Gam3s.gg là gì? Nền tảng tổng hợp game không thể bỏ qua đối với Gamer

ByDamianz24/12/2023
Gam3s.gg là nền tảng đang hot giai đoạn gần đây khi thu hút lượng lớn người chơi game tham gia vào nền tảng. Vậy Gam3s.gg là gì? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới.

1. Gam3s.gg là gì?

Gam3s.gg là nền tảng tổng hợp thông tin về các dự án game trên thị trường Web3, có thể hình dung đây là nền tảng cập nhật đầu đủ các thông tin về các dự án game đồng thời là nơi kết nối những Steamer và Gamer trong thị trường Web3.

Gam3s là gì?
Gam3s là gì?

Dự án tổng hợp hầu hết các dự án game từ mọi blockchain, các thể loại game trên thị trường đồng thời cập nhật đầy đủ các thông tin về game cũng như giai đoạn của dự án đó.

2. Các tiện ích trên nền tảng gam3s

2.1. Tổng hợp thông tin về dự án game

Đây là nền tảng cho phép các dự án cập nhật thông tin dự án của mình lên nền tảng vậy nên người dùng có thể cập nhật và nhận biết được hiện tại trên thị trường đang có các dự án game nào.

Danh sách các game trên thị trường
Danh sách các game trên thị trường

Ở mục Games cũng được tối ưu cho việc tìm kiếm dựa trên sở thích về loại game của người dùng, tại đây các tựa game được phân loại theo các hạng mục khác nhau để người chơi có thể dễ dàng tìm kiếm.

Không những cập nhật thông tin, người chơi còn có thể nhận biết các tựa game đang trong giai đoạn phát triển nào, có thể chơi game trên các thiết bị nào và thông tin cơ bản về các tựa game đó.

Ví dụ: Tựa game đang hot hiện nay là Big Time.

Giới thiệu về tựa game BigTime
Giới thiệu về tựa game BigTime

Tại đây các bạn có thể tìm được thông tin về dự án như:

  • Thể loại game: RPG, MMORPG, Multiplayer
  • Nhà phát triển: Big Time Studios
  • Mạng lưới: Ethereum
  • Nền tảng chơi game: PC

Ngoài các thông tin cơ bản sẽ có bài Intro giới thiệu về dự án để các bạn có thể hiểu cơ bản về lối chơi cũng như các vận hành của game. Không những vậy, nền tảng cũng tổng hợp đánh giá của người chơi và xếp hạng dựa trên số sao mà người chơi đánh giá cho tựa game này, điều này khá giống như việc bạn nhìn đánh giá mặt hàng trên shopee trước khi mua hàng vậy.

Review của người chơi về game
Review của người chơi về game

2.2. Tổng hợp tin tức trên thị trường.

Trên Gam3s sẽ có mục News tại đây sẽ tổng hợp các tin tức lớn trên thị trường liên quan đến thị trường game là chính.

Tổng hợp tin tức trên thị trường
Tổng hợp tin tức trên thị trường

Phần lớn các thông tin được cập nhật trên này đều khá nổi bật về thị trường game, hầu hết các tin tức đều là tức thời và có độ nhạy cao nên nếu các bạn muốn cập nhật thông tin thị trường game thì đây là mục không nên bỏ qua.

2.3. Hướng dẫn chơi game

Ngoài 2 mục cập nhật thông tin thì gam3s còn có mục hướng dẫn chơi game dành cho người mới, đây là mục khá hay mà mình luôn tìm kiếm trên thị trường. Sẽ có nhiều người chơi khá khó khi bắt đầu game hoặc không muốn đầu tư vào game khi chưa hiêu rõ cách chơi của tựa game đó. Vì thế nên đây là mục mà các bạn nên đọc trước khi đầu tư vào bất kỳ tựa game nào.

Bài viết hướng dẫn chơi game
Bài viết hướng dẫn chơi game

Hầu hết các hướng dẫn sẽ ở mức cơ bản và khái quát về cách chơi cũng như khả năng earn được của tựa game đó. Tuy nhiên, sẽ không có các thông tin chuyên sâu về việc tối ưu khi chơi game vậy nên để tối ưu nguồn vốn cũng như khả năng kiếm tiền từ game, các bạn vẫn cần phải trực tiếp chơi game và tối ưu số vốn của mình.

2.4. Streaming

Ngoài việc tổng hợp các thông tin, Gam3s còn tổng hợp thông tin của các streamer của các tựa game Web3. Đây được coi là cách để các bạn có thể dễ dàng nhận diện được tựa game mà mình muốn chơi cũng như tiềm năng mà dự án đó đem đến trước khi tham gia vào game.

Tổng hợp các streamer về game
Tổng hợp các streamer về game

Ngoài ra, các bạn cũng có thể đăng ký để trở thành streamer về game và giới thiệu về tựa game mà mình yêu thích. Tuy nhiên, nền tảng chi cho phép đăng ký các tựa game Web3 đã được công bố trên nền tảng.

2.5. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ được coi là phần thu hút phần lớn người dùng trên nền tảng gam3s, tại đây người dùng có thể tham gia vào các nhiệm vụ được nền tảng hoặc dự án tạo ra, sau khi hoàn thành người dùng có thể có cơ hội nhận được phần thưởng từ dự án.

Các nhiệm vụ trên nền tảng
Các nhiệm vụ trên nền tảng

Sẽ có khá nhiều loại phần thưởng khác nhau tuỳ thuộc vào nền tảng cung/dự án cung cấp, mình sẽ lấy ví dụ về nhiệm vụ G3 Magic Key Warchest mới nhất.

Các task cần hoàn thành
Các task cần hoàn thành trong nhiệm vụ

Trong phần nhiệm vụ này các bạn sẽ cần thực hiện đơn giản các nhiệm vụ như là:

  • Follow kênh Tw
  • Tham gia nhóm Discord
  • Đăng ký nhận thông tin của nền tảng

Ngoài ra, sẽ có yêu cầu đặc biệt là bạn phải hold Magic Key NFT, đây là Key người chơi có thể mint được trên Magic Eden hoặc mua trên nền tảng đó để có thể tham gia. Đối với các nhiệm vụ từ các dự án sẽ có các bước bắt buộc người chơi cần hoàn thiện như là: chơi game, đạt cấp độ nhất định trong game hoặc là viết review về game trên gam3s,….

Sau khi hoàn thành các bước nhiệm vụ trên các bạn sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng từ dự án thông qua hoạt động quay thưởng.

Phần thưởng NFT có thể nhận được
Phần thưởng NFT có thể nhận được

Các dự án game cũng sẽ trao giải thưởng là các NFT của dự án, nên đây sẽ là cơ hội tốt cho bạn khi muốn nhận được NFT của dự án miễn phí. Số lượng nhiệm vụ mỗi tuần được tạo ở trên gam3s khá nhiều trung bình khoảng 5-7 nhiệm vụ từ các dự án, vậy nên nếu bạn là người mới và bắt đầu với số vốn nhỏ có thể tham gia để nhận NFT miễn phí cũng như có cơ hội nhận thưởng từ nền tảng.

Các NFT may mắn nhận được
Các NFT may mắn nhận được

Hệ thống cũng xếp hạng dựa trên mức độ hoạt động của người dùng, hiện tại mình chưa rõ thứ hạng cao sẽ có các quyền lợi gì. Tuy nhiên, theo cách phân hạng từ những nền tảng khác mình đã tham gia, rất có khả năng sẽ có các nhiệm vụ với phần thưởng lớn từ dự án sẽ chỉ phân phối dành cho người chơi có thứ hạng cao.

Xếp hạng trên nền tảng
Xếp hạng trên nền tảng

3. Tokeomic

Updating……

4. Đội ngũ phát triển

Gam3s được phát triển bởi đội ngũ của Polkastarter, hầu hết các thành viên của dự án đều thuộc trong đội ngũ của Polkastarter.

Đội ngũ phát triển dự án
Đội ngũ phát triển dự án

5. Đối tác và nhà đầu tư

Updating…..

6. Roadmap

Updating……

7. Kết luận

Gam3s.gg là nền tảng tổng hợp thông tin về các dự án game trên thị trường Web3, được phát triển bởi đội ngũ từ Polkastarter, đây là nền tảng cực kỳ tốt về việc tổng hợp thông tin về các dự án game cũng như đánh giá về các dự án đó. Ngoài ra, nền tảng còn cho phép người dùng có cơ hội nhận được NFT của dự án thông qua các nhiệm vụ hàng tuần. Nếu bạn là người đam mê về game Web3 thì đây là nền tảng bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Gam3s nếu các bạn có trao đổi gì thêm có thể tham gia nhóm Bigcoin Việt Nam để tìm kiếm các cơ hội đầu tư tốt hơn.

Kênh Thông Tin Của Dự Án Gam3s:

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/Theblock101_ 

Damianz

Damianz

Researcher at Bigcoin Vietnam

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan