theblock101

LogX là gì? Tổng quan về sàn DEX Perpetual được đầu tư bởi Sequoia Capital

ByEvelyn07/02/2024
LogX là dự án đang được cộng đồng quan tâm hiện nay với chiến dịch tham gia airdrop để nhận thưởng từ dự án. Vậy LogX là gì? LogX có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng Theblock101 tìm hiểu chi tiết về dự án LogX qua bài viết dưới đây.

1. LogX là gì?

LogX là một sàn giao dịch phái sinh phi tập trung (Dex perpetual) có tính năng tổng hợp thanh khoản xuyên chuỗi. Nền tảng này cho phép người dùng thực hiện các lệnh giao dịch phái sinh long-short giống như trên các sàn CEX hiện nay.

LogX hiện đang hỗ trợ các sàn giao dịch GMX, MUX và các mạng lưới như Arbitrum, Optimism, Mantle, Manta, Linea, Kroma, Telos.

LogX là gì?
LogX là gì?

2. Sản phẩm

Sản phẩm chính của LogX là giao dịch phái sinh, ngoài ra nền tảng này còn hỗ trợ swap token, earn, tham gia airdrop và sản phẩm khác.

2.1. Trade

Trên LogX người dùng có thể thực hiện các lệnh long-short giống như trên sàn CEX. LogX hỗ trợ đa dạng cặp giao dịch trên các mạng lưới và đòn bẩy từ x20-x1000 tùy cặp giao dịch (VD: BTC/USD hỗ trợ đòn bẩy x20, EUR/USD hỗ trợ đòn bẩy x1000).

Giao diện theo dõi biểu đồ giá của LogX cũng hỗ trợ đầy đủ các công cụ phân tích kỹ thuật, giao diện thân thiện với người dùng.

Trade trên LogX
Trade trên LogX

2.2. Swap

Swap trên LogX cho phép người dùng thực hiện giao dịch trực tiếp giữa các cặp giao dịch trên các mạng lưới. VD: USDC trên mạng Arbitrum sang USDT mạng Mantle.

Swap trên LogX
Swap trên LogX

2.3. Earn

Người dùng có thể cung cấp thanh khoản trên LogX để kiếm thưởng và tích lũy điểm Mantle Journey.

Người dùng cung cấp thanh khoản bằng USDT để nhận lại LLP và sau đó người dùng stake LLP trên LOGX Liquidity Pool để nhận phần thưởng trong pool.

Earn
Earn

2.4. Airdrop

Người dùng có thể tham gia làm Airdrop của dự án để kiếm phần thưởng. Chương trình phần thưởng Airdrop $LOGX xoay quanh ba yếu tố chính:

  • Liquidity Gem (LP Gem): LP gem sẽ nhận được khi người dùng mint LLP.
  • Tradpoint Card: TradPoint Card là phần thưởng kiếm được khi Giao dịch trên LogX. Người dùng sẽ kiếm được Mystery Log Point bằng tỷ lệ thuận với khối lượng giao dịch của họ.
  • Multiplier NFT: Người dùng sở hữu NFT này giúp mở khóa hệ số nhân cho LP Gem và Log Points. (VD: Thẻ NFT 7.2X thì điểm của LP Gem và Log Point sẽ nhân với 7.2) Người dùng có thể nhận được NFT này bằng cách tham gia vào các chiến dịch diễn ra trên LogX.
Tham gia airdrop trên LogX
Tham gia airdrop trên LogX

2.5. Stats

Người dùng có thể theo dõi số liệu thống kê của các mạng lưới trên LogX như tổng số lượng giao dịch, khối lượng giao dịch trong vòng 24h, tổng số người dùng và các số liệu khác bằng biểu đồ thống kê giúp người dùng theo dõi dễ dàng hơn.

Số liệu thống kê trên LogX
Số liệu thống kê trên LogX

3. Đội ngũ thành viên

Đang cập nhật.

4. Đối tác và nhà đầu tư

4.1. Đối tác

LogX có quan hệ đối tác với MUX, GMX, Arbitrum, Orderly Network, Hyperliquid, Mantle, Pyth Network và dự án được audit bởi PeckShield.

Đối tác của LogX
Đối tác của LogX

4.2. Nhà đầu tư

LogX đã thành công kêu gọi được hơn 6 triệu đô trong vòng Seed Round được dẫn đầu bởi các nhà đầu tư như Sequoia Capital, Hashed, Coinbase Ventures, MSA Nov,…

Nhà đầu tư của LogX
Nhà đầu tư của LogX

5. Tokenomics

Đang cập nhật.

6. Lộ trình phát triển

Đang cập nhật.

7. Thông tin dự án

8. Kết luận

LogX là một DEX Perpetual kết hợp tính thanh khoản trên nhiều nền tảng khác nhau, mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch tốt với phí thấp, tính thanh khoản cao. Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án LogX mà Theblock101 muốn cung cấp cho bạn, hi vọng qua bài phân tích trên bạn đọc đã nắm trong tay đầy đủ thông tin về dự án này.

Đọc thêm:

Disclaimer: Bài viết mang mục đích cung cấp thông tin, không phải lời khuyên tài chính. Tham gia nhóm chat Bigcoinchat để cập nhật thông tin mới nhất về thị trường.

Thảo luận thêm tại

Facebook:https://www.facebook.com/groups/bigcoincommunity

Telegram: https://t.me/Bigcoinnews

Twitter: https://twitter.com/BigcoinVN 

Evelyn

Evelyn

Fundamentals - focused investing and active participation.

0 / 5 (0Bình chọn)

Bài viết liên quan