SingularityNET chốt ngày sáp nhập FET, AGIX và OCEAN vào token ASI

ByThiên Hà03/06/2024
Mới đây, Singularity NET (AGIX) đã chính thức công bố ngày cuối cùng cho việc sáp nhập token Liên minh siêu trí tuệ nhân tạo (ASI). Việc sáp nhập FET, AGIX và Ocean Protocol dưới một mạng trí tuệ nhân tạo (AI) phi tập trung sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 6 và sẽ kết thúc vào ngày 13 tháng 6.  

Theo đó, ASI coin là một loại tiền điện tử thuộc dự án Liên Minh Siêu Trí Tuệ Nhân Tạo (ASI Alliance), nhằm mục tiêu phát triển Trí Tuệ Nhân Tạo Tổng Quát (AGI) phi tập trung. Dự án này bao gồm việc hợp nhất ba dự án blockchain lớn: Fetch.ai (FET), SingularityNET (AGIX), và Ocean Protocol (OCEAN)  nhằm tối ưu hóa tài nguyên và thúc đẩy quá trình đạt được AGI.

Singularity NET (AGIX) thông báo hợp nhất 3 loại token
Singularity NET (AGIX) thông báo hợp nhất 3 loại token

Đối với những người nắm giữ token FET AGIX OCEAN, việc sáp nhập sẽ liên quan đến việc chuyển đổi các token này thành token ASI với tỷ lệ chuyển đổi cụ thể như sau:

  • Token FET sẽ được chuyển đổi thành ASI theo tỷ lệ 1:1

  • AGIX được chuyển đổi theo tỷ lệ 1:0,433350 

  • OCEAN chuyển đổi theo tỷ lệ 1:0,433226.

Về thời gian sáp nhập, token ERC-20 sẽ được cung cấp vào ngày 11 tháng 6 để người dùng trao đổi FET lấy token ASI thông qua hợp đồng di chuyển token, tiếp theo là AGIX và OCEAN vào ngày 13 tháng 6.

Quá trình di chuyển sẽ diễn ra trên nền tảng AI phi tập trung của Singularity NET - Nơi người dùng có thể trao đổi token của họ một cách an toàn bằng cách sử dụng hợp đồng di chuyển mã thông báo đã được kiểm toán do Singularity NET cung cấp. Việc sáp nhập ASI nhằm mục đích tạo ra mạng lưới phi tập trung có nguồn mở lớn nhất trong lĩnh vực AI với sức chứa hơn 200.000 chủ sở hữu token.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

5 / 5 (1Bình chọn)

Bài viết liên quan