Đàn violin Stradivarius hơn 300 năm tuổi được token hóa bởi Galaxy Digital

ByDuyên Trần04/06/2024
Galaxy Digital của Michael Novogratz, một trong những công ty đầu tư tiền mã hoá hàng đầu vừa thông báo rằng họ đã token hóa một cây đàn violin Stradivarius hơn 300 tuổi, thuộc sở hữu của đồng sáng lập Animoca Brands Yat Siu.  
Đàn violin Stradivarius hơn 300 năm tuổi được token hóa bởi Galaxy Digital
Đàn violin Stradivarius hơn 300 năm tuổi được token hóa bởi Galaxy Digital 

Cây đàn violin này được làm vào năm 1708 và được định giá khoảng 9 triệu đô la, được cho là đã từng thuộc sở hữu của Catherine the Great của Nga.

Galaxy Digital cho biết: "Việc token hóa cây đàn nhạc cụ biểu tượng này được tôn vinh vì sự khéo léo vượt trội và nguồn gốc lịch sử đáng kể của nó, là một bước tiến quan trọng trong việc sử dụng công nghệ blockchain để giải phóng giá trị của các tài sản thực sự độc đáo".

Galaxy Digital sẽ tiến hành việc token hóa cây đàn violin để sử dụng làm tài sản thế chấp cho các hoạt động kinh doanh được thực hiện thông qua phân nhánh Galaxy Global Markets của mình, nơi Galaxy Digital cung cấp các dịch vụ cho vay thông qua bộ phận ngân hàng đầu tư và giao dịch.

Động thái chiến lược này tận dụng những khả năng độc đáo của công nghệ blockchain để tạo điều kiện cho các hoạt động cho vay bằng cách sử dụng cây đàn violin Stradivarius được token hóa như một tài sản có giá trị thế chấp. Bằng cách áp dụng phương pháp tiên tiến này, Galaxy Digital nhằm mục tiêu tăng cường hiệu quả và an ninh của các hoạt động cho vay của mình, đồng thời mở ra các cơ hội mới cho việc sử dụng tài sản và đầu tư trong nền kinh tế số.

Michael Novogratz, người sáng lập và CEO của Galaxy Digital, đã nhận xét: "Việc token hóa cây đàn violin Stradivarius này không chỉ là việc bảo tồn di sản của một trong những cây nhạc cụ quý giá nhất trên thế giới, mà còn là việc thiết lập một tiền lệ cho cách mà giá trị tiềm ẩn của các tài sản thực sự độc đáo có thể được truy cập và sử dụng. Bằng cách bắt đầu với các tài sản cao cấp như cây đàn violin này, chúng tôi đang tạo ra một quy trình sẽ biến đổi cách mà một loạt các tài sản được quản lý, định giá và giao dịch trong nền kinh tế số".

Yat Siu cũng chia sẻ niềm vui với việc token hóa của cây đàn violin: "Tôi rất vui mừng được hỗ trợ mở đường cho mô hình kinh tế mới này cho các tài sản độc đáo đồng thời bảo tồn và chia sẻ không chỉ một công cụ âm nhạc rất hiếm và quý giá, mà còn là một phần của lịch sử".

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Duyên Trần

Duyên Trần

Content Writter of Bigcoin Vietnam - The most reliable gateway to Vietnamese market

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan